Game thủ “giật mình” vì Khổng Minh Truyện PC có bộ cài 5 MB vẫn Full 3D

Những hình ảnh mới được tiết lộ gần đây cho thấy Khổng Minh Truyện sẽ có bộ cài ban đầu cực kì nhẹ dành cho phiên bản PC sắp được ra mắt trong tháng 4 này.

Người đăng: Ngày đăng: 15/04/2016 Tin game

Những hình ảnh mới được tiết lộ gần đây cho thấy Khổng Minh Truyện sẽ có bộ cài ban đầu cực kì nhẹ dành cho phiên bản PC sắp được ra mắt trong tháng 4 này.

Với game client trên PC, việc có được một nền tảng đồ họa 3D đẹp chắc chắn sẽ cần tới bộ cài “siêu khủng” và yêu cầu cấu hình máy cực kì “trâu”. Nhất là những dạng game sử dụng bối cảnh Full 3D không khóa góc nhìn, dung lượng bộ cài lại càng lớn. Tuy nhiên với sự phát triển không ngừng của công nghệ, đặc biệt với sự xuất hiện của Engine Unity 5 Pro phiên bản mới nhất, giờ đây các game 3D đã có bộ cài nhẹ hơn rất nhiều, dù là trên mobile hay PC nhưng vẫn đảm bảo được độ sắc nét của hình ảnh, thậm chí là Full 3D.

Game thủ Các game PC muốn có đồ họa đẹp thì bộ cài thường rất nặng

Lợi ích của bộ cài nhẹ là vô số kể, đó là giúp người chơi không gặp quá nhiều khó khăn khi tải game về, là không còn phải mất hàng giờ ngồi đợi file được tải để 99,9% thì mất kết nối rồi phải tải lại. Cảm giác ức chế đó sẽ không còn nếu game chỉ nặng vài trăm MB cho đến dưới 1 GB. Đặc biệt với tốc độ mạng chậm gần bét Châu Á như ở Việt Nam thì việc bộ cài nhẹ giúp game thủ rút ngắn rất nhiều thời gian chờ đợi để chơi game.

Game thủ Tốc độ mạng Internet tại Việt Nam đứng bét khu vực Châu Á (Quý 4/2015)

Có lẽ chính vì lý do đó, mà Khổng Minh Truyện mới đây đã công bố phiên bản PC có bộ cài “siêu nhẹ” chỉ 5 MB khiến cho cộng đồng game thủ được phen “náo loạn”. Khỏi nói với bộ cài này đã khiến cho game thủ game client phải “ghen tị” như thế nào, bởi Khổng Minh Truyện là game chiến thuật duy nhất tại Việt Nam hiện nay có đồ họa Full 3D. Ngay cả các game chiến thuật khác trên PC cũng chưa thể có được công nghệ đồ họa này.

Game thủ Bộ cài của Khổng Minh Truyện dành cho PC khiến nhiều người “giật mình” vì chỉ nặng 4.10 MB

Với bộ cài chỉ chưa đến 5 MB, game thủ tải về trên PC chỉ mất một… tích tắc với đường truyền trung bình hiện nay. Điều này rút ngắn quá trình chuẩn bị rất nhiều để game thủ có được tâm lý tốt nhất trước khi chơi game. Dù theo chia sẻ của NPH, Khổng Minh Truyện sẽ cần phải cập nhật tư liệu khi khởi chạy lần đầu tiên, tuy nhiên chắc chắn không quá nhiều nhưng vẫn đẹp lại những hình ảnh đồ họa Full 3D “đẹp như mơ”.

Game thủ Những hình ảnh Full 3D tuyệt đẹp sẽ xuất hiện trên nền tảng PC

Được biết, việc chuẩn bị cho phiên bản Khổng Minh Truyện PC đã được BQT trò chơi chuẩn bị từ khá lâu, cách đây hơn 2 tháng với nhiều cuộc họp đàm phán với đối tác tại Bắc Kinh – Trung Quốc kéo dài trong thời gian dài. Kết quả cuối cùng đã đi đến việc đối tác đã đồng ý hỗ trợ phiên bản dành cho PC tại thị trường Việt Nam dựa theo ý kiến khảo sát nhu cầu của cộng đồng game thủ.

Game thủ Khổng Minh Truyện là một trong số ít trò chơi rất biết lắng nghe và chiều game thủ

Phiên bản PC của Khổng Minh Truyện sẽ được liên thông hoàn toàn với các phiên bản khác trên iOS và Android chứ không hẳn là một phiên bản tách biệt. Đây là tin mừng rất lớn đối với cộng đồng game thủ yêu mến chiến thuật tại Việt Nam khi có thêm một nền tảng hỗ trợ đắc lực trong hành trình khám phá trò chơi.

Với phiên bản PC này, Khổng Minh Truyện kỳ vọng sẽ chiếm lĩnh được hầu hết thị trường game chiến thuật trên nền tảng PC vốn đang tập trung hầu hết ở các webgame SLG có đồ họa và gameplay cũ cách đây hơn một thập kỷ.

Game thủ Đã đến lúc thời của webgame chiến thuật SLG lùi vào dĩ vãng

Đại diện truyền thông Khổng Minh Truyện phiên bản PC cho rằng, lý do duy nhất khiến các game thủ chiến thuật vẫn còn gắn bó với những trò chơi quá lỗi thời trên webgame bởi đơn giản là không có trò chơi nào khác.

Với những ưu điểm vượt trội hoàn toàn về đồ họa Full 3D, hệ thống cẩm nang độc quyền cực kì đặc sắc, Khổng Minh Truyện tin tưởng có thể thuyết phục các game thủ “khó tính” nhất trên nền tảng PC gia nhập cộng đồng Khổng Minh Truyện, tạo nên một không gian rộng lớn chưa từng có và đa nền tảng dành cho hàng triệu game thủ yêu chiến thuật tại Việt Nam.

Game thủ Một cộng đồng game thủ yêu chiến thuật lớn chưa từng có đang chờ khám phá

Trang chủ: Khongminh.sohagame.vn

Fanpage: Fb.com/khongminhtruyen

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam