Game thủ Làng Quái Thú Mobile được tự do lựa chọn các kiểu nuôi dưỡng Pokemon

Với lối chơi nhập vai thế giới mở, Làng Quái Thú Mobile cho phép người chơi được tự do phiêu lưu, khám phá và sáng tạo nên các phương pháp nuôi Pokemon khác nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 06/12/2018 Tin game
Làng Quái Thú Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Làng Quái Thú Mobile

Với lối chơi nhập vai thế giới mở, Làng Quái Thú Mobile cho phép người chơi được tự do phiêu lưu, khám phá và sáng tạo nên các phương pháp nuôi Pokemon khác nhau.

Sở hữu một hệ thống nuôi dưỡng Pokemon gồm nhiều tính năng và trao cho người chơi quyền tự do lựa chọn phong cách chơi riêng. Chính vì vậy trong Làng Quái Thú Mobile, tùy theo hướng tiếp cận, cách hiểu hoặc đơn giản là tính cách, sở thích khác nhau của mỗi game thủ mà hình thành nên những style khác biệt.

Và sẽ không ngạc nhiên khi đều là một loại Pokemon nhưng vào tay những người huấn luyện khác nhau sẽ được phát triển, nuôi dưỡng theo một phương pháp không giống nhau. Trong đó, nổi bật các kiểu nuôi dưỡng Pokemon sau:

Nuôi Pokemon chỉ chọn chỉ số cao và phẩm chất tốt

Những game thủ nuôi theo kiểu này sẽ săn đón Pokemon mạnh, thu nạp những ứng viên có tố chất về team để cường hóa. Không cần biết Pokemon đẹp hay xấu, chỉ cần có chỉ số cao và phẩm chất tốt là được tất.

Game thủ Làng Quái Thú Mobile được tự do lựa chọn các kiểu nuôi dưỡng Pokemon 0Lugia với các chỉ số khủng

Bởi vậy, có thể nhìn bề ngoài team mạnh thì không đẹp lắm, nhưng nội lực bên trong thì có thể “PK với cả thế giới”. Với lực chiến cao ngất ngưởng, team mạnh sẽ “càn quét” những sự kiện đua top và chiếm lĩnh những vị trí cao. Trong một tựa game nhập vai chiến đấu như Làng Quái Thú Mobile, lối chơi và cách chăm sóc này có vẻ là khá phù hợp.

Game thủ Làng Quái Thú Mobile được tự do lựa chọn các kiểu nuôi dưỡng Pokemon 1

Game thủ chọn kiểu chơi này thường là những người khá thẳng thắn, nghiêng về lí trí nhiều hơn. Họ là những người khá có kinh nghiệm với thể loại game nhập vai chiến thuật. Họ cũng thường khá hiếu thắng, đam mê “mạnh, mạnh nữa, mạnh mãi” khiến những game thủ này luôn có động lực để đi lên. Một số Pokemon mạnh mà cộng đồng game thủ ưa thích là: Lugia, Mewtwo, Lunata… Những “bé bự” này vốn đã có những chỉ số cùng bộ kỹ năng tốt, do vậy việc cường hóa cũng thuận lợi hơn.

Nuôi Pokemon phải chọn những con đẹp trước tiên

Ngược lại với cách nuôi Pokemon sao cho mạnh, team đẹp tất nhiên chỉ cần… đẹp là đủ. Chẳng cần biết em có mạnh không, hay chỉ là “bóng hồng mong manh dễ vỡ”. Ngoại hình hoặc cool ngầu hoặc dễ thương đều có thể trở thành “pet cưng”.

Game thủ Làng Quái Thú Mobile được tự do lựa chọn các kiểu nuôi dưỡng Pokemon 2

Game thủ Làng Quái Thú Mobile được tự do lựa chọn các kiểu nuôi dưỡng Pokemon 3Mạnh yếu không quan trọng, mình thấy đẹp là được

Bởi thế nên nhóm game thủ này thường cường hóa Pokemon ở mức độ vừa phải, đủ để vượt qua các ải. Họ thích thú với việc thu thập Pokemon hơn là PK sát phạt nhau trên đấu trường. Với những game thủ “đại gia”, họ có thể đầu tư rất nhiều vào việc quay trứng.

Game thủ Làng Quái Thú Mobile được tự do lựa chọn các kiểu nuôi dưỡng Pokemon 4Quay trứng là cách nhanh nhất để sở hữu được các Pokemon mình thích

Game thủ “yêu cái đẹp” cũng là những người có mắt thẩm mỹ cao, bởi vậy họ thường là những người khá tinh tế. Biết yêu và nâng niu cái đẹp nên nhóm game thủ này có lẽ “mềm mỏng” và tình cảm hơn nhóm game thủ nuôi Pokemon sao cho mạnh.

Làng Quái Thú Mobile có khoảng 179 loại Pokemon cùng tính năng tiến hóa, tiến hóa Mega có thể đáp ứng được sở thích nuôi các bé đẹp của game thủ. Thư viện Pokemon cũng sẽ được cập nhật dần, hứa hẹn sẽ ngày càng phong phú.

Nuôi Pokemon gắn với những ký ức tuổi thơ

Nhiều fan Pokemon không cần quan tâm đẹp hay mạnh, chỉ cần mình thích Pokemon đó hoặc có ký ức với nó thì liền dùng tất cả mọi cách để đưa Pokemon ấy về bên cạnh. Như nhiều game thủ, dù có bao nhiêu sự lựa chọn tốt hơn thì cũng chỉ thích nuôi Pikachu và không tiến hóa. Là fan Pokemon, không ai không biết những câu chuyện giữa Pikachu và Satoshi. Nhân vật Satoshi nhất quyết không chịu để Pikachu tiến hóa, cũng không rời Pikachu – người bạn đường trung thành, dù sở hữu thêm nhiều Pokemon mạnh hơn, đẹp hơn.

Game thủ Làng Quái Thú Mobile được tự do lựa chọn các kiểu nuôi dưỡng Pokemon 5Tình bạn giữa Satoshi và Pikachu vẫn luôn là hình ảnh đẹp trong mắt các fan Pokemon

Và có rất rất nhiều game thủ khác chọn một Pokemon cũng vì hình ảnh của nó đã in sâu trong tâm tưởng, trong những cuốn truyện, những bộ phim, và in sâu vào ký ức tuổi thơ của họ.

Game thủ Làng Quái Thú Mobile được tự do lựa chọn các kiểu nuôi dưỡng Pokemon 6Celebi, Pokemon được gọi là “Tiếng nói của khu rừng”

Không cần nói nhiều, có lẽ chúng ta đều hiểu rằng những nhóm game thủ này đặt tình cảm lên đầu. Họ cũng thường sẵn sàng bỏ qua những đánh giá tốt xấu, hay dở…để chọn một tựa game, một Pokemon chỉ vì họ thích. Khi trái tim lên tiếng thì lý trí im bặt, nên nhìn vào team của nhóm game thủ này, có thể chỉ thấy toàn Pokemon chẳng mấy ai muốn nuôi. Nhưng như thế cũng chẳng có làm sao, chỉ cần vui vẻ là được bởi thế giới ảo tạo ra là để được sống với cảm xúc thật, để thực hiện những điều cuộc sống thật không có.

Trang chủ: https://langquaithu.vn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt