Game thủ không tiếc lời khen Ngạo Kiếm 3D là cứu tinh của dân cày

Trong Ngạo Kiếm 3D, các “dân cày” hoàn toàn có cơ hội để trở thành cao thủ nếu đủ chăm chỉ và biết cách tích trữ, sử dụng tài nguyên.

Người đăng: Ngày đăng: 05/04/2020 Tin game
Ngạo Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm 3D

Trong Ngạo Kiếm 3D Mobile các “dân cày” hoàn toàn có cơ hội để trở thành cao thủ nếu đủ chăm chỉ và biết cách tích trữ, sử dụng tài nguyên hợp lý.

Chữ nghĩa thì có thể nói dối, còn con số thì không. Và con số thống kê lượng game thủ tham gia trải nghiệm ngày đầu tiên của giai đoạn Alpha Test game nhập vai Ngạo Kiếm 3D là xấp xỉ 50,000 người. Như vậy, bên cạnh nền tảng đồ họa đẹp mắt, chúng ta dễ dàng hiểu được trò chơi này có nội tại rất lôi cuốn, không hổ danh “game triệu đô” của NPH Funtap.

Game thủ không tiếc lời khen Ngạo Kiếm 3D là cứu tinh của dân cày 0
Rất nhiều game thủ đã dành cơn mưa lời khen ngay ngày đầu trải nghiệm

Điểm khiến đông đảo người chơi cực kỳ hài lòng với game Ngạo Kiếm 3D chắc chắn phải kể đến khả năng làm giàu cho nhân vật. Dù chẳng dùng “đô la thần chưởng” thì nhân vật của bạn vẫn rất mạnh, trang bị mặc trên người toàn đồ xịn, chẳng kém cạnh gì đại gia “lắm tiền nhiều của”.

Game thủ không tiếc lời khen Ngạo Kiếm 3D là cứu tinh của dân cày 1

Thật vậy, Ngạo Kiếm 3D Funtap mang đến cho các cao thủ một vùng đất cày cuốc lý tưởng. Nỗi ám ảnh của dân cày có lẽ đến từ việc cắm train hàng tiếng đồng hồ, chưa kể còn phải vừa sạc vừa train mà pin vẫn tụt ầm ầm dù là smartphone hay laptop. Với Ngạo Kiếm 3D Mobile bạn không cần treo nick 24/7 hoặc quá nhiều nick một lúc mà có thể săn theo từng tài khoản khác nhau.

Game thủ không tiếc lời khen Ngạo Kiếm 3D là cứu tinh của dân cày 2

Gameplay thuần chất kiếm hiệp đầy mê mẩn, cuốn hút, đồ họa 2,5D – 3D góc nhìn tự do nhưng cấu hình cực nhẹ mà Ngạo Kiếm 3D đang là cái tên hot bậc nhất thị trường game MMORPG Việt ở thời điểm hiện tại. Đã lâu lắm rồi, cả làng game Việt mới “đồng tâm – đồng lòng” trông ngóng một tựa game tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa như thế này!

Có thể bạn muốn xem thêm: Chơi lớn như Ngạo Kiếm 3D mời hẳn Đàm Vĩnh Hưng làm đại sứ thương hiệu

Tại sao lại nói game mobile Ngạo Kiếm 3D quá ưu ái dân cày? Bởi game đã dành các quyền lợi đặc biệt cho dân cày như tăng 10% tỉ lệ rớt trang bị cam, đỏ, bạn có thể nhận ngay được ở mức VIP 4…Và với các vật phẩm có giá trị cao như thế này, các cao thủ có thể treo shop để kiếm lợi nhuận lớn.

Game thủ không tiếc lời khen Ngạo Kiếm 3D là cứu tinh của dân cày 3

Nhờ vậy người chơi không phải đánh đổi thời gian, công sức, đầu óc tính toán của mình một cách vô ích. Ngược lại hoàn toàn có thể có chỗ đứng trong game nếu chăm chỉ vì vật phẩm giá trị đều có thể kiếm được từ boss và cơ chế giao dịch mở.

Game thủ không tiếc lời khen Ngạo Kiếm 3D là cứu tinh của dân cày 4

Hiện tại game Ngạo Kiếm 3D mobile đang ở trong giai đoạn thử nghiệm (Alpha Test). Hy vọng rằng sau khi quá trình này kết thúc vào ngày 06/04 tới đây, tựa game tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa này sẽ sớm được trình làng chính thức để các tín đồ kiếm hiệp có thể thỏa mộng võ lâm, xưng bá giang hồ.

Trang chủ https://ngaokiem3d.playfun.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới