Game thủ Mộng Chinh Đồ được NPH quăng hẳn 20 tính năng mới khi đòi update

Sau bao ngày chờ đợi, hóng hớt cho đến đề xuất, kiến nghị, dọa nạt NPH thì game thủ Mộng Chinh Đồ (Mong Chinh Do) cuối cùng cũng nhận được thông báo update.

Người đăng: Ngày đăng: 02/06/2020 Tin game
Mộng Chinh Đồ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Vega Game

Mộng Chinh Đồ

Sau bao ngày chờ đợi, hóng hớt cho đến đề xuất, kiến nghị, dọa nạt NPH thì game thủ Mộng Chinh Đồ (Mong Chinh Do) cuối cùng cũng nhận được thông báo update.

Điều đặc biệt, trong lần update này, không biết vì lý do gì, mà NPH Mộng Chinh Đồ đã dằn mặt game thủ bằng không chỉ vài tính năng mà hẳn 20 tính năng cực mới, thách thức tất cả các game thủ khám phá, chinh phục.

Nghe có vẻ phi lý, nhưng lại hết sức thuyết phục, khi trong bản note trên fanpage của game, hàng loạt tính năng đã được liệt kê, đọc xong mới thấy số lượng tính năng được thêm vào thực sự khủng khiếp. Trong đó nổi trội nhất có lẽ là Đại Chiến Boss Liên Server, đây cũng là tính năng được NPH Vega Game lấy làm tên phiên bản mới.

Game thủ Mộng Chinh Đồ được NPH quăng hẳn 20 tính năng mới khi đòi update 0

Trong thời gian diễn ra hoạt động, các game thủ sẽ có thể cùng anh em trong bang hội của mình kích sát BOSS nhận Rương Hoàng Kim cùng nhiều tài nguyên hấp dẫn. Kích sát BOSS thì dễ thôi nhưng bảo vệ rương thì lại là một điểm vừa chí mạng vừa kích thích vì ngay khi BOSS chết, các game thủ sẽ có thể tự do PK cho đến khi kết thúc hoạt động và người cuối sống dai nhất sẽ trở thành huyền thoại cùng chiếc Rương Chí Bảo hoành tráng lệ và toàn bộ tài nguyên trong sự kiện.

Game thủ Mộng Chinh Đồ được NPH quăng hẳn 20 tính năng mới khi đòi update 1

Một tính năng khác cũng hấp dẫn không kém chính là sự xuất hiện của các phó bản mới là Thần Khí và Thánh Y. Các game thủ sẽ được trải nghiệm 2 chiến trường mới được đầu tư tỉ mỉ cả về mặt đồ họa lẫn gameplay. Chắc chắn sẽ thỏa lòng mong đợi của những game thủ khó tính nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mộng Chinh Đồ đem lại cảm xúc phấn khích khi được mở đồ sát bất cứ lúc nào

Không chỉ dừng lại ở đó, các tính năng rèn, cường hóa, trang bị, thú cưỡi, PET, cánh đều được nâng cấp lên một tầm cao mới và có thể tự do cày cuốc tài nguyên cho nhân vật của mình.

Game thủ Mộng Chinh Đồ được NPH quăng hẳn 20 tính năng mới khi đòi update 2

Mộng Chinh Đồ là một tựa game mobile đáng để trải nghiệm với các tính năng như giao dịch tự do, hệ thống BOSS đồ sộ với 120 BOSS được làm mới liên tục, PK toàn bản đồ, PK rơi đồ,chiến trường Tống – Kim với tên gọi khác là Huyết Chiến thành Shobak,… bên cạnh đó cũng có các tính năng cộng đồng như bang hội, hảo hữu, đội, nhóm gắn kết các game thủ trên khắp cả nước.

Game thủ Mộng Chinh Đồ được NPH quăng hẳn 20 tính năng mới khi đòi update 3

Muốn cày cuốc có cày cuốc, muốn auto có auto, muốn PK có PK. Có thể nói gameplay tự do về thời gian như tựa game này sẽ phù hợp với mọi đối tượng game thủ, kể cả bạn có phải là dân văn phòng hay làm việc tự do đi chăng nữa!

Mộng Chinh Đồ Mobile là một tựa game cày cuốc tự do, game sẽ ra mắt phiên bản 6.0 mang tên Đại Chiến BOSS Liên Server vào 14h ngày 02/06/2020.

Chi tiết Big Update Mộng Chinh Đồ xem tại: https://bit.ly/UpdateMCĐ60
Trang chủ https://mongchinhdo.com/
Fanpage https://www.facebook.com/mongchinhdo.vega/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển