Game thủ Phong Khởi Trường An “cay cú” với Lôi Đài Huyết Chiến mùa 2

Game thủ Phong Khởi Trường An đang sôi trào nhiệt huyết với giải đấu Lôi Đài Huyết Chiến ngày 15/11 vừa qua và dự kiến máu lửa hơn vào 29/11.

Người đăng: Ngày đăng: 24/11/2021 Tin game
Phong Khởi Trường An

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Phong Khởi Trường An

Game thủ Phong Khởi Trường An đang sôi trào nhiệt huyết với giải đấu Lôi Đài Huyết Chiến ngày 15/11 vừa qua và dự kiến máu lửa hơn vào trận 29/11 sắp tới.

Có thể khẳng định, Phong Khởi Trường An là một tựa game “quốc dân” khi các sự kiện được tổ chức luôn thu hút đông đảo các game thủ tham gia nhiệt tình. Đặc biệt là các giải đấu mang tính cạnh tranh, máu chiến như Lôi Đài Huyết Chiến. Dù là giải đấu mỗi tháng 2 lần nhưng không vì thế mà gây nhàm chán, bởi mỗi trận đấu đều để lại dư âm không thể nào quên khiến game thủ càng thôi thúc tham gia, mùa sau đông hơn mùa trước.

Game thủ Phong Khởi Trường An “cay cú” với Lôi Đài Huyết Chiến mùa 2 0

Mới đây, Phong Khởi Trường An tiếp tục tổ chức sự kiện Lôi Đài Huyết Chiến vào ngày 15/11 để các game thủ bước tiếp con đường xưng bá Trường An còn dang dở. Với thể thức đấu 1vs1 phân chia theo lực chiến hấp dẫn nên dù đã trải qua nhiều giải đấu nhưng Lôi Đài Huyết Chiến vẫn luôn dành được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng game thủ, kể cả những game thủ đang hoạt động trên các server mới mở.

Game thủ Phong Khởi Trường An “cay cú” với Lôi Đài Huyết Chiến mùa 2 1

Trong thời gian diễn ra sự kiện, các game thủ sẽ tham gia thi đấu tại Lôi Đài 1vs1 để tìm ra Top 4 gương mặt xuất sắc nhất nhận giải thưởng có giá trị đặc biệt như: 3000 KNB khóa, 2 Phiếu KNB 600, 3 Trúc Diệp Thanh Ngàn Năm,… Đúng như dự đoán, Lôi Đài Huyết Chiến vừa qua lộ diện hàng loạt “ngọa hổ tàng long”, ai nấy đều máu lửa và kiên quyết, tạo nên một giải đấu “cháy” vô cùng.

Game thủ Phong Khởi Trường An “cay cú” với Lôi Đài Huyết Chiến mùa 2 2
BXH những cao thủ nổi bật nhất các cụm server của Phong Khởi Trường An

Có thể bạn muốn xem thêm: Xã Tắc Đồ – Bát Phương Tranh Bá không bao giờ làm game thủ Phong Khởi Trường An thất vọng

Trong bất cứ cuộc giao tranh nào, chiến thắng là điều mà các game thủ đều hướng tới. Bởi chiến thắng không chỉ khẳng định được sức mạnh và chỗ đứng của bản thân, mà còn mang lại những vinh quang cho cả Bang hội hay server. Lôi Đài Huyết Chiến chính là sân chơi lý tưởng cho các game thủ thể hiện trình độ PK và sức mạnh phi thường của mình. Chính vì lý do đó, Lôi Đài Huyết Chiến luôn là một giải đấu được các game thủ đặc biệt chú ý và yêu thích.

Game thủ Phong Khởi Trường An “cay cú” với Lôi Đài Huyết Chiến mùa 2 3
Game thủ Phong Khởi Trường An “cay cú” với Lôi Đài Huyết Chiến mùa 2 4

Dư âm trận đấu vừa qua còn chưa nguội, các game thủ Phong Khởi Trường An đã lập tức lấy lại tinh thần, sục sôi ý chí để chuẩn bị cho trận Lôi Đài Huyết Chiến tiếp theo vào ngày 29/11. Chắc chắn rằng đó là trận đấu đầy kích thích không thể bỏ qua, tham gia ngay Lôi Đài Huyết Chiến – nơi thể hiện trình độ PK của game thủ.

Tải game: https://pkta.onelink.me/nhFs/taigame
Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên