Game thủ SEA hụt hẫng khi Shining Beyond hoãn ngày OBT vô thời hạn

Đã mở cửa thử nghiệm và CBT ở thị trường SEA một cách suôn sẻ nhưng mới đây Shining Beyond bất ngờ đưa ra thông báo hoãn ngày OBT vô thời hạn.

Người đăng: Ngày đăng: 27/08/2020 Tin game

Đã mở cửa thử nghiệm và CBT ở thị trường SEA một cách suôn sẻ nhưng mới đây Shining Beyond bất ngờ đưa ra thông báo hoãn ngày OBT vô thời hạn.

Theo thông báo trước đó, tựa game nhập vai chiến thuật Shining Beyond được biết đến như là phần hậu bản của Valiant Force đã ấn định thời điểm chính thức ra mắt vào ngày 27/8/2020 tại khu vực SEA.

Game thủ SEA hụt hẫng khi Shining Beyond hoãn ngày OBT vô thời hạn 0

Tuy nhiên do thời gian xử lý nền tảng không như mong muốn, quá trình phê duyệt của Google Play Store mất nhiều thời gian hơn dự kiến nên không thể đáp ứng thời gian đã lên kế hoạch ban đầu. Hiện tại game thủ chỉ có thể chờ đợi cho đến khi Shining Beyond Mobile có thông báo tiếp theo.

Game thủ SEA hụt hẫng khi Shining Beyond hoãn ngày OBT vô thời hạn 1

Bên cạnh đó, tựa game này cũng tỏ thành ý khi khởi động trước kế hoạch đền bù chậm trễ. Theo đó, mỗi ngày bị trì hoãn bắt đầu từ 27/8 tất cả người chơi sẽ nhận được 300 viên ngọc quý mỗi ngày. Những phần thưởng này sẽ được gửi đến hộp thư ingame của người chơi trong ngày game ra mắt chính thức.

Game thủ SEA hụt hẫng khi Shining Beyond hoãn ngày OBT vô thời hạn 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Shining Beyond ấn định thời gian Closed Beta tại khu vực SEA

Nếu bạn chưa biết thì Shining Beyond mở ra một cuộc phiêu lưu sử thi nơi anh hùng Jake đang phải điên cuồng chiến đấu với những con quỷ có sức mạnh khủng khiếp. Với sự giúp đỡ của bạn bè và đồng minh, Jake phải chống lại làn sóng thế lực đen tối tràn ra từ cổng Abyssal, ngăn chặn những tay sai độc ác, mục tiêu không gì khác là chiếm lĩnh hoàn toàn vương quốc, đem lại bình yên cho tất cả mọi người.

Game thủ SEA hụt hẫng khi Shining Beyond hoãn ngày OBT vô thời hạn 3

Là hậu bản nên tựa game này sở hữu đồ họa tiến bộ hơn so với Valiant Force trước đây khi tất cả đều được xây dựng theo chuẩn 3D hoàn chỉnh, các hệ thống chiêu thức và thiết kế nhân vật đều được hoàn thành một cách chỉnh chu và đẹp mắt hơn.

Trang chủ: http://www.shiningbeyond.in.th
Facebook : https://www.facebook.com/ShiningBeyondOfficial/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ