Game thủ Dragon Nest Mobile VNG sẽ có cơ hội sở hữu cô nàng “Vũ Công Tử Thần” vào tháng 11

Là đề tài bàn luận được quan tâm nhất hiện nay, cô nàng Kali - Vũ Công Tử Thần đang được cộng đồng Dragon Nest Mobile VNG mong ngóng từng ngày.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/10/2018 Tin game
Dragon Nest Mobile

Hành động / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dragon Nest Mobile

Là đề tài bàn luận được quan tâm nhất hiện nay, cô nàng Kali – Vũ Công Tử Thần đang được cộng đồng Dragon Nest Mobile VNG mong ngóng từng ngày.

Nói về ngoại hình thì Kali chắc hẳn là một tượng đài về sự sexy trong tất cả các class nhân vật. Được điều chỉnh làn da trắng hơn bản PC, các chàng  chắc chắn sẽ có cơ hội “lác mắt” với thân hình nóng bỏng của cô nàng này. Với những trang phục có phần “mát mẻ” cộng với việc sở hữu số đo 3 vòng cực chuẩn, cô nàng chắc chắn sẽ đánh bại tất cả các class nữ hiện có trong Dragon Nest Mobile.

Game thủ Dragon Nest Mobile VNG sẽ có cơ hội sở hữu cô nàng Kali – tượng đài sexy trong tất cả các class nhân vật

Xuất thân từ một ngôi làng yên bình, Kali được huấn luyện để trở thành một chiến binh và pháp sư có kỹ năng điêu luyện để bảo vệ dân làng. Một ngày nọ, tất cả dân làng đều bị tàn sát. Kali may mắn sống sót và cô dùng sức mạnh hồi sinh Karaha – người dạy kỹ năng cho cô. Karaha tiết lộ rằng Kali có một sứ mệnh rất quan trọng để thực hiện. Trên con đường tìm kiếm sứ mệnh của mình, cô gặp được Rose và những chuyến phiêu lưu sau đó tiếp tục diễn ra.

Game thủ Dragon Nest Mobile VNG sẽ có cơ hội sở hữu cô nàng Có rất nhiều bình luận của cộng đồng về cô nàng Vũ Công Tử Thần

Kỹ năng chính của Kali là sử dụng kỹ năng múa kết hợp khả năng chiến đấu bằng khuyên và quạt. Với bộ kỹ năng đặc sắc và khả năng giao chiến tốt, Kali được xếp vào nhân vật pháp công tầm trung có độ khó thấp, thích hợp với những game thủ mới bắt đầu tham gia. Cũng như những Class khác khi đạt level 15, Kali sẽ có 2 hướng chiến đấu là Vũ Công và Tư Tế.

Game thủ Dragon Nest Mobile VNG sẽ có cơ hội sở hữu cô nàng Vũ khí chính của Kali là quạt

Được cộng đồng Game thủ Dragon Nest Mobile đánh giá là một pháp sư tầm trung cực mạnh, với lối đánh cơ động, dễ điều khiển, những bộ combo skill của Kali dường như là khắc tinh của tất cả các class hiên có trong Dragon Nest Mobile VNG. Với lối đánh độc lập, cô nàng có thể dễ dàng vượt qua phó bản một mình hoặc phối hợp cùng đồng đội trong PvE cực tốt. Kỹ năng của Kali chủ yếu thiên về khống chế gây khó khăn cho đối thủ trong quá trình giao chiến. Ngoài ra khả năng sử dụng pháp thuật để triệu hồi Vong hồn đến từ địa ngục của cô có thể gây ra sát thương diện rộng vô cùng lớn.

Game thủ Dragon Nest Mobile VNG sẽ có cơ hội sở hữu cô nàng Kali được dự đoán là class có khả năng chiến đấu cực mạnh

Game thủ Dragon Nest Mobile VNG sẽ có cơ hội sở hữu cô nàng Kali Tư Tế với bộ kĩ năng Triệu hồi Vong Hồn

Vào ngày 02/11/2018, Kali sẽ chính thức được ra mắt game thủ trên cả nước cùng thời điểm với ngày ra server 8 của Dragon Nest Mobile. Đây sẽ là thời điểm thích cực kỳ thích hợp để các game thủ bắt đầu tham gia và trải nghiệm cùng cô nàng nóng bỏng này.

Game thủ Dragon Nest Mobile VNG sẽ có cơ hội sở hữu cô nàng Kali Vũ Công với các kĩ năng đẹp mắt

Trang chủ: http://dnm.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020