Game thủ Kiếm Ma 3D rủ nhau đi săn thưởng Samsung Galaxy Note 10

Hành trình đua TOP chiến lực tại game nhập vai dị giới Kiếm Ma 3D đang dần trở nên hấp dẫn và căng thẳng hơn bao giờ hết.

Người đăng: Ngày đăng: 30/12/2019 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Hành trình đua TOP chiến lực tại game Kiếm Ma 3D đang dần trở nên hấp dẫn và căng thẳng hơn bao giờ hết khi giải thưởng là chiếc Samsung Galaxy Note 10 vô cùng giá trị.

Kiếm Ma 3D luôn là tựa game nhập vai mang lại nhiều bất ngờ cho game thủ nhất với hàng loạt các sự kiện, giải đấu vô cùng hấp dẫn. Đơn cử như trong những ngày cuối năm 2019 đầu năm 2020, sự kiện đua TOP tưởng chừng như một hoạt động thường xuyên nhưng lại được đông đảo người chơi quan tâm khi NPH Funtap áp dụng phần thưởng out-game là chiếc Samsung Galaxy Note10 giá trị.

Game thủ Kiếm Ma 3D rủ nhau đi săn thưởng Samsung Galaxy Note 10 0

Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn là vậy nên số lượng người chơi tham gia đang ngày càng đông, từ đó tạo nên một đấu trường tranh tài luyện cấp vô cùng sôi động. Thậm chí trong group của game nhiều tay chơi đang ra sức kêu gọi anh em, bang hội cùng tham gia đua TOP để nhận quà may mắn vào dịp đầu năm mới.

Game thủ Kiếm Ma 3D rủ nhau đi săn thưởng Samsung Galaxy Note 10 1
Game thủ Kiếm Ma 3D rủ nhau đi săn thưởng Samsung Galaxy Note 10 2

Được biết sự kiện trên sẽ diễn ra đến hết 10/01/2020 bao gồm các cụm máy chủ từ S361 – S368. Bên cạnh cơ hội được thể hiện khả năng leo TOP thần tốc, người chơi còn có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note10. Cùng với đó là hàng loạt các phần thưởng ingame cực chất như Y Phục Ngạo Thiên, Vũ Khí Ngạo Thiên, Xích Phượng Vũ,…

Tham gia sự kiện tại: https://kiemma3d.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới