Game thủ được phô diễn khả năng thống lĩnh 3 quân trong Tam Quốc Công Thành H5

Tam Quốc Công Thành H5 (Tam Quoc Cong Thanh H5) quả thật mang đến cho người chơi những trải nghiệm chiến thuật chân thực, chuyên sâu nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 10/09/2020 Tin game
Tam Quốc Công Thành H5

Chiến thuật / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Công Thành H5

Tam Quốc Công Thành H5 (Tam Quoc Cong Thanh H5) quả thật mang đến cho người chơi những trải nghiệm chiến thuật chân thực, chuyên sâu nhất.

Về cơ bản lối chơi của game sẽ xoay quanh các mục tiêu bao gồm chiêu binh mãi mã, thu nạp tài nguyên, chinh phạt các thế lực khác nhằm mục đích thống nhất thời kỳ loạn lạc này. Tham gia vào Tam Quốc Công Thành H5 bạn sẽ được xuyên không về thế giới Tam Quốc quen thuộc.

Người chơi sẽ thu thập những danh tướng, quân sự hùng mạnh nhất ở thời kì này như Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Mã Siêu để tranh hùng với người chơi khác. Lưu ý là mỗi vị tướng sẽ kỹ năng đặc trưng riêng tùy vào sức mạnh của họ để bạn điều phối trên chiến trường.

Game thủ được phô diễn khả năng thống lĩnh 3 quân trong Tam Quốc Công Thành H5 0

Mỗi vị tướng mà bạn thu thập được sẽ đi kèm với 4 binh chủng khác nhau bao gồm Nhuệ Sĩ – Tiễn Sĩ – Giáp Sĩ – Y Sĩ. Với bộ sưu tập dày đặc lên đến 100 danh tướng của Tam Quốc cộng thêm các binh chủng khắc chế nhau theo phong cách kéo búa bao, Tam Quốc Công Thành H5 sẽ mang đến một bộ mặt chiến thuật rất mới lạ khi bạn phải tìm cách cân bằng đội hình của mình giữa công và thủ.

Game thủ được phô diễn khả năng thống lĩnh 3 quân trong Tam Quốc Công Thành H5 1

Các binh chủng không chỉ để chơi mà còn có thể được bồi dưỡng tiến hóa như các võ tướng. Được chia theo 6 cấp độ tiến hóa, binh chủng sẽ thay đổi hình dạng và sức chiến đấu của mình theo thời gian, thậm chí bạn còn có thể khảm đá phù văn Công – Thủ để bổ trợ cho chỉ số của chúng nữa!!!

Game thủ được phô diễn khả năng thống lĩnh 3 quân trong Tam Quốc Công Thành H5 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Công Thành H5 thỏa chí nguyện trở thành bá chủ trong thời Tam Quốc

Mỗi vị tướng lại có thể học thêm Thiên Thư – những kỹ năng đặc biệt kích hoạt trong trận có thể tìm được trong các sự kiện của Tam Quốc Công Thành H5. Chưa kể đến hệ thống trang bị, quân bị dày đặc vừa tăng chỉ số cho tướng vừa tăng sức mạnh cho binh chủng – giúp nâng cao đến tột cùng lực chiến của võ tướng.

Game thủ được phô diễn khả năng thống lĩnh 3 quân trong Tam Quốc Công Thành H5 3

Cuối cùng, người chơi còn có thể bày các kiểu trận hình khác nhau như Phong Trận, Lâm Trận, Hỏa Trận, Sơn Trận tùy vào binh chủng mà bạn đang sử dụng nhằm tăng đáng kể sức mạnh của đội hình trong trận chiến.

Game còn cho người chơi chủ động trong việc điều khiển chiến trường bằng cách kéo thả hướng đi cho võ tướng, khác với nhiều game SLG khác là chỉ là chạy auto nhàm chán. Mang đến cho người chơi rất nhiều những kiểu chiến thuật khác nhau như đánh bọc sườn, chăn hậu, hạ gục những mục tiêu quan trọng như tướng địch hay tháp bắn tên trước tiên.

Game thủ được phô diễn khả năng thống lĩnh 3 quân trong Tam Quốc Công Thành H5 4

Nhờ vào tính phân tranh cao, người chơi Tam Quốc Công Thành H5 sẽ bị cuốn vào những trận chiến không hồi kết, khi các quốc gia liên tục tranh giành chiếm đóng một vị trí có lợi trên bản đồ. Và càng chiến đấu, bạn sẽ càng nhận ra rõ rệt cảm giác thống trị trên chiến trường như một chiến tướng thực thụ vậy.

Trang chủ : http://3qct.tptgame.vn/landing
Fanpage : https://www.facebook.com/3qct.tptgame

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật