Game thủ tham gia Webgame Thiên Địa Hội được tha hồ hóa thân thành Vi Tiểu Bảo

Webgame Thiên Địa Hội là tựa game dựa theo cốt truyện Lộc Đỉnh Ký của tác giả Kim Dung với những tình tiết hấp dẫn xoay quanh nhân vật Vi Tiểu Bảo.

Người đăng: Ngày đăng: 21/02/2019 Tin game
Webgame Thiên Địa Hội

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Webgame Thiên Địa Hội

Webgame Thiên Địa Hội là tựa game dựa theo cốt truyện Lộc Đỉnh Ký của tác giả Kim Dung. Game thủ bước vào thế giới game sẽ được theo dõi lại những tình tiết hấp dẫn xoay quanh nhân vật Vi Tiểu Bảo.

Lắm vợ – nhiều con

Game thủ tham gia Webgame Thiên Địa Hội được tha hồ hóa thân thành Vi Tiểu Bảo 0

Lộc Đỉnh Ký là một trong những bộ phim truyền hình đình đám xoay quanh cuộc đời nhân vật Vi Tiểu Bảo “đào hoa lắm vợ” nhưng chiếm trọn tình yêu của khán giả qua màn ảnh nhỏ. Bởi vì đứa con của Kim Dung sinh ra mang tính cách thông minh, lanh lẹ, chiến lược tài giỏi, nhạy bén, hoạt ngôn đã khiến các cô gái chết mê chết mệt.

Với những tính cách đó, game thủ khi bước vào thế giới của Webgame Thiên Địa Hội được tha hồ lựa chọn những mỹ nữ để cưới vợ và sinh con. Đặc biệt vợ và con cái chính là bạn đồng hành đắc lực giúp game thủ đối đầu với kẻ địch trong suốt hành trình khám phá trò chơi.

Game thủ tham gia Webgame Thiên Địa Hội được tha hồ hóa thân thành Vi Tiểu Bảo 1

Game thủ tham gia Webgame Thiên Địa Hội được tha hồ hóa thân thành Vi Tiểu Bảo 2

Thăng quan tiến chức

Nhắc lại nhân vật Vi Tiểu Bảo, chặng đường thăng quan tiến chức của anh chàng cũng trải qua nhiều thử thách và biến cố mới có được lòng tin của Vua Khang Hi thời Mãn Thanh. Vì vậy khi tham gia vào Thiên Địa Hội Web muốn được thăng quan tiến chức nhanh bạn cần phải cân não trước những tình huống bất ngờ ập tới từ đối phương hoặc những thử thách kịch tính trong game.

Game thủ tham gia Webgame Thiên Địa Hội được tha hồ hóa thân thành Vi Tiểu Bảo 3

Ngoài những tính năng ingame hấp dẫn được kể trên, nhân vật Vi Tiểu Bảo trong game Thiên Địa Hội sẽ được vẽ thêm nhiều nét cách tân theo phong cách truyện tranh cùng với những cảnh quan lãng mạn, bay bổng và tràn ngập màu sắc tươi tắn. Với những hiệu ứng này, trò chơi sẽ đưa người chơi quay trở về thời thơ ấu để khám phá cốt truyện Lộc Đỉnh Ký vừa quen vừa lạ qua những pha võ thuật xen lẫn giả tưởng cực kỳ cuốn hút.

Game thủ tham gia Webgame Thiên Địa Hội được tha hồ hóa thân thành Vi Tiểu Bảo 4

Game thủ tham gia Webgame Thiên Địa Hội được tha hồ hóa thân thành Vi Tiểu Bảo 5

Webgame Thiên Địa Hội được giới chuyên gia đánh giá là một trong những tựa game đáng khám phá nhất năm 2019. Với phong cách cổ trang xen lẫn hiện đại, tựa game hấp dẫn này hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những điều mới mẻ và thú vị trong thời gian tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/tdh.360game.vn/
Group chính thức: https://www.facebook.com/groups/tdh.360game.vn/
Trang chủ: https://tdh.360game.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên