Game thủ Kiếm Ma 3D hào hứng trước Offline sinh nhật 1 tuổi

Đại tiệc sinh nhật Kiếm Ma 3D (Kiem Ma 3D) nhân dịp sinh nhật 1 tuổi sẽ được tổ chức tại cả 2 miền Nam, Bắc khiến game thủ hào hứng chờ ngày tái ngộ.

Người đăng: Ngày đăng: 17/07/2020 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Đại tiệc sinh nhật Kiếm Ma 3D (Kiem Ma 3D) nhân dịp sinh nhật 1 tuổi sẽ được tổ chức tại cả 2 miền Nam, Bắc khiến game thủ hào hứng chờ ngày tái ngộ.

Suốt 1 năm tồn tại và phát triển Kiếm Ma 3D đã gặt hái được rất nhiều thành công. Sự thành công đáng trân trọng nhất đó chính là xây dựng được một cộng đồng đông vui, sôi nổi và rất gắn kết.

Game thủ Kiếm Ma 3D hào hứng trước Offline sinh nhật 1 tuổi 0

Dễ dàng nhận thấy, cộng đồng sau gần 1 năm hoạt động đã vượt qua giới hạn với định nghĩa của những người chơi thông thường, hiện tại họ đều đồng lòng hô to khẩu hiệu “anh em Kiếm Ma – bốn bể là nhà”.

Điều này khẳng định một lần nữa tựa game này không còn chỉ là game online đơn thuần, giờ đây những người chơi chung ngày ngày cùng đi diệt quái, săn boss… đều gắn kết như một gia đình.

Game thủ Kiếm Ma 3D hào hứng trước Offline sinh nhật 1 tuổi 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Ma 3D lên kế hoạch tổ chức sinh nhật hoành tráng

Cũng nhờ nội tại game hấp dẫn, cốt truyện độc đáo mà Kiếm Ma 3D Funtap mới có thể tồn tại vững vàng trên thị trường game khắc nghiệt hiện nay. Trong 1 năm trở lại đây, lượt follow group nhóm đã lên đến gần 50.000 thành viên. Bên cạnh đó, game còn thu về lượng game thủ lớn nhờ các kiều bào từ các quốc gia như Nhật Bản, Đài Loan. Hàn Quốc…

Game thủ Kiếm Ma 3D hào hứng trước Offline sinh nhật 1 tuổi 2

Nhân dịp kỉ niệm 1 năm có mặt trên thị trường, tựa game này quyết định sẽ tổ chức Offline cả 2 miền Nam, Bắc thật hoành tráng. Ngay sau khi loan tin sinh nhật, đã có rất nhiều thành viên trong bang hội, group háo hức, bày tỏ sự mong chờ. Đây cũng chính là dịp để mọi cao thủ có thể tề tựu, giao lưu và gặp gỡ.

Game thủ Kiếm Ma 3D hào hứng trước Offline sinh nhật 1 tuổi 3
Game thủ Kiếm Ma 3D hào hứng trước Offline sinh nhật 1 tuổi 4

Đặc biệt, NPH đã chuẩn bị sẵn những món quà cực kì ý nghĩa và giá trị để trao tặng đến tất cả mọi người, cùng với đó là hàng loạt những sự kiện ý nghĩa, bất ngờ và gắn kết dành cho những người tham gia.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap
Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới