Game thủ Perfect World VNG đã sẵn sàng đón mùa lễ hội năm nay?

Chào đón lễ hội Giáng Sinh năm nay, Perfect World VNG tung ra Lễ Hội Băng với nhiều hoạt động thú vị, nhận nhiều phần quà Noel đặc sắc.

Người đăng: Ngày đăng: 24/12/2020 Tin game
Perfect World VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Perfect World VNG

Chào đón lễ hội Giáng Sinh năm nay, Perfect World VNG tung ra Lễ Hội Băng với nhiều hoạt động thú vị, nhận nhiều phần quà Noel đặc sắc.

“Xếp hàng” đợi Ông Già Noel

Không cần là “trẻ ngoan”, Ông Già Noel của Perfect World VNG vẫn sẽ phát quà cho bạn. Trong khoảng 21g00 – 21g15 mỗi ngày, Ông Già Noel sẽ cưỡi xe tuần lộc để phát quà tại các địa điểm ngẫu nhiên trong thành Tổ Long. Mỗi người chơi đạt cấp 20 có thể nhận tối đa 5 phần quà mỗi ngày. Quà Noel năm nay bao gồm: Kẹo Ngọt, Pha Lê Linh Tính, Bạc. Bạn cũng có thể bay lên cao để tìm ông già Noel thay vì… ngồi chờ.

Game thủ Perfect World VNG đã sẵn sàng đón mùa lễ hội năm nay? 0

Ngoài ra, nếu có tâm “chạy việc vặt” giúp Ông Già Noel, game thủ cũng sẽ nhận thêm nhiều phần thưởng phong phú. Mỗi ngày, mỗi người tối đa được hoàn thành 1 lần nhiệm vụ, tổng cộng 5 vòng nhiệm vụ ngẫu nhiên. Sau khi hoàn thành có thể nhận đạo cụ hoạt động ngày lễ “Chuông”, Đá Tinh Xảo-Bang và Bạc.

Game thủ Perfect World VNG đã sẵn sàng đón mùa lễ hội năm nay? 1
Tìm ngay Ông Già Noel tại thành Tổ Long để nhận thêm quà

“So tài” cùng Người Tuyết

Noel thì không thể thiếu Người Tuyết. Điểm khác biệt trong Perfect World VNG là thay vì đắp người tuyết, nhiệm vụ của game thủ là… đánh bại chúng. Mỗi ngày, trong hai mốc giờ 13g15-13g45 và 19g40-20g10, Người Tuyết sẽ xuất hiện tại Bến Tầm Mộng, Hồ Thông Thiên, Ngoài thành Tổ Long. Đối thủ của bạn sẽ gồm Người Tuyết-Nhỏ và Người Tuyết-Lớn. Đánh bại Người Tuyết (không phân biệt Lớn – Nhỏ) sẽ nhận được đạo cụ hoạt động ngày lễ Chuông, Thiên Cửu Tức Nhưỡng, Bùa Địa Uẩn. Mỗi ngày nhận tối đa 5 lần thưởng.

Game thủ Perfect World VNG đã sẵn sàng đón mùa lễ hội năm nay? 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Perfect World VNG tung phiên bản mới Hàn Băng Lục Địa đón giáng sinh

Tặng quà và Đổi Thiệp Mừng

Trong thời gian diễn ra Lễ Hội Băng, game thủ khi tham gia các hoạt động hàng ngày đạt mốc 60 và 110 điểm năng động có thể nhận thêm vật phẩm sự kiện – Cành Cây. Bên cạnh đó, sau khi khiêu chiến thành công phó bản Tu chân, bạn cũng sẽ nhận được Cành Cây. Vật phẩm này được dùng để đổi ngoại trang và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác tại giao diện Đổi Thiệp Mừng.

Game thủ Perfect World VNG đã sẵn sàng đón mùa lễ hội năm nay? 3

“Lên đồ” đón Giáng sinh

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là… tân trang tủ quần áo. Những bộ cánh Giáng sinh đỏ rực đã lên kệ, chỉ chờ bạn khoác lên mình và tham gia Lễ Hội Băng.

Game thủ Perfect World VNG đã sẵn sàng đón mùa lễ hội năm nay? 4
Game thủ Perfect World VNG đã sẵn sàng đón mùa lễ hội năm nay? 5

Đừng quên sắm thêm một chú Gấu Giáng Sinh thật đáng yêu để bay lượn khắp nơi, ngắm nhìn Lục Địa Hoàn Mỹ mùa tuyết trắng nhé!

Khám phá những bất ngờ trong Lễ Hội Băng tại https://perfectworld.zing.vn/
Tải game ngay: https://pw.onelink.me/zuzu/3263abb

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20