Game thủ Dragon Nest Mobile VNG không chỉ giỏi chiến đấu mà còn phải chăm việc làm nông nữa

Vườn Nhà là tính năng cực kỳ đặc biệt trong Dragon Nest Mobile trông có vẻ rất đơn giản nhưng cũng vô cùng cần thiết và gia tăng sự thú vị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/10/2018 Tin game
Dragon Nest Mobile

Hành động / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dragon Nest Mobile

Vườn Nhà là tính năng cực kỳ đặc biệt trong Dragon Nest Mobile VNG trông có vẻ rất đơn giản nhưng cũng vô cùng cần thiết và gia tăng sự thú vị.

Sau 2 tuần ra mắt, Dragon Nest Mobile VNG đã dần đi vào hoạt động ổn định với nhiều tính năng cơ bản được mở rộng, trong đó Vườn Nhà là tính năng cực kỳ đặc biệt mà người chơi không thể không để ý, bởi nó liên quan nhiều đến sự tương tác cộng đồng, gắn liền với cuộc sống đời thường hơn là những tranh chấp, đụng độ nảy lửa trong các hoạt động PvE và PvP diễn ra trường kỳ trong game.

Game thủ Dragon Nest Mobile VNG không chỉ giỏi chiến đấu mà còn phải chăm việc làm nông nữa 0

Cụ thể, tính năng Vườn Nhà có thể chia ra làm 3 công việc chính bao gồm Trồng Trọt, Câu Cá và Nấu Ăn. Thành quả của việc Trồng trọt và câu cá có thể quan sát trực tiếp thông qua những nhiệm vụ hàng ngày/ nhiệm vụ tuần với những loại nhiệm vụ yêu cầu giao nộp nguyên liệu, còn việc Nấu Ăn thì lại phụ thuộc vào cả 2 yếu tố kể trên.

Dù rằng cả 3 hoạt động này đều được hướng dẫn một cách tỉ mĩ và cặn kẽ đến với từng chi tiết, song vẫn có những mẹo “ngầm” mà bạn không thể biết nếu không quan sát kỹ.

Game thủ Dragon Nest Mobile VNG không chỉ giỏi chiến đấu mà còn phải chăm việc làm nông nữa 1

Đầu tiên, chắc chắn trong quá trình trồng trọt, bạn sẽ bắt gặp những trường hợp cây trồng ” có vấn đề” cần phải bồi dưỡng. Tuy nhiên, đừng lo lắng nếu xuất hiện trường hợp này, bởi một khi bồi dưỡng xong, thời gian tăng trưởng của cây sẽ tăng vọt, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thể thu thập sản lượng nhanh hơn so với dự kiến. Song, với 3 lựa chọn bón phân, tưới nước và trừ sâu, hệ thống của game lại không hướng dẫn cụ thể từng loại bồi dưỡng với các kiểu vấn đề, nên mặc định người chơi phải tự tìm ra.

Một cách khá đơn giản để có thể nắm bắt được, đó là hãy để ý vào các hiện tượng diễn ra xung quanh cây trồng.

Game thủ Dragon Nest Mobile VNG không chỉ giỏi chiến đấu mà còn phải chăm việc làm nông nữa 2Cây bị khô hạn, cần tưới nước

Game thủ Dragon Nest Mobile VNG không chỉ giỏi chiến đấu mà còn phải chăm việc làm nông nữa 3Cây thiếu phân, cần bón phân ngay

Game thủ Dragon Nest Mobile VNG không chỉ giỏi chiến đấu mà còn phải chăm việc làm nông nữa 4Cây dính sâu bọ, cần trừ sâu

Thêm vào đó, trong khu vực trồng cây thỉnh thoảng sẽ ngẫu nhiên xuất hiện những quỷ vườn, và nếu xua đuổi chúng, bạn sẽ có cơ hội nhận được những hạt giống vô cùng quý hiếm.

Hoạt động câu cá thì lại đơn giản hơn khá nhiều, tuy nhiên, nó lại có liên kết cùng với hoạt động nấu ăn – loại hoạt động yêu cầu tích lũy kinh nghiệm mới có thể mở khóa những loại cá và thức ăn cao cấp nên cần khá nhiều thời gian để người chơi tích lũy.

Game thủ Dragon Nest Mobile VNG không chỉ giỏi chiến đấu mà còn phải chăm việc làm nông nữa 5

Để dành ra thời gian câu cá trong Dragon Nest Mobile, đồng nghĩa với việc bạn chỉ việc ” cắm cần” trong lúc rảnh tay, song nhiều người lại không thực sự rảnh tay đến vậy, nhất là với những ngày trong tuần, tệ hơn nữa, mỗi ngày cửa hàng chỉ bán đúng 50 mồi câu không hơn không kém.

Game thủ Dragon Nest Mobile VNG không chỉ giỏi chiến đấu mà còn phải chăm việc làm nông nữa 6

Một mẹo nhỏ dành cho người chơi muốn dồn lượng mồi câu này để dành cho khoảng thời gian rảnh tay vào cuối tuần, đó là mỗi ngày hãy vào thu gom toàn bộ mồi câu có trong cửa hàng, sau đó mới tập trung vào việc cắm cần để có thể tích lũy được lượng kinh nghiệm cần thiết cho việc nâng cấp kỹ năng sống.

Game thủ Dragon Nest Mobile VNG không chỉ giỏi chiến đấu mà còn phải chăm việc làm nông nữa 7

Ngoài ra việc trở thành đạo chích sang vườn của người chơi khác cũng là một yếu tố thú vị của Dragon Nest Mobile, biết đâu, bạn và chiến hữu của mình lại gặp nhau trong vườn của một ai đó trong một trạng thái không thể thú vị hơn.

Tải game ngay: https://go.onelink.me/UMGH/9ba3ad5
Trang chủ: http://dnm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/dnm.zing.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/Dragon.Nest.VNG.DNM

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC