Game thủ Ngạo Kiếm Kỳ Thư vui Tết Bính Thân – Thần Tài gõ cửa

Ở thế giới game online “Thần Tài” cũng tất bật gõ cửa người chơi khi trải nghiệm phiên bản mới của Ngạo Kiếm Kỳ Thư.

Người đăng: Ngày đăng: 02/02/2016 Tin game
Ngạo Kiếm Kỳ Thư

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm Kỳ Thư

Hiện nay ở đời thực các chương trình, hoạt động vui Tết Bính Thân 2016 đã và đang diễn ra hết sức sôi động khắp mọi miền đất nước. Còn ở thế giới game online  “Thần Tài” cũng tất bật gõ cửa người chơi khi trải nghiệm phiên bản mới của Ngạo Kiếm Kỳ Thư.

Với ý nghĩa chúc cho cộng đồng người chơi bước sang năm 2016 gặp nhiều may mắn, phát tài trong cuộc sống, NPH AIVO đã và sẽ triển khai nhiều sự kiện hấp dẫn.

Game thủ Ngạo Kiếm Kỳ Thư vui Tết Bính Thân - Thần Tài gõ cửa 0

Phiên bản Big Update Thiên Mỹ Tình Duyên với 20 tính năng lớn vừa mới được Ngạo Kiếm Kỳ Thư tung ra cuối tháng 1/2016 đã thu hút rất đông game thủ trải nghiệm. Nay thêm các sự kiện mới, không khí trong game còn sôi động hơn khi “Thần Tài” gõ cửa game thủ xuyên suốt cả trước, trong và sau Tết Nguyên Đán.

Game thủ Ngạo Kiếm Kỳ Thư vui Tết Bính Thân - Thần Tài gõ cửa 1

Đầu tiên là sự kiện Phát Tài Phát Lộc, diễn ra từ nay và kéo dài đến hết ngày 18/02/2016. Trong thời gian này, game thủ đăng nhập vào game sẽ nhận được Rương Phát Tài, Rương Phát Lộc, dùng để đổi các vật phẩm ingame giá trị như: Kỵ Tiến Đan, Bạc Khóa, Chiêm Tinh Phù, Mảnh Kỹ Năng Hiệp Nữ…

Game thủ Ngạo Kiếm Kỳ Thư vui Tết Bính Thân - Thần Tài gõ cửa 2Một số hình ảnh trong game NKKT

Game thủ Ngạo Kiếm Kỳ Thư vui Tết Bính Thân - Thần Tài gõ cửa 3

Tiếp theo là thông tin được bật mí: Vào ngày 04/2 trở đi, tức ngày 26 Tết, Ngạo Kiếm Kỳ Thư sẽ tổ chức sự kiện “Quà Mừng Xuân Mới” nhằm tri ân tất cả người chơi. Phần quà này hiện tại chưa được tiết lộ, nhưng tin rằng sẽ rất hữu ích cho game thủ trong việc nâng cao lực chiến nhân vật.

Video test phụ bản mới của NKKT (nguồn rung soi)

“Phiên bản Thiên Mỹ Tình Duyên là một Big Update lớn, nên thiết nghĩ những phần quà và sự kiện diễn ra trong dịp này sẽ là điều kiện thuận lợi để người chơi trải nghiệm sâu. Đây cũng là bước tạo đà để người chơi tiếp tục đón nhận những điều bất ngờ ở phía trước, bởi hiện tại chúng tôi và nhà sản xuất đang xây dựng một phiên bản quy mô hơn nữa. Dự kiến phiên bản mới tiếp theo sẽ bùng nổ rất gần sau Tết Nguyên Đán này”.  Chia sẻ của đại diện NPH AIVO.

Game thủ Ngạo Kiếm Kỳ Thư vui Tết Bính Thân - Thần Tài gõ cửa 4Vùng đất mới màu mỡ dành cho tân thủ

Được biết, tân thủ tham gia trải nghiệm Ngạo Kiếm Kỳ Thư trong dịp này sẽ được tận hưởng trọn vẹn các sự kiện, các phúc lợi tài lộc mà NPH tung ra.

Trang chủ: http://ngaokiem.aivo.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021