Game thủ Tam Quốc Origin mừng ra mặt với sự kiện Quần Hùng Hội Tụ – Chiêu Mộ Hiền Tài

Với mục tiêu quy tụ và xây dựng một cộng đồng người chơi đam mê dòng game Tam Quốc, Tam Quốc Origin (Tam Quoc Origin) mang đến nhiều ưu đãi bất ngờ.

Người đăng: Ngày đăng: 11/11/2020 Tin game
Tam Quốc Origin

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Origin

Với mục tiêu quy tụ và xây dựng một cộng đồng người chơi đam mê dòng game Tam Quốc, Tam Quốc Origin (Tam Quoc Origin) mang đến nhiều ưu đãi bất ngờ.

Dựa vào những điểm mạnh đến từ đồ họa, lối chơi và yêu cầu tư duy chiến thuật đỉnh cao, Tam Quốc Origin đã gặt hái được vô vàn các thành tựu đáng khích lệ.

Được giới chuyên môn đánh giá là một trong những dòng game thẻ tướng đáng chú ý nhất trong năm, Tam Quốc Origin đã và đang tiếp tục và nỗ lực để trở thành một cái tên thành công và được quan tâm nhất trong lịch sử game Tam Quốc.

Game thủ Tam Quốc Origin mừng ra mặt với sự kiện Quần Hùng Hội Tụ - Chiêu Mộ Hiền Tài 0

Một trong những hành động đầu tiên đó chính là thu nạp tất cả các game thủ từ nhiều thể loại game khác đã đóng cửa sẽ cùng quy tụ và tham gia vào Tam Quốc Origin. Chương trình Quần Hùng Hội Tụ – Chiêu Mộ Thiên Tài chính là cơ hội để mọi người chơi thoát khỏi nỗi đắn đo về vấn đề tài chính, sẵn sàng cho 1 khởi đầu mới tại tựa game Tam Quốc có một không hai này.

Game thủ Tam Quốc Origin mừng ra mặt với sự kiện Quần Hùng Hội Tụ - Chiêu Mộ Hiền Tài 1

Đối tượng cụ thể là cho tất cả người chơi đã từng nạp từ 1,000,000 VND trở lên vào các game đã đóng cửa hoặc đã có thông báo đóng cửa trước 10/11/2020, tính theo tài khoản FunID của chính NPH.

Game thủ Tam Quốc Origin mừng ra mặt với sự kiện Quần Hùng Hội Tụ - Chiêu Mộ Hiền Tài 2

Hoàn lại 10% trên tổng số tiền đã nạp vào game cũ tính đến thời điểm đăng ký, giá trị hoàn lại sẽ được quy ra bằng Kim cương và Điểm VIP qua các đợt. Lượng kim cương và điểm VIP mỗi đợt nhận được tương ứng với các mốc nạp của Quân sư.

Game thủ Tam Quốc Origin mừng ra mặt với sự kiện Quần Hùng Hội Tụ - Chiêu Mộ Hiền Tài 3

Người chơi cần nạp tối thiểu 2500KC vào Tam Quốc Origin ở nhân vật nhận hoàn nạp tại thời điểm đăng ký chương trình. Kim cương và điểm VIP mỗi đợt sẽ được gửi định kỳ qua thư ingame vào thứ 6 hàng tuần. Số đợt nhận sẽ tính theo tổng Kim cương được hoàn.

Game thủ Tam Quốc Origin mừng ra mặt với sự kiện Quần Hùng Hội Tụ - Chiêu Mộ Hiền Tài 4

Mỗi nhân vật của Tam Quốc Origin chỉ có thể nhận hoàn nạp từ 1 game. Nếu FunID của người chơi đã nạp tiền vào nhiều game thì mỗi game sẽ được hoàn nạp vào 1 nhân vật khác nhau của Tam Quốc Origin.

Link sự kiện: https://tamquocorigin.playfun.vn/tin-tuc/chuong-trinh-quan-hung-hoi-tu-chieu-mo-hien-tai
Trang chủ: https://tamquocorigin.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocorigin.funtap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ