Game thủ Kiếm Ma 3D đón nhận cơn mưa quà tặng từ sự kiện Cày Boss đổi Note 10

Kiếm Ma 3D đang khẳng định là tựa game nhập vai dành riêng cho dân cày với rất nhiều phần quà giá trị trao tặng đến người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 25/09/2019 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Kiếm Ma 3D đang khẳng định là tựa game nhập vai dành riêng cho dân cày với rất nhiều phần quà giá trị trao tặng đến game thủ qua sự kiện Cày Boss đổi Note 10.

Diễn ra từ đầu tháng 9 tới nay, cộng đồng người chơi Kiếm Ma 3D đã có cơ hội được tham gia sự kiện farm Boss đổi những phần quà cực kì hấp dẫn. Và trải qua 2 vòng sự kiện, tất cả người chơi đã được ganh đua – tranh dành những vật phẩm ingame qua hệ thống Boss đầy gay cấn.

Game thủ Kiếm Ma 3D đón nhận cơn mưa quà tặng từ sự kiện Cày Boss đổi Note 10 0

Tiếp đó là tích lũy để đổi được những món quà ngoài game thông qua sự kiện. Cụ thể hàng loạt các phần thưởng giá trị như loa bluetooth, tai nghe không dây, balo hoặc áo Kiếm Ma 3D Funtap,…được rất nhiều người chơi săn đón.

Game thủ Kiếm Ma 3D đón nhận cơn mưa quà tặng từ sự kiện Cày Boss đổi Note 10 1

Đặc biệt phần thưởng lớn nhất mà ai cũng mong muốn có được chính là chiếc điện thoại Samsung Note 10. Đây chắc chắn là món quà mà mọi game thủ Kiếm Ma 3D Mobile đều mong muốn có được để thoải mái cày các tựa game yêu thích.

Game thủ Kiếm Ma 3D đón nhận cơn mưa quà tặng từ sự kiện Cày Boss đổi Note 10 2

Hiện rất nhiều người chơi đã thu thập được một số lượng vật phẩm tương ứng để đổi quà. Được biết tất cả các phần quà này sẽ được các admin của game ghi nhận và gửi đến tất cả các game thủ tham gia sự kiện.

Game thủ Kiếm Ma 3D đón nhận cơn mưa quà tặng từ sự kiện Cày Boss đổi Note 10 3

Có thể khẳng định đây là một event hot nhất tháng 9 của game mobile Kiếm Ma 3D, tạo ra một sân chơi và ganh đua giữa các game thủ với nhau. Bên cạnh đó còn ngầm khẳng định Kiếm Ma 3D là tựa game kiếm hiệp dị giới hay nhất với hàng loạt các tính năng, sự kiện độc nhất cho dân cày thỏa sức farm đồ, PK tự do.

Landing: https://kiemma3d.vn/landing
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game naruto đấu tướng 10 vs 10 - Ninja Làng Lá Mobile chính thức ra mắt