Game thủ Giang Hồ Chi Mộng có đam mê săn Boss mọi lúc mọi nơi

Hệ thống Boss đa dạng trong Giang Hồ Chi Mộng (Giang Ho Chi Mong) mang tới cho game thủ nhiều niềm vui và cả những phần thưởng hậu hĩnh.

Người đăng: Ngày đăng: 20/07/2020 Tin game
Giang Hồ Chi Mộng

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Giang Hồ Chi Mộng

Hệ thống Boss đa dạng trong Giang Hồ Chi Mộng (Giang Ho Chi Mong) mang tới cho game thủ nhiều niềm vui và cả những phần thưởng hậu hĩnh.

Gần nửa năm sau khi chính thức ra mắt, Giang Hồ Chi Mộng đã tạo được nhiều điểm nhấn trên hành trình chinh phục game thủ Việt. Hấp dẫn người chơi bằng gameplay thuần chất kiếm hiệp Kim Dung, kết hợp cùng nền tảng đồ họa phong cách đơn giản nhưng sinh động và chân thực, tựa game này đã và đang dần khẳng định được vị thế trong lòng các tín đồ game MMORPG nhập vai.

Game thủ Giang Hồ Chi Mộng  có đam mê săn Boss mọi lúc mọi nơi 0

Dĩ nhiên, sự cuốn hút của Giang Hồ Chi Mộng Mobile đã được minh chứng qua thời gian và không phải ngẫu nhiên mà tựa game này lại có thể thu hút tới hàng triệu người chơi chỉ sau một thời gian ngắn. Theo khảo sát từ NPH Funtap và BQT Game thì có tới 95% người chơi lựa chọn săn boss là hoạt động mang tới nhiều niềm vui nhất khi bôn tẩu giang hồ.

Game thủ Giang Hồ Chi Mộng  có đam mê săn Boss mọi lúc mọi nơi 1

Quả thật vậy, hệ thống boss trong game là một trong những đặc thù được đầu tư mạnh mẽ nhất để tạo ra sự khác biệt với những tựa game MMOPRG nhập vai kiếm hiệp khác. Boss được chia thành nhiều loại, trong đó phải kể tới Boss Địa Lao, Boss Thế Giới, Boss Chiến Trường, Ác Nhân Cốc… mang đến cho người chơi trải nghiệm săn boss bất tận, kiếm đồ hoàng kim không khóa vô cùng cuốn hút.

Game thủ Giang Hồ Chi Mộng  có đam mê săn Boss mọi lúc mọi nơi 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Giang Hồ Chi Mộng tung liên tục 2 bản cập nhật cực chất chỉ trong tháng 6

Dĩ nhiên, với tính chất cạnh tranh mạnh mẽ, người chơi cũng sẽ có thể gặp những thế lực mạnh mẽ khác có chung ý tưởng lớn. Khi săn boss, tốt hơn người chơi nên có tổ đội hoặc những hảo hữu bang hội đồng hành để đẩy nhanh tốc độ tiêu diệt boss, đồng thời có thể chiến đấu để tranh giành với các đối thủ khác.

Game thủ Giang Hồ Chi Mộng  có đam mê săn Boss mọi lúc mọi nơi 3
Người chơi cũng cần chú trọng nâng cấp lực chiến, đồng thời nhờ các hảo hữu tương trợ khi săn boss để có kết quả tốt nhất

Phần thưởng từ boss là vô cùng hậu hĩnh như trang bị phẩm chất tối thượng, các vật phẩm quý hiếm không khóa có thể được mang lên thương thành để giao dịch, kiếm cho người chơi lượng lớn KNB. Mặt khác, nếu là vật phẩm chuẩn hệ phái, game thủ có thể lập tức trang bị để tăng cường lực chiến, trở nên mạnh mẽ hơn trên chiến trường.

Game thủ Giang Hồ Chi Mộng  có đam mê săn Boss mọi lúc mọi nơi 4
Nhờ săn boss, người chơi có thể tăng cường lực chiến nhờ vào những vật phẩm quý hiếm loot được, hoặc mang những trang bị không khóa đi giao thương, kiếm KNB

Có thể thấy, hoạt động săn boss đã trở thành một niềm đam mê của không ít game thủ Giang Hồ Chi Mộng Funtap, không chỉ bởi những xúc cảm độc đáo mà nó mang lại, mà còn bởi lợi ích không thể chối bỏ nữa. Không ít game thủ thậm chí còn một bước thành đại gia khi may mắn săn boss và loot được những vật phẩm giá trị lên tới hàng nghìn KNB!

Trang chủ: https://gianghochimong.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu