Tết đến người ta thi nhau sắm đồ đẹp còn game thủ Cung Đấu Mobile ráo riết nạp hậu cung

Đúng chất game thủ Cung Đấu Mobile, càng gần đến Tết càng liên tục đăng đàn tuyển quân vào Cung Điện bằng nhiều hình thức sáng tạo và thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 16/01/2020 Tin game
Cung Đấu Mobile

Cung đấu / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cung Đấu Mobile

Đúng chất game thủ Cung Đấu Mobile, càng gần đến Tết càng liên tục đăng đàn tuyển quân vào Cung Điện bằng nhiều hình thức sáng tạo và thú vị.

Đã là một người chơi Cung Đấu Mobile thì ai cũng biết, một Cung Điện luôn có số lượng thành viên đông đảo, thế lực dồi dào sẽ là nền tảng bồi đắp chiến lực hiệu quả cho tất cả các thành viên. Chính vì thế không chỉ trong game mà trên các hội nhóm Cung Đấu Mobile chưa bao giờ bớt náo nhiệt bởi hàng loạt bài tuyển thành viên cho Cung Điện.

Tết đến người ta thi nhau sắm đồ đẹp còn game thủ Cung Đấu Mobile ráo riết nạp hậu cung 0

Thậm chí, nhiều người quản lý Cung Điện rất có tâm khi không ngại chia sẻ bài tuyển quân nhiều lần trong một ngày để tiếp cận nhanh chóng hơn với những người có nhu cầu. Và sau khi hiểu rõ việc để giúp một Cung Điện trở nên lớn mạnh, cách thức đầu tiên phải tuyển đầy đủ thành viên.

Có thể thấy đây không chỉ là cơ hội giao lưu, kết bạn mà còn giúp nhân vật: nhanh chóng tìm được nhiều vật phẩm quý giá, mở khóa tính năng đánh Boss, thu thập điểm Cống hiến và Kinh nghiệm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Từ ngày mở Ngự Hoa Viên tình tỷ muội Cung Đấu Mobile chắc có bền lâu!?

Tết đến người ta thi nhau sắm đồ đẹp còn game thủ Cung Đấu Mobile ráo riết nạp hậu cung 1

Không khí này không chỉ xuất hiện ở những server có đông người chơi mà kéo dài từ những server đầu cho đến những server mới nhất. Dù một số cung điện “sinh sau đẻ muộn” nhưng vẫn rất tích cực, nhiệt huyết trên đường đua tranh top Tam Cung Lục Viện.

Đáng nhắc đến ở đây chính là các phương thức lôi kéo người vô cùng dễ thương và được đầu tư. Không thể phủ nhận, mỗi bài đăng đều mang một màu sắc riêng độc đáo và cực cá tính, độ “muối” thì khỏi phải bàn cãi, chỉ cần lướt qua là ngay lập tức có ấn tượng.

Tết đến người ta thi nhau sắm đồ đẹp còn game thủ Cung Đấu Mobile ráo riết nạp hậu cung 2

Thậm chí có những Cung Chủ còn sử dụng cả thơ ca, văn học hay những triết lý nghe có vẻ vô lý nhưng thực ra rất có lý: “Hậu Cung sâu như một ván cờ. Nếu đã chơi ván cờ đó thì đi đến nước cờ nào cuối cùng cũng là mình tự làm, không thể trách người khác nửa lời…Cung điện Thiên Kỳ Quốc – thiên hạ này tự ta quyết định”

Tết đến người ta thi nhau sắm đồ đẹp còn game thủ Cung Đấu Mobile ráo riết nạp hậu cung 3

Nhiều Cung Điện còn tung ra “miếng mồi chài” cực ngon khi giành cả những vị trí cao cao tại thượng như Thái Thượng Hoàng, Hoàng Hậu, Hoàng Thượng, Thượng Cung…cho từng thành viên luân phiên nắm giữ.

Ngoài ra còn nhiều chiêu bài lôi kéo khiến người đọc cảm thấy hứng thú nhưng không nhất thiết phải nhận được điều đó, chẳng hạn như: được trai xinh gái đẹp yêu thương, cưng chiều hay được “hun” miễn phí…

Tết đến người ta thi nhau sắm đồ đẹp còn game thủ Cung Đấu Mobile ráo riết nạp hậu cung 4

Dù là trò chơi tái hiện cuộc sống cung đình khắc nghiệt, đặc biệt là chốn hậu cung nhiều tranh giành, đấu đá nhưng cứ nhìn cách người chơi Cung Đấu Mobile VNG tương tác với nhau trên hội nhóm và fanpage có thể thấy tràn đầy thứ tình cảm chân thành, hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển.

Tải game Cung Đấu Mobile ngay Tại đây
Trang chủ: http://cungdaumobile.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cungdaumobilevng

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam