Game thủ đại gia Luận Kiếm Mobile và sở thích săn “chim” Dương Quá

Ra mắt chưa đầy 2 ngày, Luận Kiếm Mobile (Luan Kiem Mobile) đã ghi nhận rất nhiều game thủ đại gia sở hữu đội hình hiệp khách khủng đứng Top server.

Người đăng: Ngày đăng: 26/09/2020 Tin game
Luận Kiếm Mobile

Game đấu tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Luận Kiếm Mobile

Ra mắt chưa đầy 2 ngày, Luận Kiếm Mobile (Luan Kiem Mobile) đã ghi nhận rất nhiều game thủ đại gia sở hữu đội hình hiệp khách khủng đứng Top server.

Sớm gây sốt thị trường game mobile Việt khi ra mắt vào ngày 24/9 vừa qua, Luận Kiếm Mobile nhanh chóng là trò chơi được chọn mặt gửi vàng của nhiều fan kiếm hiệp Việt Nam trong thời gian này. Điều này có thể chứng minh qua sự ganh đua trên bảng xếp hạng Top góp mặt rất nhiều game thủ Vip.

Game thủ đại gia Luận Kiếm Mobile và sở thích săn “chim” Dương Quá 0

Như chúng ta đã biết, Luận Kiếm Mobile là tựa game thuộc thể loại nhập vai kết hợp thẻ tướng dựa trên cốt truyện của Kim Dung và Cổ Long. Trò chơi sở hữu dàn hiệp khách đình đám và vô cùng quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt Nam như Dương Qua, Tiểu Long Nữ, Tiêu Phong, Hư Trúc, Mai Siêu Phong, Hoàng Dung….

Mỗi vị hiệp khách trong tựa game mobile mới này đều sở hữu bộ kỹ năng và sức mạnh riêng biệt. Vì vậy ngay trong giai đoạn đầu tiên, sớm sở hữu những hiệp khách mạnh sẽ rất tốt cho việc phát triển lâu dài trong game. Tính năng quay tướng cũng vì thế HOT hơn bao giờ hết. Nhà nhà quay tướng, người người quay tướng đang là trào lưu diễn ra trong siêu phẩm kiếm hiệp Kim Dung này.

Game thủ đại gia Luận Kiếm Mobile và sở thích săn “chim” Dương Quá 1

Tìm hiểu được biết, 2 trong số những vị hiệp khách được cộng đồng truyền tay nhau trong thời điểm game mới ra mắt là Biên Thành Nhất Đao và Lý Mạc Sầu. Rất nhiều người chơi đang tìm mọi cách để sớm sở hữu Biên Thành Nhất Đao và Lý Mạc Sầu trong đội hình. Theo nhận xét của những gamer dầy dặn kinh nghiệm chia sẻ thì đây là 2 hiệp khách rất phù hợp cho “dân nghèo” có thể chơi lâu dài.

Game thủ đại gia Luận Kiếm Mobile và sở thích săn “chim” Dương Quá 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhỏ gọn nhưng lại hàm chứa vô số nội dung đặc sắc chỉ có thể là Luận Kiếm Mobile

Cơn sốt sở hữu hiệp khách khủng thực sự lên đến đỉnh điểm trong game. Ngay trong ngày đầu tiên tại S1 đã có game thủ sở hữu Điêu Huynh – Hiệp khách cấp bậc Thần Thoại. Muốn sở hữu Điêu Huynh, NPH Tendo yêu cầu người chơi phải đạt cấp nạp lên tới Vip 12. Vì vậy ngay lập tức thông tin có game thủ đại gia sở hữu “chim của Dương Quá” đã gây xôn xao cộng đồng trong cả game và ngoài hội nhóm trên Fanpage.

Game thủ đại gia Luận Kiếm Mobile và sở thích săn “chim” Dương Quá 3
Game thủ đại gia Luận Kiếm Mobile và sở thích săn “chim” Dương Quá 4

Ngay sau đó những server khác liên tục xuất hiện những game thủ đại gia đạt cấp độ Vip 12 và sở hữu ngay hiệp khách Điêu Huynh. Sớm có được tướng cấp bậc Thần Thoại hệ Quyền này, những đội hình của bạn sẽ có được một Tanker khủng có kỹ năng đánh lan, công kích cực kỳ mạnh mẽ. Theo đánh giá của NPH Tendo, Điêu Huynh rất mạnh khi đi lôi đài, huyết chiến, đánh boss hiệu quả, có khả năng giảm đam đối thủ. Quả thật đây là một hiệp khách siêu tank về sau.

Game thủ đại gia Luận Kiếm Mobile và sở thích săn “chim” Dương Quá 5
Game thủ đại gia Luận Kiếm Mobile và sở thích săn “chim” Dương Quá 6
Game thủ đại gia Luận Kiếm Mobile và sở thích săn “chim” Dương Quá 7

Có thể thấy, rất nhiều người chơi đầu tư lớn để sở hữu Điêu Huynh chứng minh sức hút khó có thể cưỡng lại của Luận Kiếm Mobile dù mới chỉ ra mắt. Tất nhiên với một trò chơi nhập vai có tính chất khắc chế trong chiến đấu như vậy thì một hiệp khách Điêu Huynh không thể quyết định chiến thắng. Chắc chắn cuộc đua Top Võ Lâm Chí Tôn trên BXH hứa hẹn sẽ còn vô cùng căng thẳng và kịch tính trong thời gian tới.

Trang chủ: https://luankiem.tendo.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/LuanKiemMobileTendo

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở