Game thủ Tam Quốc Vương Giả sắp được trải nghiệm tính năng hạ sinh Thái Tử

Bản update Thái Tử Chi Vương tới đây của game mobile Tam Quốc Vương Giả sẽ cho phép người chơi trải nghiệm chân thực tính năng hạ sinh Thái Tử độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 19/06/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Bản update Thái Tử Chi Vương tới đây của game mobile Tam Quốc Vương Giả sẽ cho phép người chơi trải nghiệm chân thực tính năng hạ sinh Thái Tử độc đáo.

Được coi là bản cập nhập lớn nhất trong khoảng giữa năm 2019, phiên bản update Thái Tử Chi Vương sẽ mang thêm nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn chưa từng có vào game Tam Quốc Vương Giả. Theo đó giờ có rất nhiều cách để người chơi nâng cao sức mạnh nhân vật thông qua hệ thống Thần Binh và hạ sinh Thái Tử.

Game thủ Tam Quốc Vương Giả sắp được trải nghiệm tính năng hạ sinh Thái Tử 0

Cụ thể Thần Binh là hệ thống rèn và cường hóa các trang bị Thần Binh trong Tàng Bảo Các, người chơi có thể sử dụng tính năng khi vượt chương 12. Các nguyên liệu rèn có thể thu thập và nhận được trong Bồng Lai và di tích Thần Châu.

Game thủ Tam Quốc Vương Giả sắp được trải nghiệm tính năng hạ sinh Thái Tử 1
Game thủ Tam Quốc Vương Giả sắp được trải nghiệm tính năng hạ sinh Thái Tử 2

Mỗi loại Thần Binh khác nhau cũng có nhiều thuộc tính cơ bản khác nhau, sử dụng nguyên liệu có thể cường hóa thuộc tính cơ bản của Thần Binh, khi nâng đến một mức độ nhất định sẽ được buff đặc biệt.

Game thủ Tam Quốc Vương Giả sắp được trải nghiệm tính năng hạ sinh Thái Tử 3
Game thủ Tam Quốc Vương Giả sắp được trải nghiệm tính năng hạ sinh Thái Tử 4

Với hệ thống thần binh này sẽ giúp các tay chơi sẽ sở hữu rất nhiều trang bị quý giá, giúp nhân vật đã mạnh nay lại như “Hổ mọc thêm cánh”. Mỗi tướng phẩm chất khác nhau có thể đeo số lượng Thần Binh khác nhau. Kích hoạt hệ chuỗi trang bị Thần Binh có thể Buff sức mạnh Thần Binh cực hạn.

Game thủ Tam Quốc Vương Giả sắp được trải nghiệm tính năng hạ sinh Thái Tử 5

Tiếp đến là tính năng hạ sinh Thái Tử hết sức hấp dẫn. Bằng cách Truyền Gọi Phi Tần khác nhau bạn sẽ nhận được một phẩm chất tương ứng. Hạ sinh và nuôi dưỡng Thái Tử bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, Thái Tử sẽ trải qua 3 thời kì Thơ Ấu, Thiếu Niên và Thanh Niên đi kèm các mức tăng thuộc tính và kĩ năng khác nhau. Đặc biệt sau này chúng có thể xuất chiến tại các map tương ứng như một vị chiến tướng thực thụ vậy!

Game thủ Tam Quốc Vương Giả sắp được trải nghiệm tính năng hạ sinh Thái Tử 6

Bên cạnh 2 tính năng lớn kể trên game mobile Tam Quốc Vương Giả cũng sẽ update thêm Chiến dịch Liên sever nhiều người, tạo đội nhiều người hoặc ghép cặp ngẫu nhiên cùng nhau vượt qua phó bản, nhận nguyên liệu tăng bậc binh pháp, thay thế tài nguyên trong rương Thiên Giáng. Cùng với đó là bản đồ Địa cung, tấn công địa cung để nhận được Đích Tử, gây ra càng nhiều sát thương sẽ nhận được thưởng càng cao.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam