Game thủ Việt mong chờ điều gì sau khi được trải nghiệm bản Alpha Test cuối cùng của Nhất Mộng Giang Hồ VNG?

Đợt Alpha Test 2 Nhất Mộng Giang Hồ VNG diễn ra từ ngày 23/9 đến 29/9 trên cả PC và Mobile khiến cộng đồng đặt nhiều hi vọng.

Người đăng: Ngày đăng: 29/09/2021 Tin game
Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Đợt Alpha Test 2 Nhất Mộng Giang Hồ VNG diễn ra từ ngày 23/9 đến 29/9 trên cả PC và Mobile khiến cộng đồng đặt nhiều hi vọng vào tựa game nhập vai thế giới mở đỉnh cao này.

Nếu như bản thử nghiệm trước đó chỉ có trên PC khiến nhiều người e ngại và tranh cãi về sự tương thích khi chơi trên mobile, thì ở phiên bản Alpha Test 2 vừa qua, cộng đồng Nhất Mộng Giang Hồ VNG đã yên tâm hơn về chất lượng trải nghiệm trên cả 2 nền tảng (PC & Mobile). Người chơi có thể thỏa sức khám phá thế giới mở rộng lớn với nhiều nội dung phong phú trong game mọi lúc mọi nơi.

Game thủ Việt mong chờ điều gì sau khi được trải nghiệm bản Alpha Test cuối cùng của Nhất Mộng Giang Hồ VNG? 0

Có thể thấy, sau đợt thử nghiệm cuối cùng này, cộng đồng game thủ Nhất Mộng Giang Hồ VNG vẫn chia thành 2 trường phái: hoặc thoải mái hưởng thụ, hoặc “vật vã” làm quen. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi tựa game nhập vai thế giới mở này không hề giống bất cứ trò chơi nào trước đây.

Lối chơi tuy có phần hardcore, đòi hỏi người chơi dành nhiều thời gian nghiên cứu, nhưng cũng rất tự do khi bạn có thể chơi game theo cách của mình – có thể lựa chọn làm bất kỳ nhiệm vụ, hoạt động nào mà không cần theo một “lộ trình định sẵn”. Từ đó, Nhất Mộng Giang Hồ VNG đưa người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi không ngừng khám phá được những cái hay, chất tinh túy được gửi gắm trong trò chơi.

Game thủ Việt mong chờ điều gì sau khi được trải nghiệm bản Alpha Test cuối cùng của Nhất Mộng Giang Hồ VNG? 1

Không ít người sau khi chơi đến cấp 74 nhưng vẫn chưa hiểu được Nhất Mộng Giang Hồ VNG có gì đặc sắc hơn những game khác khi từ đầu đến cuối chỉ xài một bộ skill. Ngược lại, những người đam mê tìm tòi, quá quen với các game hardcore lại khẳng định không thể khám phá hết cái hay của game: từ hệ thống yếu quyết, bí kíp, võ học tự tạo, trận pháp, kinh mạch, đặc kỹ, ám khí,… cho đến các hoạt động PVE, PVP. Các hệ thống kỳ ngộ, bí cảnh nhóm, sưu tập pet, sưu tập thành tựu, kết duyên NPC, kỹ năng sống,… cũng là những trải nghiệm rất đáng để chơi lâu dài.

Game thủ Việt mong chờ điều gì sau khi được trải nghiệm bản Alpha Test cuối cùng của Nhất Mộng Giang Hồ VNG? 2

Chưa kể đến, dù là chơi trên PC hay mobile chất lượng trải nghiệm đều vô cùng mượt mà, hình ảnh sắc nét. Chỉ riêng mỗi việc tùy chỉnh nhân vật ban đầu, có người chơi chia sẻ đã dành tận 7 tiếng đồng hồ để tạo ra hình mẫu hợp gu. Đặc biệt là các nữ game thủ, có khi vào game chỉ để… ngao du sơn thủy. “Phong cảnh quá đẹp, quá chân thực. Lên hình cứ phải gọi là quá long lanh. Nhìn thôi đã thấy mê chữ ê kéo dài!”, một game thủ cảm thán.

Game thủ Việt mong chờ điều gì sau khi được trải nghiệm bản Alpha Test cuối cùng của Nhất Mộng Giang Hồ VNG? 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhất Mộng Giang Hồ được xây dựng đầy tính tương tác và chân thực

Những người chơi thuộc hệ “soi mói” cũng phải thừa nhận: “Game sống động đến từng chi tiết nhỏ nhất, tôi đã nổi da gà khi nghe được những câu thơ ngâm, thậm chí khó chịu khi 20 con mèo tụ lại một chỗ léo nhéo nghe đau cả đầu. Tôi cũng rất thích tính năng Gia Viên, chẳng khác gì được chăm chút cho ngôi nhà của riêng minh. Gia Viên có thể xây theo nhiều phong cách: đơn giản, bình dân, sân sau có suối nước mát để ngâm mình rồi ngắm biển, đường chân trời, hoàng hôn,…”

Game thủ Việt mong chờ điều gì sau khi được trải nghiệm bản Alpha Test cuối cùng của Nhất Mộng Giang Hồ VNG? 4

“Game còn cung cấp rất nhiều đồ trang trí ngoại – nội thất nhé anh em, cả đào đất để xây hồ bơi, hay lấp thêm đất để xây lâu đài cát gì đó tùy hoa tay của anh em xây có đẹp không… Cho kể cả ngày chắc không hết đâu, anh em tự vào khám phá đi”, game thủ này chia sẻ thêm.

Game thủ Việt mong chờ điều gì sau khi được trải nghiệm bản Alpha Test cuối cùng của Nhất Mộng Giang Hồ VNG? 5

Những người chơi hệ “u mê” gameplay còn hi vọng: “Cho 1 ngày dài 48 tiếng thay vì 24 tiếng được không. 24 tiếng không đủ hưởng thụ lối chơi của Nhất Mộng Giang Hồ VNG đâu nhé. Game có nhiều yếu tố chân thật, cốt truyện có chiều sâu, cân bằng giữa cày với nạp không quá khác biệt. Ai mê đồ họa thì game này vừa đẹp vừa chân thật. Ai mê nghiên cứu thì hệ thống nghề nghiệp giúp xây dựng nhân cách riêng cho nhân vật, mỗi phái mỗi bí kíp với đặc thù riêng, chuẩn mực kiếm hiệp. Mà mới chỉ là bản test còn chưa phải bản chính thức đã khám phá không hết rồi. Bom tấn mobile đích thực là đây chứ đâu!

Game thủ Việt mong chờ điều gì sau khi được trải nghiệm bản Alpha Test cuối cùng của Nhất Mộng Giang Hồ VNG? 6

Nhìn chung, Nhất Mộng Giang Hồ VNG mang đúng nghĩa là game kiếm hiệp thế giới mở, đây có thể xem là một thể loại hoàn toàn mới ưu tiên tính chân thực. Do đó người chơi được tự do tiếp cận theo nhiều hướng khác nhau, được khám phá nhiều khía cạnh, được phát triển theo cách mà bản thân định hướng.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG vừa kết thúc đợt thử nghiệm cuối cùng và đang trong quá trình hoàn thiện, sẵn sàng ra mắt phiên bản chính thức trong thời gian tới. Tựa game này dự kiến sẽ có mặt trên cả 3 hệ điều hành: Android, iOS và Windows. 

Những thông tin tiếp theo về Nhất Mộng Giang Hồ VNG sẽ được cập nhật tại: 

Trang chủ: https://nhatmong.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatmong.zing.vn
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/nhatmonggiangho
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrWbIxbHRG_vTGkabCuPnaA

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Xem thêm: Bài viết chưa có tag
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10