Game thủ Linh Kiếm Cửu Thiên tổ chức party bể bơi trên du thuyền

PK chán chê, anh em Linh Kiếm Cửu Thiên lại tay bắt mặt mừng cùng nhau đi khắp thế giới thật dễ dàng với Du Thuyền siêu sang chảnh.

Người đăng: Ngày đăng: 26/12/2019 Tin game
Linh Kiếm Cửu Thiên

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: VGP

Linh Kiếm Cửu Thiên

PK chán chê, anh em Linh Kiếm Cửu Thiên Mobile lại tay bắt mặt mừng cùng nhau đi khắp thế giới thật dễ dàng với Du Thuyền siêu sang chảnh.

Trải qua một tuần ra mắt, các game thủ Linh Kiếm Cửu Thiên đã có những trải nghiệm đầy bất ngờ với đồ họa chân thực. Bên cạnh đó còn được giao lưu kết bạn, lập bang, đoạt cờ, săn Boss cùng tổ đội…

Game thủ Linh Kiếm Cửu Thiên tổ chức party bể bơi trên du thuyền 0

So với việc một mình lầm lũi đứng trên đỉnh vinh quang thì các game thủ còn dễ dàng được đồng hành cùng huynh đệ, hiệu triệu anh em sát cánh chiến đấu, được chia sẻ lợi tức và là chỗ dựa để cùng nhau tiến lên.

Game thủ Linh Kiếm Cửu Thiên tổ chức party bể bơi trên du thuyền 1

Có phúc cùng hưởng, có họa tự chịu. Game mobile Linh Kiếm Cửu Thiên đang chứng tỏ sức hút cực HOT khi mà chỉ chưa đầy 1 tuần, group đã có hơn 12k thành viên tham gia.

Làm giàu siêu dễ với Linh Kiếm Cửu Thiên

Giấc mơ làm giàu không khó sẽ thành hiện thực trong game Linh Kiếm Cửu Thiên khi mà người chơi dễ dàng sở hữu một chiếc du thuyền sang chảnh ở trong hoạt động Party hồ bơi.

Game thủ Linh Kiếm Cửu Thiên tổ chức party bể bơi trên du thuyền 2

Không chỉ đơn thuần là nơi check-in “cá gỗ”, hoạt động Party hồ bơi còn có thể cùng nhau xuống hồ bơi té nước, thả thính kiếm gấu. Chưa kể đến các hoạt động cực kỳ mới lạ như đoạt kỳ, đốt lửa trại…sẽ giúp cho người chơi có những phút giây thoải mái sau những màn PK siêu căng thẳng.

Game thủ Linh Kiếm Cửu Thiên tổ chức party bể bơi trên du thuyền 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Linh Kiếm Cửu Thiên Mobile gây ấn tượng với đồ họa tiên kiếm hiệp kiểu mới

Nhận quà cực đã với các sự kiện ingame

Chỉ cần đăng nhập, game thủ đã nhận được ngay bộ Giftcode VIP của NPH VGP, đó là chưa kể chăm chỉ online hàng ngày, nhận ngay item siêu khủng. Chính vì vậy mà bảng xếp hàng đua top luôn thay đổi liên tục theo từng giờ.

Game thủ Linh Kiếm Cửu Thiên tổ chức party bể bơi trên du thuyền 4

Với đồ họa 3D huyền ảo tuyệt đẹp, nhân vật phong cách, người chơi đạt số lượng khủng ngay trong ngày đầu ra mắt, sẽ không ngoa khi nói rằng game Linh Kiếm Cửu Thiên mobile đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm bậc nhất.

Trang chủ: https://linhkiem.vgplay.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/linhkiem.vgplay.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/linhkiem.vgplay.vn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond