Game thủ đếm ngược chờ ngày gMO Zombie War chính thức Open Beta

Zombie War đã ấn định ngày Open Beta chính thức vào 12h00 ngày 12/05/2016 với nhiều hoạt động, tính năng mới và quà tặng cực “khủng” dành tặng người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 13/05/2016 Tin game
Zombie War

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Zombie War

Sau khoảng thời gian CB thành công vang dội, tựa gMO bắn súng Zombie duy nhất Việt Nam – Zombie War đã ấn định ngày Open Beta chính thức vào 12h00 ngày 12/05/2016 với nhiều hoạt động, tính năng mới và quà tặng cực “khủng” dành tặng người chơi.

Được đánh giá là tựa game có lối chơi và tính năng độc đáo trên mobile, nên Zombie War đã nhanh chóng thành công và khẳng định thương hiệu của Zombie War tại thị trường Việt Nam là điều hoàn toàn dễ hiểu. Trong giai đoạn Closed Beta, Zombie War đã liên tiếp trụ vững trong bảng xếp hạng Top 3 New Free của CH Play và AppStore, cũng như nhận được nhiều sự phản hồi và đánh giá tích cực từ phía người chơi.

Game thủ đếm ngược chờ ngày gMO Zombie War chính thức Open Beta 0Game bắn súng Zombie duy nhất tại Việt Nam

 Zombie War là tựa game Mobile ARPG dòng game bắn súng góc nhìn thứ ba, đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể tại thị trường Trung Quốc, với số lượng server lên đến con số 300 server và đang tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Game thủ đếm ngược chờ ngày gMO Zombie War chính thức Open Beta 1Banner OB 12/05

Zombie War sở hữu đồ họa 2D Q-style tươi sáng, hình ảnh bắt mắt với cảm hứng sáng tạo dựa trên nền tảng phim bom tấn Resident Evil. Game khá thành công trong việc khai thác các yếu tố chiến đấu, vũ khí, kĩ năng, Ải và xen lẫn nhiều hoạt động thú vị, những thử thách mới lạ đòi hỏi người chơi phải tính toán kĩ lưỡng cũng như vận dụng khả năng khéo léo để có thể vượt qua các ải một cách nhanh chóng và nhận về các phần thưởng có giá trị lớn.

Game thủ đếm ngược chờ ngày gMO Zombie War chính thức Open Beta 2Khiêu chiến thủ hộ, gỡ bom, hộ tống phi thuyền

Trong ngày Open Beta 12/05 tới đây, người chơi sẽ phải tải lại game trên store (CH Play & Appstore) để trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới được cập nhật như: Gỡ Bom, Hộ Tống Phi Thuyền và Khiêu Chiến Thủ Hộ với nhiều mức độ khác nhau: Thường, Khó, Ác mộng, Địa ngục. Ngoài ra, với tính năng Quà Hảo Hữu người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị khi mời bạn bè cùng trải nghiệm game, cả người mời và người được mời đều được nhận quà.

Game thủ đếm ngược chờ ngày gMO Zombie War chính thức Open Beta 3Tính năng Quà Hảo Hữu

Bên cạnh đó, những tính năng độc đáo của Zombie War như: Lệnh Truy Nã, Khiêu Chiến Liên Server, Khiêu Chiến Sinh Tồn, Trụ Sở Sinh Hóa, Thám Hiểm Kho Báu, Chiến Trường Vũ Trụ, Tranh Bá Nebula,…sẽ đưa người chơi phiêu lưu, khám phá những vùng đất bí ẩn chứa nhiều bí mật và hành trình chinh phục danh hiệu Thánh Súng càng thêm thú vị

Game thủ đếm ngược chờ ngày gMO Zombie War chính thức Open Beta 4Khiêu Chiến Nebula

Ngoài ra, Zombie War cũng dành tặng toàn server quà mừng OB cực hot trị giá 500.000 VNĐ với 5 giò hun khói (vừa), 500 Gem và nhân đôi giá trị thẻ nạp tất cả các mệnh giá thẻ nạp (áp dụng cho lần đầu nạp mệnh giá đó) cùng nhiều event vui nhộn tại fanpage.

Thông tin chi tiết xem tại: https://zombiewar.vn/open-beta-nhan-qua-tha-ga-1200-ngay-1252016

Trang chủ: https://zombiewar.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ZombieWar.VN

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim