Game thủ đã có thể download sớm Ngọa Long Truyện Mobile

Hiện tựa game chiến thuật điều binh khiển tướng Ngọa Long Truyện Mobile của NPH Funtap đã mở tải sớm cho game thủ trên cả App Store và Play Store.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 23/11/2018 Tin game
Ngọa Long Truyện

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngọa Long Truyện

Hiện tựa game chiến thuật điều binh khiển tướng Ngọa Long Truyện Mobile của NPH Funtap đã mở tải sớm cho game thủ trên cả App Store và Play Store.

Nếu bạn chưa biết thì Ngọa Long Truyện Mobile là game chiến thuật SLG được NPH Funtap đặt riêng với đối tác Trung Quốc để phục vụ cho những người chơi đam mê dòng game Tam Quốc đích thực vào trải nghiệm. Trò chơi là sự kết hợp hoàn hảo giữa những trận chiến vô cùng cân não cùng nền tảng đồ họa chân thực đến bất ngờ.

Game thủ đã có thể download sớm Ngọa Long Truyện Mobile 0

Lấy Tam Quốc làm chủ đề chính, khoác lên mình chiếc áo 3D với khung cảnh hùng tráng và đậm chất kinh điển qua những thiết kế tối giản nhưng không kém phần kịch tính quyết liệt trong mỗi trận giao tranh. Đến với Ngọa Long Truyện Mobile, người chơi sẽ chọn tướng để đem “về đội” của mình. Dĩ nhiên tướng sẽ có phân loại theo màu sắc từ thấp đến cao là: Trắng => Lục => Lam => Tím => Cam và được chia theo 3 quốc gia quen thuộc Ngụy – Thục – Ngô. Những điều này có lẽ đều đã quá quen thuộc với ai là fan cuồng của thể loại game về Tam Quốc.

Game thủ đã có thể download sớm Ngọa Long Truyện Mobile 1

Các thẻ bài tượng trưng cho hàng loạt danh tướng quen thuộc trong Tam Quốc, tất cả đều có những ưu khuyết điểm đáng kể và sự tương khắc lẫn nhau. Qua đó, sẽ không ngoa khi Funtap khẳng định đây là tựa game dành cho dân Tam Quốc, bởi lẽ nếu không am hiểu từng cốt truyện từng nhân vật, bạn chắc chắn không thể tạo ra một đội hình hoàn hảo.

Game thủ đã có thể download sớm Ngọa Long Truyện Mobile 2

Tuy nhiên, điểm khó và cũng là nét tạo nên sự đặc biệt cho Ngọa Long Truyện Mobile nằm ở chỗ Cẩm Nang. Nói nôm na, đây sẽ là cách người chơi dùng để điều khiển hướng đánh cho các tướng trong đội. Theo nhiều nguồn tin tham khảo, bạn có thể sử dụng đến 19 cẩm nang khác nhau trong mỗi trận chiến. Các cẩm nang này đều được đúc kết từ cốt truyện về cuộc đời của các tướng trong Tam Quốc. Thế nên nếu không am hiểu rõ về thế giới đó, chắc chắn cuộc chơi sẽ trở thành 1 chặng đường dài để bạn tìm tòi khám phá.

Game thủ đã có thể download sớm Ngọa Long Truyện Mobile 3

Ngoài ra hệ thống Duyên Phận chắc chắn là điều không thể thiếu trong những game về Tam Quốc và Ngọa Long Truyện Mobile cũng không ngoại lệ. Theo đó, game có hơn 50 bộ duyên phận khác nhau và mỗi bộ sẽ có hiệu quả ứng với 1 kỹ năng bị động. Duyên phận và kỹ năng bị động khi kết hợp đúng sẽ cho ra hiệu quả tương tác khiến game thủ bất ngờ, ví dụ có những trận bạn sẽ thấy kẻ địch đang đánh skill bỗng dưng lăn ra chết hoặc đang đánh bị bất động không thể xuất skill,…. Rất nhiều hiệu ứng khá là thú vị.

Game thủ đã có thể download sớm Ngọa Long Truyện Mobile 4

Là một sản phẩm game chiến thuật được đánh giá chất lượng tốt nhất trên smartphone hiện nay, Ngọa Long Truyện chắc chắn sẽ là nơi hội tụ những game thủ đẳng cấp bậc nhất. Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt ngày 27/11.2018 tới đây, hãy theo dõi những tin tức mới nhất của Khổng Minh Truyện để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm thế giới Tam Quốc phân tranh chân thực hơn bao giờ hết.

Trang chủ: http://ngoalongtruyen.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ngoalongtruyen.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC