Game thủ Thái Cực 3D xôn xao với sự kiện đua TOP Tuyệt Đỉnh Võ Học mùa 1

Vừa mới ra mắt không lâu, Thái Cực 3D Mobile đã ngay lập tức tổ chức giải đấu đua TOP chiến lực cực phẩm gây xôn xao thị trường game nhập vai Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 08/01/2020 Tin game
Thái Cực 3D

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thái Cực 3D

Vừa mới ra mắt không lâu, Thái Cực 3D Mobile đã ngay lập tức tổ chức giải đấu đua TOP chiến lực cực phẩm gây xôn xao thị trường game nhập vai Việt Nam.

Nằm trong chuỗi sự kiện khai xuân mừng năm mới, sự kiện đua TOP mang tên Tuyệt Đỉnh Võ Học – Minh Chủ Võ Lâm mùa 1 của game nhập vai kiếm hiệp Thái Cực 3D đã chính thức bắt đầu từ ngày 01/01/2020 và sẽ kết thúc vào 15/01/2020 tới.

Game thủ Thái Cực 3D xôn xao với sự kiện đua TOP Tuyệt Đỉnh Võ Học mùa 1 0

Được biết đây là giải đấu cực kì hấp dẫn, mang đến một sân chơi tươi mới dành cho tất cả game thủ Thái Cực 3D. Cùng với đó là cuộc đua cho ngôi vị cao nhất, có cơ hội sở hữu hàng loạt các phần thưởng giá trị của giải đấu gồm Danh hiệu Thiên Hạ Đệ Nhất Nhân, trang bị Cam Đặc Biệt, Xích Thố, Địa Hỏa, Phù Khóa, Long hồn exp tím và túi ngọc,….

Game thủ Thái Cực 3D xôn xao với sự kiện đua TOP Tuyệt Đỉnh Võ Học mùa 1 1

Hiện sự kiện đã quy tụ gần 40 server tham gia được chia thành 4 cụm thi đấu gồm Thiên – Địa – Huyền – Hoàng. Sau 1 tuần diễn ra đã xuất hiện hàng loạt các cao thủ bứt tốc nhằm chiếm thế thượng phong.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thái Cực 3D: Lạc vào thế giới võ lâm của các đại mỹ nữ tuyệt sắc giai nhân

Cùng với đó là nhiều bài viết chia sẻ trên cộng đồng Thái Cực 3D tại MXH Facebook nhằm khoe thành tích và chiến lực của từng cá nhân người chơi nhằm kích thích tính tranh đấu trong thời gian sự kiện diễn ra.

Game thủ Thái Cực 3D xôn xao với sự kiện đua TOP Tuyệt Đỉnh Võ Học mùa 1 2
Game thủ Thái Cực 3D xôn xao với sự kiện đua TOP Tuyệt Đỉnh Võ Học mùa 1 3

Đáng chú ý hơn là sự kiện cũng đã và đang thu hút rất nhiều các game thủ nữ quan tâm. Dù cho sức mạnh và thứ hạng có phần thua thiệt so với các bạn nam nhưng với sự xuất hiện của các bóng hồng đã tô điểm cho giải đấu thêm phần phong phú và đa dạng.

Hiện sự kiện vẫn còn nửa chặng đường nữa để mọi game thủ có thể bứt phá hướng tới thứ hạng cao nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tải game, đón chờ những sự kiện và quà tặng cực phẩm từ Thái Cực 3D nào bạn ơi!!!

Trang chủ: https://thaicuc3d.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thaicuc3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam