Game thủ Phong Khởi Trường An đón tháng 7 cùng chuỗi sự kiện đua TOP

Game Phong Khởi Trường An Mobile tiếp tục khiến game thủ phấn khích khi mở chuỗi sự kiện đua Top hấp dẫn kèm phần thưởng tới trăm triệu đồng.

Người đăng: Ngày đăng: 14/07/2021 Tin game
Phong Khởi Trường An

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Phong Khởi Trường An

Game Phong Khởi Trường An Mobile tiếp tục khiến game thủ phấn khích khi mở chuỗi sự kiện đua Top hấp dẫn kèm phần thưởng lên tới trăm triệu đồng.

Được NPH Funtap cho ra mắt vào cuối tháng 5/2021, Phong Khởi Trường An đã vượt mặt hàng loạt những tựa game Hot trên BXH AppStore và GG Play để giành vị trí Top 1. Điều đó chỉ phản ánh được một phần sức hút của Phong Khởi Trường An đối với thị trường game Việt, bên cạnh đó số lượng người chơi tham gia tựa game này đang lớn mạnh theo từng ngày. Mới Đây, đội ngũ phát triển game Phong Khởi Trường An lại tiếp tục có hành động bứt phá lớn với việc mở chuỗi sự kiện đua Top hấp dẫn kèm theo phần thưởng ingame, outgame vô cùng hấp dẫn.

Game thủ Phong Khởi Trường An đón tháng 7 cùng chuỗi sự kiện đua TOP 0

Tuyệt Đại Tông Sư mùa 1

Là sự kiện được chờ đón nhất trong chuỗi sự kiện đua Top mà Phong Khởi Trường An mang đến lần này bởi không chỉ mang đến những gương mắt ưu tú của mỗi môn phái từ S1 đến S200, mà còn hấp dẫn trong chính giá trị của phần thưởng như: Lệnh Bài Tông Sư mạ vàng 9999 hay danh hiệu Tuyệt Đại Tông Sư cho mỗi môn phái dành Top 1 của từng cụm server.

Game thủ Phong Khởi Trường An đón tháng 7 cùng chuỗi sự kiện đua TOP 1

Tuyệt Đại Tông Sư mùa 1 sẽ khởi động từ ngày 7/7 – 31/7. Sau những gương mặt đang làm mưa làm gió tại BXH cao thủ thì đây chính là cơ hội đến khẳng định rõ hơn về vị trí của từng hệ phái trong Phong Khởi Trường An.

Lôi Đài: Long Tranh Hổ Đấu mùa 2

Ngoài việc trải nghiệm một thế giới giang hồ kinh điển, Phong Khởi Trường An còn là 1 sàn đấu võ thuật đích thực, nơi các game thủ Việt thể hiện thể hiện kỹ năng bản thân. Sự kiện Lôi Đài: Long Tranh Hổ mùa 2 được trở lại như một món ăn tinh thần lớn đối với đại đa số các cao thủ sau thời gian mùa 1 kết thúc.

Game thủ Phong Khởi Trường An đón tháng 7 cùng chuỗi sự kiện đua TOP 2

Sự kiện được bắt đầu từ ngày 1/7 – 13/7, với thể thức tham gia từ S1 đến S168. Trong thời gian diễn ra giải đấu, các tuyển thủ thi đấu Lôi Đài 1vs1, TOP 1-8 BXH nhận thưởng ingame gồm: Rương Đá Bộ Hoàn Mỹ, KNB khóa, Danh Hiệu,… Đối với các trường hợp có nghi vấn gian lận (hack, cheat, tố cáo) sẽ bị hủy tư cách nhận quà.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đã tìm ra Bá Đạo Tân Vương Phong Khởi Trường An, cao thủ ai gặp cũng phải chạy

Nông Dân: Cao Thủ Tàng Long mùa 2

Cao Thủ Tàng Long mùa 2 trở lại mang đến một tin vui đến nhưng anh em “dân cày” của Phong Khởi Trường An, bởi chính vì thế mà game thủ mới đang ngày một tìm tựa game được đánh giá là “mỏ vàng” của NPH Funtap.

Game thủ Phong Khởi Trường An đón tháng 7 cùng chuỗi sự kiện đua TOP 3

Ở sự kiện lần này, trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm khai mở server, các game thủ từ S139 trở về sau sẽ có khoảng thời gian “cày ngày cày đêm” để tìm ra Top 5 cao thủ có mức đầu tư dưới 20.000 KNB và đạt lực chiến cao nhất sẽ nhận được danh hiệu cao quý: Cao Thủ Tàng Long, kèm theo Đá Tẩy Luyện, KNB khóa,… BXH lực chiến được tổng kết vào 23h59′ ngày 7 sau khi mở server.            

Đua Top Server đặc biệt 200

Hoa Sơn Luận Kiếm chính là tên gọi của sự kiện đua Top đặc biệt mà Phong Khởi Trường An dành tặng riêng cho các game thủ tại S200. Đến với màn đua Top “có một không hai” này, các tân binh mới ra nhập game sẽ có cơ hội cọ xát, học hỏi thêm về kinh nghiệm cày cuốc, chạy phụ bản, săn boss,… cũng như tìm được cho mình một chỗ đứng nhất định trong game.

Game thủ Phong Khởi Trường An đón tháng 7 cùng chuỗi sự kiện đua TOP 4

Top 1 game thủ có lực chiến cao nhất sẽ là gương mặt đại diện cho Bang hội, server được vinh dự đón nhận phần quà giá trị từ đội ngũ phát triển game Phong Khởi Trường An. Sự kiện đua Top Server đặc biệt 200 sẽ bắt đầu từ 10/7.

Game thủ Phong Khởi Trường An đón tháng 7 cùng chuỗi sự kiện đua TOP 5

Như vậy, chỉ trong tháng 7 này mà Phong Khởi Trường An đã mang đến quá nhiều sự kiện, hoạt động hấp dẫn đến với game thủ. Phải chăng đây chính là một động thái khẳng định về vị thế của một tựa game hàng đầu dòng kiếm hiệp nhập vai ở thời điểm hiện tại. Nhanh tay chuẩn bị hành trang để đồng hành cùng hàng triệu game thủ Việt trong thế giới kiếm hiệp nhiều màu sắc mà cũng không kém phần khốc liệt của Phong Khởi Trường An ngay thôi.

Tải game: https://phongkhoitruongan.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap