Game thủ OMG 3Q VNG hào hứng đua top lực chiến nhận tượng Tôn Sách độc quyền

Bên cạnh sự kiện Thám Hiểm Mùa Hè săn kho báu khủng, game thủ OMG 3Q VNG còn ráo riết với cuộc đua top lực chiến nhận tượng Tôn Sách độc quyền và 100.000 KNB.

Người đăng: Ngày đăng: 28/06/2022 Tin game
OMG 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

OMG 3Q

Bên cạnh sự kiện Thám Hiểm Mùa Hè săn kho báu khủng, game thủ OMG 3Q VNG còn ráo riết với cuộc đua top lực chiến nhận tượng Tôn Sách độc quyền và 100.000 KNB.

Nằm trong chuỗi sự kiện đặc biệt của OMG 3Q VNG để chào đón một mùa hè tươi mới, Đua Top Lực Chiến – Xưng Bá Tam Quốc được cộng đồng vô cùng quan tâm. 

Như một lẽ dĩ nhiên của những cao thủ khi tham gia game, ai cũng muốn giành được vị trí cao nhất, được nhiều người biết đến và ngưỡng mộ vì độ chịu chơi, chịu chi. Chưa kể đến, những sự kiện dua TOP lực chiến luôn mang đến những vật phẩm giá trị từ ingame cho đến outgame khiến ai ai cũng muốn được sở hữu.

Game thủ OMG 3Q VNG hào hứng đua top lực chiến nhận tượng Tôn Sách độc quyền 0

Không ngoại lệ, OMG 3Q luôn biết cách tăng nhiệt cho cộng đồng với những sự kiện cực chất, phần quà cực khủng. Và sự kiện Đua Top Lực Chiến – Xưng Bá Tam Quốc chính là cơ hội để các cao thủ trên đỉnh cao nỗ lực giữ vững vị trí, trong khi đó những chú ngựa ô, những cao thủ mới nổi có cơ hội bứt phá thay đổi thời cuộc.

Từ ngày 14/6 đến ngày 18/7, những người chơi tại máy chủ S536 – S545 sẽ có cơ hội tham gia event này và nhận các phần quà cực hot. Theo đó, trong vòng 7 ngày mở Server, người chơi nằm trong top lực chiến các mốc ( tính theo BXH lực chiến trong game sẽ nhận được vô số phần thưởng hữu ích và giá trị.

Có thể kể đến một số vật phẩm nổi bật như Túi Chọn Trang Bị Liệt Thiên, Quà Chọn Danh Hiệu Tướng – Cao 14, Túi Quà Bách Biến, Gói chọn lựa tất cả mảnh tướng đối với top 1 lực chiến. Hay bộ Kim Long Đao, Kim Long Khôi, Kim Long Khải, Kim Long Linh,…cho top 2-3 lực chiến,… Những phần quà này sẽ giúp các cao thủ như hổ mọc thêm cánh, trở nên mạnh mẽ hơn trong cuộc chiến giữ ngôi vị đầu bảng.

Game thủ OMG 3Q VNG hào hứng đua top lực chiến nhận tượng Tôn Sách độc quyền 1

Đặc biệt hơn, Top 1 lực chiến và đạt VIP 10 của các Server đủ điều kiện tham gia sự kiện còn được nhận thêm Gói Quà Chiến Thần 100.000 Nguyên Bảo. Trong đó, Top 1 lực chiến và đạt VIP 10 trong cụm Server còn nhận được thêm 1 Tượng Nhân Vật Tôn Sách độc quyền của OMG 3Q.

Tôn Sách là một vị tướng rất được yêu thích trong game OMG 3Q, nổi tiếng với danh hiệu “bạn của người nông dân” và có một lượng fan cực đông. Vị tướng này sở hữu khả năng cá nhân nổi trội, kết hợp được với nhiều đội hình, đây là một Thần Tướng không thể thiếu trong đội hình Đông Ngô.

Hiểu rõ sở thích của đông đảo game thủ, OMG 3Q đã quyết định chọn tướng Tôn Sách làm thành tượng figure dành tặng top 1 của sự kiện Đua Top Lực Chiến của chuỗi sự kiện đặc biệt Thám Hiểm Mùa Hè. Vẻ ngoài cool ngầu cùng tông màu chủ đạo bắt mắt, sau khi nhá hàng thì tượng Tôn Sách độc quyền đã khiến cộng đồng đứng ngồi không yên.

Game thủ OMG 3Q VNG hào hứng đua top lực chiến nhận tượng Tôn Sách độc quyền 2

Có thể bạn muốn xem thêm: OMG 3Q giới thiệu chuỗi sự kiện Thám Hiểm Mùa Hè đầy thu hút

Chính những phần thưởng hấp dẫn và độc đáo đó đã khiến cộng đồng game thủ thêm phần tích cực hưởng ứng. Những cao thủ được tiếp thêm động lực củng cố sức mạnh, những người vẫn còn cơ hội bung lực chiến cũng “ủ mưu” soán ngôi. 

Một bộ phận những người chơi khác thì đứng ngoài xem cuộc vui. Bộ phận này khá đông nên trên fanpage liên tục xuất hiện những topic dự đoán kết quả người sẽ ôm trọn bộ phần thưởng. Thậm chí họ còn nhiệt tình lập luận, đưa ra những sự so sánh, hoặc phân tích cơ hội của mỗi người trong Server mình.

Game thủ OMG 3Q VNG hào hứng đua top lực chiến nhận tượng Tôn Sách độc quyền 3
Game thủ OMG 3Q VNG hào hứng đua top lực chiến nhận tượng Tôn Sách độc quyền 4

Nhờ đó, sự kiện Thám Hiểm Mùa Hè đã hot nhưng sự kiện Đua top lực chiến cũng “nóng bỏng” và kịch tính không kém. Dạo một vòng ingame và trên hội nhóm game, không khí sôi nổi bàn luận chẳng khác thời gian đầu mở Server.

Có thể thấy, OMG 3Q VNG dù đã đồng hành cùng game thủ 5 năm nhưng luôn mang đến những sự kiện thú vị giúp gắn bó cộng đồng và tạo niềm vui tươi mới cho tất cả người chơi.

Tham gia ngay chuỗi sự kiện đặc biệt của OMG 3Q:

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn
Trang chủ: http://omg3q.zing.vn/thamhiemmuahe#

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên