Game thủ đã có thể trở thành địa chủ trong Cửu Âm VNG

Với tính năng Gia Viên, nhiều khả năng sẽ có rất nhiều người chơi trở thành triệu phú đất đai trong Cửu Âm VNG.

Người đăng: Ngày đăng: 21/12/2017 Tin game

Với tính năng Gia Viên, nhiều khả năng sẽ có rất nhiều người chơi trở thành triệu phú đất đai trong Cửu Âm VNG.

Càng ngày Cửu Âm VNG lại càng xuất hiện những tính năng gây được sự bất ngờ dành cho game thủ. Đó không chỉ là những tính năng chiến đấu hấp dẫn, không phải là những bản cập nhật cho có mà đó còn là những yếu tố khiến cho cuộc sống trong thế giới kiếm hiệp ảo này trở nên thực hơn bao giờ hết. Và đã bao giờ bạn nghĩ rằng mình sẽ có thể sở hữu một mảnh đất trong game hay chưa? Nếu chưa thì sắp tới điều này sẽ trở thành hiện thực trong Cửu Âm VNG.

Game thủ đã có thể trở thành địa chủ trong Cửu Âm VNG 0

Đối với các sản phẩm MMORPG kiếm hiệp thông thường thì những tính năng được coi là “phổ thông” như Kết Hôn, Sư Đồ, Huynh Đệ…đã trở nên quá mức bình thường thì nay người chơi cần một làn gió mới lạ hơn, thú vị hơn thì Gia Viên của Cửu Âm VNG chính là “cơn gió lạ” ấy! Một tính năng được coi là bước ngoặt trong dòng game MMORPG 3D nói chung và của Cửu Âm VNG nói riêng.

Game thủ đã có thể trở thành địa chủ trong Cửu Âm VNG 1

Cụ thể Gia Viên cho phép người chơi sở hữu cả một điền trang rộng lớn. Trên giang hồ rộng lớn, những cao thủ lừng lẫy không chỉ sở hữu đẳng cấp võ công thượng thừa mà còn là chủ nhân của những gia trang to lớn, vừa đẹp mắt, vừa thể hiện bản lĩnh và danh tiếng của bản thân. Ngoài những lúc phiêu bạt giang hồ, người chơi vẫn cần “một nơi để trở về”, đó chính tư gia được sở hữu bởi chính game thủ, được kiến tạo và xây dựng bởi chính bàn tay của người chơi.

Game thủ đã có thể trở thành địa chủ trong Cửu Âm VNG 2

Game thủ đã có thể trở thành địa chủ trong Cửu Âm VNG 3

Gia Viên cũng cần có được sự quan tâm của game thủ. Nó không vô hồn, không phải chỉ đơn thuần là một mảnh đất mà còn là nơi gắn bó với người chơi lâu dài. Chính vì thế Gia Viên cũng cần được sự chăm sóc, nâng cấp với những nguyên liệu khác nhau. Với trong tay những Phiếu Bạc, Gỗ…game thủ có thể thỏa sức nâng cấp, tăng cấp điền trang của mình trở nên đẹp hơn, rộng hơn. Đặc biệt Gia Viên có cấp càng cao thì tài nguyên mà người chơi nhận được từ Gia Viên của mình càng lớn.

Game thủ đã có thể trở thành địa chủ trong Cửu Âm VNG 4

Game thủ đã có thể trở thành địa chủ trong Cửu Âm VNG 5

Tất nhiên, khi sở hữu trong tay một mảnh đất, một điền trang rộng lớn, game thủ có thể thỏa sức mời bạn bè, “chiến hữu” của mình đến tư gia của mình để tăng sự tương tác giữa người chơi với nhau. Hơn thế nữa việc song tu trong gia viên sẽ tăng hiệu quả nội công Tuyệt Thế nữa.

Game thủ đã có thể trở thành địa chủ trong Cửu Âm VNG 6

Game thủ đã có thể trở thành địa chủ trong Cửu Âm VNG 7

Và cũng giống như những ngôi nhà ngoài đời thực, người chơi cũng luôn có xu hướng muốn làm cho điền trang của mình đẹp hơn, lộng lẫy hơn. Nó không chỉ là bộ mặt của chủ nhà mà còn nói lên được sự giàu sang, phú quý của người chơi. Đó là khi người chơi cảm thấy “viên mãn mộng gia viên”, giấc mộng mà biết bao game thủ khác cũng đang ước ao.

Nhìn chung Gia Viên là một trong những cập nhật đáng giá giúp cho cuộc sống trong Cửu Âm VNG trở nên gần gũi hơn với game thủ. Nào, giờ thì hãy cùng xây dựng cuộc sống điền viên của mình trở nên thật viên mãn nhé.

Trang chủ: https://cuuam.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/CuuAmVNG/
Tải game cho Android – IOS – PC
Youtube: https://www.youtube.com/c/CuuamVNG

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp