Game thủ Loạn Thế Tam Quốc – “Nạp ít” vẫn đánh bại hàng loạt đại gia

Game thủ Tuấn Linh là game thủ sở hữu tướng Khương Duy 7 sao đầu tiên chỉ một thời gian ngắn sau khi Loạn Thế Tam Quốc chính thức ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 29/01/2016 Tin game
Loạn Thế Tam Quốc

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Loạn Thế Tam Quốc

Là game thủ sở hữu tướng Khương Duy 7 sao đầu tiên chỉ một thời gian ngắn sau khi Loạn Thế Tam Quốc chính thức ra mắt, game thủ Tuấn Linh đã có những chia sẻ rất thật lòng sau khi đồng hành cùng game trong suốt 1 tháng qua.

Chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào ngày 23/12/2015 vừa qua, Loạn Thế Tam Quốc đã gây ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ khi sở hữu gameplay cũng như đồ họa 2.5D lung linh và vô cùng sống động, cốt truyện Tam Quốc hấp dẫn cùng hệ thống tướng khác biêt.

Game thủ Loạn Thế Tam Quốc - “Nạp ít” vẫn đánh bại hàng loạt đại gia 0

Đặc biệt, Loạn Thế Tam Quốc còn khiến cộng đồng phải “phát cuồng” với sự cân bằng game của mình. Game thủ sẽ có những lúc phải thực sự trổ tài kĩ năng PK cũng như đẳng cấp của bản thân mà không phải lo lắng như các game “đại gia” khác, ai mạnh hơn, ai nhiều tiền hơn sẽ thắng. Và hôm nay, chúng ta hãy cùng trò chuyện với anh chàng du học sinh Tuấn Linh – game thủ đầu tiên sở hữu tướng Khương Duy 7 sao trên toàn server của Loạn Thế Tam Quốc.

Game thủ Loạn Thế Tam Quốc - “Nạp ít” vẫn đánh bại hàng loạt đại gia 1Game thủ Tuấn Linh

PV: Chào bạn, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân và nhân vật mình chơi trong Loạn Thế Tam Quốc được không?

Chào bạn, mình tên Nguyễn Tuấn Linh, mình sinh năm 1992 và hiện tại đang là du học sinh Úc chuyên ngành Quản lí khách sạn. Mình đang chơi nhân vật Danny12, level 64 thuộc class Mưu Tướng ở S1 Lữ Bố.

PV: Cơ duyên nào đã đưa bạn đến với Loạn Thế Tam Quốc vậy?

Mình đến với Loạn Thế Tam Quốc khá là tình cờ. Khi mình đang xem một clip hài trên mạng thì tình cờ thấy quảng cáo của game nên tò mò down về chơi thử, rồi nghiền luôn lúc nào không biết.

Clip đã đưa Tuấn Linh đến với Loạn Thế Tam Quốc

PV: Điều gì khiến bạn lựa chọn Loạn Thế Tam Quốc là điểm dừng chân giữa vô vàn gMO vô cùng hấp dẫn hiện nay?

Trước đây mình cũng từng chơi một số game mobile nhưng sau một thời gian số người chơi cùng ít dần, game cũng không có gì đổi mới nên mình ngừng chơi. Mình thích Tam Quốc Diễn Nghĩa nên Loạn Thế Tam Quốc ngay lập tức thu hút mình. Game có đồ họa đẹp và rất sống động, cùng với đó là cốt truyện, hệ thống tướng vô cùng khác biệt so với các tựa game khác. Đặc biệt, mình có thể chơi cùng một lúc 3 nhân vật khác nhau chứ không phải chỉ chơi được 1 nhân vật như các game khác nên mình rất thích.

Game thủ Loạn Thế Tam Quốc - “Nạp ít” vẫn đánh bại hàng loạt đại gia 2

PV: Sở hữu tướng Khương Duy 7 Sao trên toàn server, chắc hẳn bạn đã phải bỏ ra rất nhiều công sức?

Để đạt được mức như hiện tại, theo lẽ thông thường một game thủ sẽ phải bỏ ra rất nhiều tiền hoặc công sức. Nhưng mình không có quá nhiều vốn để có thể lên 7 sao những tướng như Lữ Bố hay Quan Vũ. Khác với mọi người, mình không thăng cấp đều các tướng mà tập trung thăng cấp 1 tướng, đặc biệt là những tướng có mảnh khá dễ kiếm như Quan Bình và Khương Duy. Có thể các tướng này tư chất thấp hơn các tướng soái nhưng mình nghĩ khi lên 7 sao cũng sẽ mạnh tương đương với Lữ Bố và Quan Vũ 6 sao mà khoản tiền đầu tư vào cũng không quá lớn.

Game thủ Loạn Thế Tam Quốc - “Nạp ít” vẫn đánh bại hàng loạt đại gia 3

PV: Bạn có đặc biệt yêu thích hay thường xuyên tham gia hoạt động nào của Loạn Thế Tam Quốc không?

Mình thi hay tham gia nhất là Quốc Chiến và Quan Độ Chi Chiến, đây là những tính năng thể hiện rõ nhất khả năng PK của game thủ nên mình rất thích.

PV: Gắn bó với Loạn Thế Tam Quốc từ khi game mới ra mắt cho đến nay, bạn có điều gì muốn gửi gắm đến với NPH cũng như đội ngũ làm game hay không?

Đối với mình, Loạn Thế Tam Quốc là tựa game rất đáng để chơi. Vì vậy, mong rằng game sẽ phát triển dài lâu và ngày càng vững mạnh. Và đặc biệt, nếu NPH Gamota có thể sớm update để mình có cơ hội trải nghiệm những tính năng mới khác nữa thì càng tốt (cười).

Game thủ Loạn Thế Tam Quốc - “Nạp ít” vẫn đánh bại hàng loạt đại gia 4

PV: Cảm ơn những lời chia sẻ của Linh, hi vọng nhân vật Danny12 của bạn sẽ tiếp tục giữ vững phong độ của mình.

Có thể nói, để đo đếm thành công của một game online, ngoài việc cộng đồng lớn và gắn bó thì việc những gamer đó sẵn sàng “chịu chi” cho sản phẩm để có những giây phút trải nghiệm để đời là điều không phải game nào cũng làm được. Để có thể thu được lợi nhuận và làm hài lòng khách hàng thì trước hết dịch vụ đó phải tốt và NPH Gamota đã làm được điều tuyệt vời đó. Liệu Loạn Thế Tam Quốc có tiếp tục mang những trải nghiệm tuyệt vời đó đến cho game thủ?

Trang chủ: http://loanthetamquoc.mobi

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam