Game thủ Tam Quốc Vương Giả ngập trong cơn mưa ưu đãi tháng 7

Game thủ Tam Quốc Vương Giả (Tam Quoc Vuong Gia) sẽ được một phen bất ngờ và thỏa sức nhận ưu đãi khi chuỗi sự kiện còn kéo dài đến hết tháng 7.

Người đăng: Ngày đăng: 14/07/2020 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Game thủ Tam Quốc Vương Giả (Tam Quoc Vuong Gia) sẽ được một phen bất ngờ và thỏa sức nhận ưu đãi khi chuỗi sự kiện còn kéo dài đến hết tháng 7.

Quãng thời gian đầu tháng 07 vừa qua là khoảng thời gian hiếm hoi để game thủ có thể trải nghiệm một chuỗi sự kiện nhận ưu đãi cực lớn đến từ Tam Quốc Vương Giả.

Điều đó đã chứng tỏ tựa game không chỉ là một kiệt tác chiến thuật SLG mà còn luôn quan tâm và tạo được nhiều cảm hứng, nhiều cơ hội cho người chơi dễ dàng đạt được mục đích chinh phục thiên hạ của riêng mình.

Game thủ Tam Quốc Vương Giả ngập trong cơn mưa ưu đãi tháng 7 0

Để tạo thêm nhiều bất ngờ cho game thủ cũng như mở ra nhiều cơ hội khác cho những người chơi đã bỏ lỡ chuỗi sự kiện ưu đãi đầu tháng, Tam Quốc Vương Giả Mobile tiếp tục nới rộng chuỗi ưu đãi của mình cho đến hết tháng 7 với một chương trình mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Vương Giả chào đón tháng 5 rực rỡ cùng loạt sự kiện ưu đãi

+ Tặng ngay đến 100% KC mỗi mốc nạp đơn khi người chơi nạp vào game thông qua trang playfun.vn.

+ Nạp 2500 kim cương trong 4 ngày từ mùng 10 đến 13, ghép chữ “Tam” “Quốc” “Vương” “Giả” để có thể nhận lại tối đa 35000 kim cương.

Game thủ Tam Quốc Vương Giả ngập trong cơn mưa ưu đãi tháng 7 1

+ Trong khoảng thời gian từ mùng 10 đến 14, game thủ nằm trong top bảng xếp hạng nạp sẽ nhận được những phần quà như: Hộp Vạn Năng chí tôn TC, Đá Thiên Công, Nhân Sâm Ngàn Năm,….

+ Cũng trong thời gian trên, người chơi tích nạp và năm trong TOP bảng xếp hạng sẽ nhận được những phần quà cực hot như: “Hộp vạn năng chí tôn”, “Rương hồn thạch”,….

Game thủ Tam Quốc Vương Giả ngập trong cơn mưa ưu đãi tháng 7 2

+ Từ mùng 10 đến 14, người chơi dùng các vật phẩm cũ từ các tính năng như bảo vật và tú nữ để đổi sang các tài nguyên khác với giới hạn số lượt đổi.

+ Ngoài ra nạp đủ các mốc yêu cầu người chơi Tam Quốc Vương Giả Funtap sẽ nhận ngay những phần quà giá trị. Bên cạnh đó trong 5 ngày từ mùng 10 đến 14 tiêu phí đạt mốc 150000 Kim Cương có thể liên hệ admin để chọn 1 trong những phần quà như Thần binh hắc kim hoặc 1 túi gấm tùy chọn.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật