Game thủ cho rằng Cửu Âm VNG phiên bản PC sẽ chơi mượt hơn, đẹp hơn

Trước đó nhiều game thủ đã bày tỏ mong muốn NSX SnailGame chuyển thể Cửu Âm VNG lên hệ thống PC để dễ dàng treo máy, tiết kiệm Pin cho điện thoại.

Người đăng: Ngày đăng: 14/11/2017 Tin game

Trước đó nhiều game thủ đã bày tỏ mong muốn NSX SnailGame chuyển thể Cửu Âm VNG lên hệ thống PC để dễ dàng treo máy, tiết kiệm Pin cho điện thoại và trải nghiệm mượt mà hơn khi đi chiến trường.

Ra mắt ngày 28/06/2016, game mobile Cửu Âm VNG với lối chơi nhập vai kiếm hiệp hấp dẫn cùng hệ thống môn phái, thần binh đặc sắc đã trở thành tuyệt phẩm được hàng vạn game thủ khen ngợi. Chính vì sức hút lớn to lớn này mà rất nhiều game thủ đã bày tỏ mong muốn NSX SnailGame chuyển thể Cửu Âm VNG lên hệ thống PC để dễ dàng treo máy, tiết kiệm Pin cho điện thoại và trải nghiệm mượt mà hơn khi đi chiến trường. Và hãng đã không phụ lòng kỳ vọng của game thủ, khi mới đây NPH VNG đã chính thức thông báo sẽ đưa Cửu Âm VNG – một trong những tựa game con cưng của mình lên PC vào ngày 14/11/2017.

Game thủ cho rằng Cửu Âm VNG phiên bản PC sẽ chơi mượt hơn, đẹp hơn 0

Game thủ cho rằng Cửu Âm VNG phiên bản PC sẽ chơi mượt hơn, đẹp hơn 1

Theo thông tin ban đầu, cấu hình PC để chơi Cửu Âm VNG không quá cao, chất lượng đồ họa đẹp mắt, performance của game trên PC mượt và ổn định. Hình ảnh nhân vật, chiêu thức các hệ phái cũng với những màn khinh công tuyệt đỉnh cực kì đẹp mắt. Các hoạt động môn phái, hoạt động PK sẽ khiến các game thủ hào hứng ngay khi trải nghiệm Cửu Âm VNG. Game thủ sẽ được trải nghiệm siêu phẩm “vua PK” trên phiên bản PC Client, tham gia những trận PK xuyên màn đêm kinh điển một thời. Bên cạnh đó, người chơi còn được cho phép học tất cả tuyệt kỹ giang hồ, cùng thỏa sức sáng tạo để bôn tẩu giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa.

Game thủ cho rằng Cửu Âm VNG phiên bản PC sẽ chơi mượt hơn, đẹp hơn 2

Game thủ cho rằng Cửu Âm VNG phiên bản PC sẽ chơi mượt hơn, đẹp hơn 3

Với bối cảnh kiếm hiệp Kim Dung thuần chất Trung Quốc, bối cảnh trong game tái hiện lại những địa danh nổi tiếng lừng danh một thời, Cửu Âm VNG hội tụ nét văn hóa đặc trưng của thế giới kiếm hiệp năm xưa. Từ trang phục, kiến trúc, thiết kế nhân vật, NPC…tái hiện đầy đủ thế giới kiếm hiệp thu nhỏ một cách chân thật nhất.

Tải game Cửu Âm VNG cho AndroidIOSPC
Trang chủ https://pc.cuuam.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/CuuAmVNG

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA