Game thủ Phong Khởi Trường An tiếp tục làm “nóng người” để xưng bá Long Tranh Hổ Đấu mùa 3

Phong Khởi Trường An tiếp tục mang tới sự kiện Lôi Đài - Long Tranh Hổ Đấu mùa 3 - nơi thể hiện kỹ năng cá nhân vượt bậc xưng bá Trường An.

Người đăng: Ngày đăng: 18/08/2021 Tin game
Phong Khởi Trường An

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Phong Khởi Trường An

Phong Khởi Trường An tiếp tục mang tới sự kiện Lôi Đài – Long Tranh Hổ Đấu mùa 3 – nơi để các Thiếu Hiệp thể hiện kỹ năng cá nhân vượt bậc xưng bá Trường An.

Dư âm mùa 2 kết thúc chưa lâu, vẫn còn vô vàn những cảm xúc đọng lại trong lòng game thủ từ nuối tiếc, hận thù cho tới thỏa mãn và vinh quang,… Mới đây, Phong Khởi Trường An tiếp tục tổ chức sự kiện Long Tranh Hổ Đấu mùa 3 để các game thủ bước tiếp con đường xưng bá Trường An còn dang dở. Với thể thức đấu 1vs1 phân chia theo lực chiến hấp dẫn nên dù đã đến mùa thứ 3 nhưng Long Tranh Hổ Đấu vẫn luôn dành được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng game thủ, kể cả những game thủ đang hoạt động trên các server mới mở.

Game thủ Phong Khởi Trường An tiếp tục làm “nóng người” để xưng bá Long Tranh Hổ Đấu mùa 3 0

Long Tranh Hổ Đấu mùa 3 sẽ diễn ra từ ngày 16/8 đến ngày 30/8 theo cụm 8 server (từ S01 – S240). Trong thời gian diễn ra sự kiện, game thủ tham gia đấu Lôi Đài 1vs1 để tìm ra Top 8 cao thủ xuất sắc, ưu tú nhất xưng bá Trường An.

Tại đây, các game thủ không chỉ nhận được những phần thưởng ingame giá trị như KNB khóa, Rương Đá Bộ Hoàn Mỹ, mà Top 3 cao thủ của Long Tranh Hổ Đấu mùa 3 còn nhận được Danh Hiệu độc quyền “có 1-0-2” như:

+ Top 1: Danh hiệu “Kinh Thiên Động Địa”
+ Top 2: Danh hiệu “Ngạo Thế Thiên Hạ”
+ Top 3: Danh hiệu “Ngạo Thế Thiên Hạ”

Game thủ Phong Khởi Trường An tiếp tục làm “nóng người” để xưng bá Long Tranh Hổ Đấu mùa 3 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng Phong Khởi Trường An ấm lòng mùa Covid với sự kiện rinh quà HOT

Các game thủ Phong Khởi Trường An ngay lập tức thể hiện sự “máu chiến” và nhiệt huyết của mình ngay khi sự kiện vừa được thông báo. Nhiều game thủ còn sẵn sàng tuyên bố quyết chiến, phục thù cho những mùa Long Tranh Hổ Đấu vừa qua. Qua đó, có thể thấy được rằng Khởi Trường An không chỉ là một tựa game kiếm hiệp hấp dẫn người chơi về mặt gameplay mà còn sở hữu một cộng đồng sôi nổi, náo nhiệt mà hàng nghìn game thủ khác muốn tham gia.

Game thủ Phong Khởi Trường An tiếp tục làm “nóng người” để xưng bá Long Tranh Hổ Đấu mùa 3 2
Game thủ Phong Khởi Trường An tiếp tục làm “nóng người” để xưng bá Long Tranh Hổ Đấu mùa 3 3

Dù đại dịch Covid vẫn đang diễn ra hết sức phức tạp và các game thủ cũng chưa thể có lại cơ hội gặp nhau tại những buổi offline “máu lửa” như trước. Vậy nhưng, cộng đồng Phong Khởi Trường An vẫn luôn cố gắng cùng nhau tạo ra một bầu không khí lành mạnh, mới mẻ bằng các hoạt động hấp dẫn, ý nghĩa. Đáng mặt là một trong những cộng đồng đông vui bậc nhất hiện nay!

Tải game ngay: https://pkta.onelink.me/nhFs/taigame
Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên