Game thủ phát cuồng khi Smash Legends Mobile chính thức ra mắt

mặc dù chỉ vừa ra mắt nhưng Smash Legends Mobile đã nhanh chóng chinh phục game thủ khi qua lối chơi đối kháng vui nhộn.

Người đăng: Ngày đăng: 03/03/2021 Tin game

Mặc dù chỉ vừa ra mắt nhưng Smash Legends Mobile đã nhanh chóng chinh phục game thủ khi qua lối chơi đối kháng vui nhộn.

Smash Legends là tựa game nhập vai hành động hấp dẫn đem đến những giây phút giải trí đích thực cho game thủ và đồng đội mà Line Games vừa giới thiệu đến cộng đồng. Mặc dù chỉ mới ra mắt ở một số quốc gia Châu Âu như Anh, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch… Nhưng tên tuổi của game đã sớm lan đến Châu Á và được dự đoán sẽ sớm trở thành trào lưu mới.

Game thủ phát cuồng khi Smash Legends Mobile chính thức ra mắt 0

Sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, Smash Legends đem đến trải nghiệm giải trí đỉnh cao cho game thủ. Đặc biệt với tạo hình dễ thương, Smash Legends liên tục ghi điểm với những nhân vật cá tính như đại sư mèo, Red, Hook… Bên cạnh đó âm thanh sống động mỗi khi sử dụng kỹ năng cũng đồng thời đem đến cảm giác thật hơn khi trải nghiệm.

Game thủ phát cuồng khi Smash Legends Mobile chính thức ra mắt 1

Lối chơi của Smash Legends chủ yếu xoay quanh đối kháng với những chế độ chơi solo kỹ năng 1 vs 1, đấu đội 3 người và chế độ sinh tồn 8 người… Tuy nhiên với góc nhìn cố định, hầu hết những trận chiến trong Smash Legends đều diễn ra dưới hình thức đối kháng và game thủ phải vận dụng kỹ năng cũng khả năng phán đoán để loại bỏ đối thủ.

Game thủ phát cuồng khi Smash Legends Mobile chính thức ra mắt 2
Game thủ phát cuồng khi Smash Legends Mobile chính thức ra mắt 3

Ngoài ra hệ thống nhân vật đa dạng với vô số kỹ năng vui nhộn cũng chính là điều khiến Smash Legends không trở nên nhàm chán và mở ra tiềm năng phát triển mạnh hơn trong tương lai với vô số nhân vật, trang phục đồng thời đa dạng lối chơi cho game thủ.

Game thủ phát cuồng khi Smash Legends Mobile chính thức ra mắt 4

Hiện tại Smash Legends Mobile chỉ vừa ra mắt ở một vài quốc gia Châu Âu như Anh, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Phần Lan… Tuy nhiên với sức lan tỏa nhanh chóng, game thủ vẫn có thể theo dõi và tải Smash Legends trải nghiệm tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/SmashLegendsGL/

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA