Game thủ Hành Tẩu Giang Hồ Mobile vẫn chiến game cuồng nhiệt sau 7 ngày ra mắt

Anh em huynh đệ không màng sinh tử, chết lại về, về lại lên tạo nên một bản thiên anh hùng ca vô cùng tráng lệ trong Hành Tẩu Giang Hồ Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 13/06/2019 Tin game
Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

Anh em huynh đệ không màng sinh tử, chết lại về, về lại lên tạo nên một bản thiên anh hùng ca vô cùng tráng lệ trong Hành Tẩu Giang Hồ Mobile.

Như vậy game nhập vai kiếm hiệp Hành Tẩu Giang Hồ Mobile đã ra được 1 tuần tại làng game VIệt. Kể từ những ngày đầu lăn xả, trải qua trăm ngàn khổ luyện đó cho đến nay, các anh hùng hảo hán đã dần trở nên mạnh hơn, cứng cáp hơn.

Game thủ Hành Tẩu Giang Hồ Mobile vẫn chiến game cuồng nhiệt sau 7 ngày ra mắt 0

Các “đại hiệp” chốn game mobile Hành Tẩu Giang Hồ cũng đã trải nghiệm thế giới kiếm hiệp chân thật nhất cùng các tính năng đặc sắc của game như: Chiến trường loạn đấu, chuyển thế trùng sinh, định ước lương duyên, công thành chiến….

Giang hồ rộng lớn, phân định giang sơn thành 2 nửa Tống – Liêu, trên con đường ấy, các tay chơi được dịp giao lưu, kết bạn và hỗ trợ nhau trong hành trình vang danh thiên hạ.

Độ ta không độ nàng

Dạo một vòng ở Hội Chơi Hành Tẩu Giang Hồ trên MXH Facebook thấy rất nhiều bóng hồng xinh đẹp đồng loạt đăng bài tuyển phu ấn định nhân duyên.

Game thủ Hành Tẩu Giang Hồ Mobile vẫn chiến game cuồng nhiệt sau 7 ngày ra mắt 1
Game thủ Hành Tẩu Giang Hồ Mobile vẫn chiến game cuồng nhiệt sau 7 ngày ra mắt 2

Bởi lẽ đối với game Hành Tẩu Giang Hồ mobile mà nói thì Kết Lương Duyên là một trong các tính năng quan trọng được quan tâm bởi không những mang lại rất nhiều đặc quyền như quà, tăng lực chiến, cày PB Tình Duyên…mà còn giúp game thủ tìm được một nửa tâm tình trên con đường kiếm hiệp.

Thế nên không rõ có phải độ hot của trào lưu “Độ ta không độ nàng” đang lên hay là do các thiếu hiệp đang mãi mê cày cấp mà bỏ quên các nàng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hành Tẩu Giang Hồ – Hành trình bôn tẩu chân thật nhất trên di dộng

Game thủ bày nhau cách tăng lực chiến nhanh nhất.

Tiếp tục dạo quanh Hội chơi Hành Tẩu Giang Hồ bất ngờ phát hiện lý do thật sự của các đại hiệp đã quên mất “độ nàng” là vì mãi mê luyện cấp, cày nguyên liệu, tuyển mem cho Bang hùng mạnh, rủ nhau ăn Boss…

Game thủ Hành Tẩu Giang Hồ Mobile vẫn chiến game cuồng nhiệt sau 7 ngày ra mắt 3
Game thủ Hành Tẩu Giang Hồ Mobile vẫn chiến game cuồng nhiệt sau 7 ngày ra mắt 4

Một số hiệp khách “có tâm” còn bày mẹo làm sao tăng lực chiến nhanh nhất. Tự do giao thương chính là điểm mạnh của Hành Tẩu Giang Hồ, game thủ có thể cày đồ và giao dịch những vật phẩm mình cần. 

Hành Tẩu Giang Hồ “nhá hang” lộ trình Update

Mặc dù chỉ mới ra mắt, sức nóng còn chưa kịp nguội, cộng đồng game thủ vẫn còn lâng lâng nhưng NPH 100 Độ cùng Yeah1 lại tiếp tục chơi lớn khi công bố sớm lộ trình update tháng 7/2019, phần nào giúp củng cố lòng tin của các fan hâm mộ.

Game thủ Hành Tẩu Giang Hồ Mobile vẫn chiến game cuồng nhiệt sau 7 ngày ra mắt 5

Việc hé lộ những thông tin quan trọng vào thời điểm sớm như thế này là thứ được nhiều người chơi kỳ cựu đánh giá cao. Và nó cho họ thêm lý do để tiếp tục mong đợi và chuẩn bị cho các chuỗi hoạt động, tính năng sắp ra mắt.

Trang Chủ: http://bit.ly/2XfE1rk
Fanpage: http://bit.ly/HTGH_Fanpage
Group: http://bit.ly/htghmobile

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu