Game thủ Kỵ Sĩ Rồng Mobile tỏ ra khác biệt ngay từ cách thức tuyển thành viên vô bang

Cả NPH Kỵ Sĩ Rồng lẫn cộng đồng game thủ trông chờ tựa game này đã cho thấy sự chuyên nghiệp của mình từ cách hỗ trợ các Quân Đoàn trong việc tuyển người lẫn lên kế hoạch phát triển.

Người đăng: Ngày đăng: 26/08/2017 Tin game
Kỵ Sĩ Rồng Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kỵ Sĩ Rồng Mobile

Cả NPH Kỵ Sĩ Rồng lẫn cộng đồng game thủ trông chờ tựa game này đã cho thấy sự chuyên nghiệp của mình từ cách hỗ trợ các Quân Đoàn trong việc tuyển người lẫn lên kế hoạch phát triển.

Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng Facebook, việc game thủ tiếp cận với các sản phẩm game mới đã trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Thay vì ngồi chờ đọc các thông tin trên mặt báo một cách bị động thì nay, với các Fanpage và Group được chính NPH lập ra, cộng đồng có thể tự do test game bản quốc tế, làm quen, chém gió hay tranh thủ thả thính nhau. Đặc biệt đây cũng là dịp các “anh cả”, “chị đại” hô hào lập bang, tuyển thành viên vô cùng rôm rả, chờ game ra một phát là khô máu đua top luôn.

Game thủ Kỵ Sĩ Rồng Mobile tỏ ra khác biệt ngay từ cách thức tuyển thành viên vô bang 0
Sự phát triển của Facebook đã mở đường cho các NPH tiếp cận game thủ một cách dễ dàng và tiện lợi hơn

Thông thường, các bang hội trước khi game ra mắt sẽ hoạt động dưới hình thức các nhóm kín, nhóm chat riêng, con số có thể lên tới hàng trăm thành viên. Tuy nhiên một thực tế chung là chỉ khoảng 1/5 trong số đó là sẽ hoạt động thực sự, còn lại hoặc sẽ không chơi game, hoặc sang bang khác, hoặc nhảy sang server khác bởi lẽ họ không bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì: “Chỉ là cái nhóm ảo trên facebook thôi mà?”.

Game thủ Kỵ Sĩ Rồng Mobile tỏ ra khác biệt ngay từ cách thức tuyển thành viên vô bang 1
Kỵ Sĩ Rồng – khác biệt ngay từ cách tuyển thành viên

Nếu như Bang hội trong game Trung Quốc đã quá quen thuộc với game thủ Việt thì Quân Đoàn của Kỵ Sĩ Rồng sẽ là một hình thái cao hơn, tổ chức chặt chẽ hơn và là khái niệm đặc trưng trong thần thoại Bắc Âu. Sắp sửa ra mắt trên thị trường với tư cách là tựa game nhập vai máu lửa số 1 cho “500 anh em”, Kỵ Sĩ rồng đã cho thấy sự chuyên nghiệp của mình từ cách hỗ trợ các Quân Đoàn trong việc tuyển người.

Game thủ Kỵ Sĩ Rồng Mobile tỏ ra khác biệt ngay từ cách thức tuyển thành viên vô bang 2
Sự kiện Quân Đoàn Trở Về trên trang Landing của trò chơi

Theo đó trên trang landing của trò chơi tại địa chỉ: http://kysirong.vn/landing đã thiết kế một sự kiện riêng dành cho Quân Đoàn mang tên: Quân Đoàn Trở Về. Thay vì lập các hội nhóm tạm bợ trên facebook thì giờ đây, các Quân Đoàn Trưởng được đường đường chính chính ghi danh, với tên Quân Đoàn được hiển thị vô cùng chuyên nghiệp và rõ ràng. Với sự kiện được thiết kế riêng này, hàng ngàn game thủ của Kỵ Sĩ Rồng có thể dễ dàng theo dõi các Quân Đoàn nào đã được lập, số lượng thành viên bao nhiêu, Quân Đoàn Trưởng là ai hay thậm chí là tạo riêng cho mình một Đế chế.

Game thủ Kỵ Sĩ Rồng Mobile tỏ ra khác biệt ngay từ cách thức tuyển thành viên vô bang 3

Quay lại group cộng đồng của trò chơi, sau khi báo danh trên trang Quân Đoàn, các anh cả chị đại đang ráo riết tuyển chọn, chắt lọc thành viên để sẵn sàng nhân lực khi game ra mắt vào 30/08 này. Top 4 Quân Đoàn trên trang hiện nay đang là Huyết Tộc, ShenLong, Phan Thị và Venuss với số lượng thành viên đã đạt max.

Chưa kể, mỗi thành viên trong Quân Đoàn đã tạo, cứ nạp tiền là được tích điểm thậm chí chỉ cần đăng nhập game không thôi đã được tích điểm rồi. Cuối tháng dựa vào tổng điểm số tích được mà sẽ được nhận lợi ích tương ứng. Theo ước tính, chỉ cần Quân Đoàn full thành viên, online đầy đủ, mỗi ngày nạp 10k là cuối tháng có thể nhận lại lợi ích gấp 4.000 lần, thơm đến thế này thì sao có thể bỏ qua?

Game thủ Kỵ Sĩ Rồng Mobile tỏ ra khác biệt ngay từ cách thức tuyển thành viên vô bang 4
Trong Kỵ Sĩ Rồng, cần cù có thể bù… đô-la

Lý do mà các Quân Đoàn Trưởng cần phải chắt lọc thành viên kỹ lưỡng, bởi lẽ sự tâm huyết của họ sẽ có ý nghĩa sống còn với tập thể. Chẳng cần phải đập tiền tỷ, chỉ cần online hay hoạt động đầy đủ cũng được tích điểm Quân Đoàn. Nói cách khác ai có nhiều nạp nhiều, ai có ít nạp ít, ai không có thì chăm chỉ hoạt động, điểm vẫn tích đều đều. Thậm chí một đồng nạp vào hay tiêu ra của thành viên cũng tích thẳng vào điểm, hoàn trả một phần cho tất cả các anh em ngay lập tức.

Game thủ Kỵ Sĩ Rồng Mobile tỏ ra khác biệt ngay từ cách thức tuyển thành viên vô bang 5
Một người tiêu nhiều người vui

Đơn cử như các Quân Đoàn người Việt tại phiên bản Đài Loan, làm gì nạp tiền đâu mà vẫn bật Top như thường, chính là nhờ anh em chăm hoạt động, lấy cần cù bù tiền bạc mà thôi! Có thể nói, trong Kỵ Sĩ Rồng, dù có là dân dày thì cũng vẫn được tôn vinh!

Game thủ Kỵ Sĩ Rồng Mobile tỏ ra khác biệt ngay từ cách thức tuyển thành viên vô bang 6
Trong Kỵ Sĩ Rồng, Quân Đoàn Trưởng có thể bị “sút” bất cứ lúc nào

Không phải tự nhiên mà Kỵ Sĩ Rồng lại tự tin khẳng định mình là tựa game có tính đồng đội số 1 hiện nay. Hiếm có game mobile nào khiến người chơi sống, gắn bó với nhau mật thiết và vui vẻ như vậy. Đó là những đám cưới diễu hành xung quanh thành. Đó là cả nghìn con người cùng tham gia “hãy chọn giá đúng”, cả lũ chọn sai bị biến thành cừu. Đó là hệ thống phúc lợi, lương, boss và phụ bản đặc biệt mà người chơi chỉ có thể tham gia khi gia nhập Quân Đoàn, đó là những chiến trường liên server mở từ sáng đến đêm, anh em kề vai sát cánh bên nhau không muốn thân cũng chẳng được.

Game thủ Kỵ Sĩ Rồng Mobile tỏ ra khác biệt ngay từ cách thức tuyển thành viên vô bang 7

Hơn nữa không chỉ có Quân Đoàn trưởng có quyền kick thành viên, mà chính các thành viên cũng có quyền bỏ phiếu “sút” thẳng Quân Đoàn Trưởng nếu thấy cách làm việc, dẫn dắt không hiệu quả hoặc quá lười hoạt động. Có thể nói với hệ thống Quân Đoàn của Kỵ Sĩ Rồng, mọi game thủ đều phải vô cùng trách nhiệm với anh em, với tập thể và với sự hiện diện của chính bản thân mình.

Hiện chỉ còn chưa đầy 04 ngày nữa, tựa game PK đồng đội chặt chém này sẽ chính thức đến tay game thủ Việt, chấm dứt chuỗi ngày “ăn nhờ ở đợ” ở phiên bản quốc tế. Nếu đang tìm kiếm một bến đỗ để “anh em bạn dì” cùng quẩy thật “đã”, nhất định Kỵ Sĩ Rồng sẽ là sự lựa chọn số 1.

Trang chủ http://kysirong.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/gamekysirong
Fanpage: https://www.facebook.com/gamekysirong

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam