Game thủ sôi sục khi Tân Thiên Long Mobile VNG lại nhá hàng phiên bản mới

Với phiên bản mới đang manh nha thành hình, Tân Thiên Long Mobile VNG (Tan Thien Long Mobile VNG) sẽ mang đến những nội dung mới đầy bất ngờ và chất lượng.

Người đăng: Ngày đăng: 11/08/2020 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Với phiên bản mới đang manh nha thành hình, Tân Thiên Long Mobile VNG (Tan Thien Long Mobile VNG) sẽ mang đến những nội dung mới đầy bất ngờ và chất lượng.

Ra mắt đã được hơn 1 năm và sở hữu một cộng đồng ổn định, Tân Thiên Long Mobile VNG luôn không ngừng cải tiến, mang đến những phiên bản mới cực kỳ chất lượng cho cộng đồng game thủ. Đến hẹn lại lên, phiên bản này chưa kịp giảm nhiệt thì phiên bản mới đã rục rịch chuẩn bị ra mắt.

Game thủ sôi sục khi Tân Thiên Long Mobile VNG lại nhá hàng phiên bản mới 0

Chưa kể đến, không có một phiên bản mới nào của tựa game này lại không khiến người chơi từ hồi hộp mong chờ đến phấn khích hài lòng khi nội dung cập nhật luôn cực kỳ hấp dẫn. Chính vì vậy khi Tân Thiên Long Mobile VNG thả nhẹ thông tin hot về một phiên bản mới sắp được ra mắt đã khiến cho cộng đồng đứng ngồi không yên.

Game thủ sôi sục khi Tân Thiên Long Mobile VNG lại nhá hàng phiên bản mới 1

Tâm điểm chú ý một lần nữa lại xoay quanh việc môn phái mới nào sẽ xuất sơn trong phiên bản lần này. Nếu như ở phiên bản trước, sự xuất hiện của môn phái thứ 11 Thiếu Lâm đã khiến cục diện trong game hoàn toàn thay đổi thì sắp tới đây, môn phái thứ 12 hứa hẹn sẽ khiến “giang sơn bình yên cũng đến ngày nổi cơn giông tố”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thiên Long Mobile VNG: Điểm mặt những tính năng mới trong phiên bản Thiền Võ Thiếu Lâm

Có vẻ như môn phái thứ 12 sẽ là Tinh Túc – một môn phái có khả năng dùng độc cực kỳ nguy hiểm. Tinh Túc được sáng lập bởi Đinh Xuân Thu – cao thủ giang hồ nổi tiếng với Hóa công đại pháp, môn công phu tiêu hủy nội lực của đối phương. Đinh Xuân Thu có bản lĩnh chế độc hàng đầu, khiến ai ai trong thiên hạ cũng đều phải e sợ.

Game thủ sôi sục khi Tân Thiên Long Mobile VNG lại nhá hàng phiên bản mới 2

Phái Tinh Túc Tinh thiên về những tâm pháp luyện công, dùng và chế độc dược (nổi tiếng với Nhất Nhật Tang Mệnh Tán, Vô Hình Phấn), phù chú (phù Chỉ Xích Thiên Nhai). Ngoài ra, các đệ tử Tinh Túc còn học sử dụng, chế luyện thêm một số ám khí như Cực Lạc Thích, Xuyên Tâm Định, Bích Lân Châm…, để tăng cường khả năng thực chiến.

Game thủ sôi sục khi Tân Thiên Long Mobile VNG lại nhá hàng phiên bản mới 3

Liệu khi xuất hiện trong Tân Thiên Long Mobile VNG, môn phái thứ 12 Tinh Túc này sẽ có những điểm mạnh nào và sức ảnh hưởng đối với cục diện môn phái hiện tại trong game sẽ thay đổi ra sao? Hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất sẽ được cập nhật trong thời gian tới!

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ