Game thủ Kiếm Ma 3D huyết trận bát phương cùng giải đấu U Vương Chi Chiến

Siêu phẩm dị giới Kiếm Ma 3D (Kiem Ma 3D) tiếp tục thách thức người chơi "đổ máu" trong giải đấu U Vương Chi Chiến mùa 3 có tên gọi Huyết Trận Bát Phương.

Người đăng: Ngày đăng: 21/05/2020 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Siêu phẩm dị giới Kiếm Ma 3D (Kiem Ma 3D) lại tiếp tục thách thức người chơi “đổ máu” trong giải đấu U Vương Chi Chiến mùa 3 có tên gọi Huyết Trận Bát Phương.

Kiếm Ma 3D hứa hẹn sẽ tiếp tục là một siêu phẩm đình đám trong mùa hè này khi sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn ưu ái dân cày hay các trận Công thành chiến máu lửa…

Không chỉ có vậy, tựa game này còn sở hữu rất nhiều những sự kiện kết nối cộng đồng hấp dẫn. Nhờ vậy mà ngay từ khi ra mắt đã thu hút được số lượng người chơi đông đảo và sôi động nhất nhì trong dòng game kiếm hiệp hiện nay tại Việt Nam.

Game thủ Kiếm Ma 3D huyết trận bát phương cùng giải đấu U Vương Chi Chiến 0

Trong đó, giải đấu U Vương Chi Chiến rất được game thủ coi trọng. Giải đấu này sẽ bao gồm các server từ 1 cho đến 464. Những cao thủ Top 1 lực chiến trong server chỉ cần đăng ký tham gia cho máy chủ mình vào mỗi Chủ Nhật hàng tuần là có thể tham gia vào giải đấu tranh bá khốc liệt. Cho đến thời điểm này, BTC Kiếm Ma 3D đã tìm ra được những cái tên đáng được vinh danh nhất trong vòng đầu tiên.

Đặc biệt, server nào chiếm được Lãnh Địa U Vương Tọa (Lãnh địa tối cao) sẽ nhận được những phần quà ingame giá trị như Ngọc khóa *1111, 8 rương thức tỉnh cao, 8 rương phụ ma cao…

Game thủ Kiếm Ma 3D huyết trận bát phương cùng giải đấu U Vương Chi Chiến 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Ma 3D luôn chú trọng những tính năng gia tăng lực chiến cho người chơi

Phần quà giá trị dành cho những cao thủ có Top 1 lực chiến cũng khiến mọi game thủ phải ngưỡng mộ là danh hiệu Kiếm Ma Chí Tôn cao quý cho tới hộp quà tọa kỵ cực phẩm, tượng kiếm… Giải đấu sẽ kết thúc vào ngày 31/05 và quyết định server đạt Top. Sau 72h kể từ lúc công bố kết quả các cao thủ sẽ nhận được quà tặng.

Game thủ Kiếm Ma 3D huyết trận bát phương cùng giải đấu U Vương Chi Chiến 2

Với cốt truyện và tính năng dị biệt, Kiếm Ma 3D Funtap luôn tự tin tạo nên xu hướng game MMORPG kiểu Tiên kiếm hiệp vừa quen vừa lạ ở làng game Việt trong giai đoạn gần đây. Hơn thế nữa, game luôn mang đến những sự kiện, giải đấu độc đáo để kết nối cộng đồng.

Game thủ Kiếm Ma 3D huyết trận bát phương cùng giải đấu U Vương Chi Chiến 3

Là một sản phẩm MMORPG hợp thị hiếu, Kiếm Ma 3D Mobile sở hữu chất chơi nhập vai truyền thống dễ cày, dễ Pk. Bên cạnh đó, số lượng người chơi đông đảo và nhiều sự kiện hấp dẫn đã giúp game xây dựng được một cộng đồng Kiếm hiệp Dị giới vững mạnh và luôn được yêu mến.

Landing: https://kiemma3d.vn/landing
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật