Game thủ Phong Khởi Trường An “ngập” mưa quà tặng trong cơn bão ngàn kim

Game thủ Phong Khởi Trường An chỉ cần sử dụng KNB không khóa ingame sẽ được tính tổng tiêu phí và cập nhật tại BXH.

Người đăng: Ngày đăng: 26/11/2021 Tin game
Phong Khởi Trường An

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Phong Khởi Trường An

Với sự kiện mới nhất đang diễn ra, người chơi Phong Khởi Trường An chỉ cần sử dụng KNB không khóa ingame sẽ được tính tổng tiêu phí và cập nhật tại BXH. Sau khi tổng kết sự kiện, hàng loạt giải thưởng giá trị sẽ được trao tặng tương ứng với thứ hạng của game thủ.

Là người chơi hệ kiếm hiệp, ai cũng muốn tên tuổi của mình sẽ đi vào hàng ngũ của những huyền thoại. Thế nhưng, không phải ai cũng đủ khả năng để vươn lên tới đỉnh cao danh vọng đó. Bản sắc vốn có của những tựa game kiếm hiệp và tinh thần phấn đấu, cày cuốc của game thủ Việt khiến cho những màn cạnh tranh sức mạnh thêm phần khốc liệt, và trở thành đề tài hấp dẫn trên nhiều phương diện.

Game thủ Phong Khởi Trường An

Mới đây, cộng đồng game thủ đang hết sức phấn khích với sự kiện mới nhất mà theo đó, người chơi chỉ cần tích tiêu KNB không khóa trong Phong Khởi Trường An là sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng độc đáo và không kém phần giá trị. Có thể nói, NPH Funtap và BQT Phong Khởi Trường An quả là rất tâm lý và chiều chuộng game thủ khi đã mang tới tới một cơ hội lớn để game thủ đạt được điều mình mong muốn.

Game thủ Phong Khởi Trường An

Đây cũng chính là sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý nhất từ cộng đồng game thủ Phong Khởi Trường An trong tháng 11. Ở thời điểm hiện tại, nửa thời gian của sự kiện đã trôi qua và người chơi chỉ còn rất ít thời gian để “tranh thủ”. Những ưu đãi siêu to khổng lồ này sẽ chính thức biến mất vào 23h59 ngày 30/11 tới đây.

Game thủ Phong Khởi Trường An

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Phong Khởi Trường An “cay cú” với Lôi Đài Huyết Chiến mùa 2

Chắc hẳn nghe tới đây, bạn cũng đang rất nóng lòng biết được những ưu đãi mà Phong Khởi Trường An mang tới cho game thủ là gì phải không? Vậy thì hãy cùng chúng tôi điểm qua phần thưởng “siêu to khổng lồ” trong sự kiện này nhé:

TOP 1: “Danh hiệu Custom” 2 triệu lực chiến, 1 Nguyên Liệu Trận Pháp Màu Tự Chọn, 5 Rương tự chọn nguyên liệu, Trận Pháp-Hồng, 5 Rương Trân Phẩm tự chọn, 30 Mảnh Thần Thú”.

TOP 2: “Danh hiệu Custom” 1 triệu lực chiến, 4 Rương tự chọn nguyên liệu, Trận Pháp-Hồng, 5 Rương tự chọn nguyên liệu, Trận Pháp-Đỏ 4 Rương Trân Phẩm tự chọn, 20 Mảnh Thần Thú”

TOP 3: “Danh hiệu Custom” 500.000 lực chiến, 3 Rương tự chọn nguyên liệu Trận Pháp-Hồng 4, Rương tự chọn nguyên liệu Trận Pháp-Đỏ 3, Rương Trân Phẩm tự chọn 10 Mảnh Thần Thú”

TOP 4-10: “Danh hiệu – Quân Tử Hảo Cầu”, 2 Rương tự chọn nguyên liệu, Trận Pháp-Hồng, 3 Rương tự chọn nguyên liệu, Trận Pháp-Đỏ 2 Rương Trân Phẩm tự chọn, 5 Mảnh Thần Thú

TOP 11-25: 1 Rương tự chọn nguyên liệu, Trận Pháp-Hồng, 3 Rương tự chọn nguyên liệu Trận Pháp-Đỏ, 3 Trang Sức Tọa Kỵ Bảo Bảo-Đỏ, 2 Rương Trân Phẩm tự chọn, 3000 KNB khóa.

TOP 26-50: 3 Rương tự chọn nguyên liệu, Trận Pháp-Đỏ, 2 Trang Sức Tọa Kỵ Bảo Bảo-Đỏ, 2 Rương Trân Phẩm tự chọn, 2000 KNB khóa.

Game thủ Phong Khởi Trường An
Game thủ Phong Khởi Trường An

Hãy nhanh tay, chớp thời cơ để nhận được nhận lợi ích nhân đôi – vừa tăng lực chiến mạnh mẽ – vừa nhận hàng loạt quà tặng hấp dẫn cùng Phong Khởi Trường An nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap
Trang chủ: https://phongkhoitruongan.playfun.vn/home

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên