Huyền Thoại Runeterra: Game thủ Việt tái ngộ hàng loạt tướng Liên Minh Huyền Thoại

Game thủ Việt Huyền Thoại Runeterra cảm thấy vô cùng thân thuộc khi có rất nhiều vị tướng Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện trong game.

Người đăng: Ngày đăng: 27/11/2020 Tin game
Huyền Thoại Runeterra

Đấu bài ma thuật / Đa nền

Nhà phát hành: Riot Games

Huyền Thoại Runeterra

Game thủ Huyền Thoại Runeterra cảm thấy vô cùng thân thuộc khi có rất nhiều vị tướng Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện trong game.

Nếu là fan của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) thì những ngày gần đây chắc hẳn game thủ Huyền Thoại Runeterra khó lòng mà ngồi yên được khi tựa game thẻ bài chiến thuật đến từ nhà phát triển Riot Games đã chính thức cập bến Việt Nam. Huyền Thoại Runeterra hiện đang là chủ đề nóng được bàn tán ở khắp mọi nơi, cũng như được đại đa số game thủ ủng hộ nhờ cốt truyện LMHT cũng như gameplay đầy tính chiến thuật, tính toán.

Huyền Thoại Runeterra: Game thủ Việt tái ngộ hàng loạt tướng Liên Minh Huyền Thoại 0

Trong Huyền Thoại Runeterra thì Yasuo và Lee Sin cũng sở hữu sức mạnh chẳng kém gì khi khuấy đảo những trận đấu Liên Minh Huyền Thoại. Đây dường như là cơ hội không thể hợp lý hơn cho những fan của 2 vị tướng LMHT này bắt đầu tìm hiểu xem trong Huyền thoại Runeterra, thẻ tướng Lee Sin và Yasuo hoạt động như thế nào!

Huyền Thoại Runeterra: Game thủ Việt tái ngộ hàng loạt tướng Liên Minh Huyền Thoại 1

Yasuo

Yasuo thường được sử dụng với một bộ thẻ bài có nhiều hiệu ứng Choáng (Stun) và Thu về (Recall). Lý do bộ thẻ bài này hay được ghép với Yasuo làm Champion chính là do vị tướng này sở hữu khả năng gây 2 sát thương đối với mỗi lần kẻ địch bị choáng hoặc bị Thu về.

Huyền Thoại Runeterra: Game thủ Việt tái ngộ hàng loạt tướng Liên Minh Huyền Thoại 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Huyền Thoại Runeterra phát hành tại Việt Nam bảo lưu hoàn toàn dữ liệu

Lee Sin

Cũng giống như Yasuo, Lee Sin – 2 vị tướng LMHT cũng đã từng có một thời gian làm mưa làm gió trong những trận đấu của Huyền thoại Runeterra. Mặc dù vậy, những chiến thuật xung quanh Lee Sin hiện tại đều tương đối dễ để counter, do đó đất diễn của vị tướng này đã bị hạn chế khá nhiều. Trong meta hiện tại, Lee Sin vẫn khá đa dụng với khả năng chịu đòn lẫn gây sát thương khá tốt. Nếu là một fan của “thầy tu mù”, bạn vẫn có thể xây dựng một bộ thẻ bài riêng biệt để phát huy sức mạnh của Lee Sin.

Huyền Thoại Runeterra: Game thủ Việt tái ngộ hàng loạt tướng Liên Minh Huyền Thoại 3 Huyền Thoại Runeterra: Game thủ Việt tái ngộ hàng loạt tướng Liên Minh Huyền Thoại 4

Và còn rất nhiều vị tướng LMHT “thân quen” khác mà game thủ Huyền Thoại Runeterra có cơ hội được tái ngộ trong game. Hãy tìm ra cách để phát huy tối đa sức mạnh cho những thẻ tướng yêu thích của mình khi xây dựng bộ thẻ bài xung quanh những vị tướng này nhé!

Để biết thêm thông tin về Huyền Thoại Runeterra, theo dõi ngay:

Trang chủ: https://lor.zing.vn/vi-vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/HuyenThoaiRuneterra
Tải game  Huyền Thoại Runeterra cho AndroidiOSPC

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20