Game thủ Kiếm Ma 3D tranh đấu căng thẳng trong giải Vạn Sát Chi Vương

Với thể thức thi đấu vô cùng hấp dẫn cùng giải thưởng cực phẩm, giải đấu Tứ Tuyệt – Vạn Sát Chi Vương đang thu hút đông đảo cộng đồng người chơi Kiếm Ma 3D.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/08/2019 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Với thể thức thi đấu vô cùng hấp dẫn cùng giải thưởng cực phẩm, giải đấu Tứ Tuyệt – Vạn Sát Chi Vương đang là đấu trường thu hút đông đảo cộng đồng người chơi Kiếm Ma 3D.

Kiếm Ma 3D đã tạo được một dấu ấn khó quên đối với cộng đồng game thủ Việt. Ra mắt vào giữa tháng 7/2019, tựa game đã nhanh chóng xô đổ các kỷ lục về doanh thu, lượt tải lẫn tổng số người chơi game và vươn lên trở thành siêu phẩm kiếm hiệp mùa hè 2019.

Game thủ Kiếm Ma 3D tranh đấu căng thẳng trong giải Vạn Sát Chi Vương 0

Không những vậy, chuỗi sự kiện giải đấu in-game nhân dịp ra mắt của Kiếm Ma 3D Mobile còn thu hút rất đông người chơi, trở thành một đấu trường PK hấp dẫn với rất nhiều các phần quà giá trị.

Game thủ Kiếm Ma 3D tranh đấu căng thẳng trong giải Vạn Sát Chi Vương 1

Nổi bật trong đó phải nhắc đến giải đấu Tứ Tuyệt – Vạn Sát Chi Vương. Mặc dù diễn ra muộn nhất nhưng với hình thức là PK 1vsN – một trong các hoạt động PvP hay nhất của game mobile Kiếm Ma 3D, hứa hẹn sẽ nơi tụ tập của các cao thủ hàng đầu Dị Giới. Có thể nói đây chính là một đấu trường thể hiện kĩ năng PK thượng đẳng, sức mạnh tuyệt đối, một cân thiên hạ của các bậc Đại cao thủ trong game.

Game thủ Kiếm Ma 3D tranh đấu căng thẳng trong giải Vạn Sát Chi Vương 2

Thời gian kết thúc giải đấu sẽ tìm ra TOP 10 trên BXH và trao những phần thưởng ingame cực kì giá trị như Xích Hoàng Kiếm, Rương Phụng Linh và Khí Linh Huyền Hổ. Số lượng vật phẩm quà tặng sẽ phụ thuộc vào thứ hạng của người chơi trong TOP 10.

Game thủ Kiếm Ma 3D tranh đấu căng thẳng trong giải Vạn Sát Chi Vương 3

Đặc biệt nhất game thủ đạt TOP 1 sẽ sở hữu 1 trong các đỉnh vàng tứ linh cuối cùng là Hỏa Phượng. Đây chắc chắn là nơi quy tụ của đông đảo cao thủ cực mạnh nhằm hoàn thành bộ sưu tập tượng tứ linh giá trị từ NPH Funtap.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap
Landing: https://kiemma3d.vn/landing
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile