Game thủ Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile rủ nhau khoe người thương vào ngày 8/3

Trong không khí thân thương của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 này, các nam game thủ của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã rủ rê nhau cùng khoe người thương của mình như một món quà ý nghĩa trong dịp đặc biệt này.

Người đăng: Ngày đăng: 08/03/2018 Tin game
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

Trong không khí thân thương của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 này, các nam game thủ của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã rủ rê nhau cùng khoe người thương của mình như một món quà ý nghĩa trong dịp đặc biệt này.

Chơi game chán thì game thủ cũng phải có giây phút nghỉ ngơi gác kiếm để đi tìm nguồn vui mới, đó chính là thời gian ở bên cạnh những người thân yêu nhất của mình, cùng họ “tự sướng” những bức ảnh kỉ niệm cho dịp đặc biệt trong năm.

Chính vì thế mà mới đây, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile (TQTK Mobile) đã tổ chức một sân chơi đặc biệt cho game thủ, mà quan trọng hơn hết, đây là sự kiện tạo cơ hội lớn cho các đấng mày râu thể hiện tình cảm thân yêu đối với người thương của mình bằng cách “selfie” cùng người bạn gái/phụ nữ/người mẹ/bạn thân/crush hay con gái của mình .

Game thủ Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile rủ nhau khoe người thương vào ngày 8/3 0

Với mong muốn đem đến cho cộng đồng nhiều kỉ niệm mới mẻ, khó quên, sự kiện ngày 8/3 này sẽ diễn ra từ ngày 6/3 đến ngày 11/3/2018. Tham gia sự kiện, game thủ không chỉ có cơ hội được khoe người thương cùng tựa game  mình yêu thích, mà còn nhận được rất nhiều phần thưởng vô cùng giá trị.

Ngay khi lên sóng, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của cả cộng đồng, thậm chí có game thủ còn phải “gác kiếm” để dụ dỗ người yêu “tự sướng” cùng mình một bức ảnh thật đẹp đem khoe với mọi người. Đây cũng là cơ hội để các nam nhân công khai người yêu và kết thêm nhiều bạn bè anh em khác cùng chinh chiến.

Còn bây giờ, hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh selfie đang khiến cả cộng đồng Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile “rần rần” trong mấy ngày qua:

Game thủ Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile rủ nhau khoe người thương vào ngày 8/3 1

Game thủ Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile rủ nhau khoe người thương vào ngày 8/3 2

Game thủ Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile rủ nhau khoe người thương vào ngày 8/3 3

Game thủ Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile rủ nhau khoe người thương vào ngày 8/3 4

Game thủ Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile rủ nhau khoe người thương vào ngày 8/3 5

Game thủ Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile rủ nhau khoe người thương vào ngày 8/3 6

Game thủ Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile rủ nhau khoe người thương vào ngày 8/3 7

Trang chủ https://tamquoctruyenkymobile.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam