Game thủ tham gia Webgame Thiên Địa Hội được tha hồ lập “tam thê tứ thiếp”

Tham gia vào webgame Thiên Địa Hội người chơi sẽ được hóa thân vào nhân vật nổi tiếng Vi Tiểu Bảo tha hồ lập thiếp, sinh con.

Người đăng: Ngày đăng: 06/03/2019 Tin game
Webgame Thiên Địa Hội

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Webgame Thiên Địa Hội

Ngày 28/2/2019 vừa qua, Webgame nhập vai Thiên Địa Hội đã chính thức ra mắt tại Việt Nam trên cổng 360Game. Tham gia vào game người chơi sẽ được hóa thân vào nhân vật nổi tiếng Vi Tiểu Bảo tha hồ lập thiếp, sinh con.

Webgame Thiên Địa Hội tái hiện lại cốt truyện Lộc Đỉnh Ký của nhà văn lỗi lạc Kim Dung. Tựa game đình đám này khắc họa hình tượng nhân vật Vi Tiểu Bảo thông minh, lanh lẹ, hoạt ngôn đã chinh phục được 7 cô vợ xinh đẹp và tài giỏi.

Game thủ trải nghiệm Thiên Địa Hội không chỉ để ngắm nhìn những cô vợ có nhan sắc “câu hồn đoạt phách” mà còn chiêm ngưỡng những trận đấu PK đỉnh cao như 1vs1 và 32vs32. Bởi vì trong mỗi trận đấu, game thủ sẽ được tận mắt chứng kiến những người vợ xinh đẹp hỗ trợ lực chiến, phòng thủ và tấn công kẻ địch trong quá trình khám phá trò chơi.

Game thủ tham gia Webgame Thiên Địa Hội được tha hồ lập “tam thê tứ thiếp” 0

Game thủ tham gia Webgame Thiên Địa Hội được tha hồ lập “tam thê tứ thiếp” 1

Bảo Bảo là một trong những nhân vật không thể không nhắc đến trong Thiên Địa Hội. Bảo Bảo chính là con của game thủ và mỹ nữ. Bảo Bảo có những kỹ năng đặc biệt giúp game thủ tăng lực chiến mỗi khi đối đầu với kẻ địch.

Game thủ tham gia Webgame Thiên Địa Hội được tha hồ lập “tam thê tứ thiếp” 2

Game thủ tham gia Webgame Thiên Địa Hội được tha hồ lập “tam thê tứ thiếp” 3

Thiên Địa Hội là tựa game có tính năng cưới vợ sinh con. Game thủ bước vào trò chơi sẽ được hóa thân vào chuyện tình lãng mạn của Vi Tiểu Bảo cùng vợ và con cái. Với những điểm đặc biệt này, trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến làn gió cho game thủ yêu thích thể loại game nhập vai.

Fanpage: https://www.facebook.com/tdh.360game.vn/
Group chính thức: https://www.facebook.com/groups/tdh.360game.vn/
Trang chủ: https://tdh.360game.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim