Game thủ Call of Duty: Mobile VN phấn khích khi sắp được chạm tay siêu phẩm

Còn ít ngày nữa, người hâm mộ Việt sẽ chính thức được chạm tay vào bản thử nghiệm của siêu phẩm thế giới – Call of Duty: Mobile VN.

Người đăng: Ngày đăng: 09/04/2020 Tin game
Call of Duty Mobile

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Call of Duty Mobile

Còn ít ngày nữa, người hâm mộ Việt sẽ chính thức được chạm tay vào bản thử nghiệm của siêu phẩm thế giới – Call of Duty: Mobile VN.

Theo thông báo mới nhất từ NPH VNG thì vào ngày 11/4/2020 tới, Call of Duty: Mobile VN (CODM VN) sẽ gửi thư mời đến những tài khoản được chọn một cách ngẫu nhiên tham gia vào đợt thử nghiệm giới hạn 50.000 tài khoản.

Game thủ Call of Duty: Mobile VN phấn khích khi sắp được chạm tay siêu phẩm 0
Phiên bản thử nghiệm giới hạn cho 50.000 tài khoản may mắn

So với con số 1 triệu thì 50.000 không bõ bèn gì nên cả cộng đồng dường như dậy sóng vì không biết mình có may mắn nằm trong số đó không?

Trên các hội nhóm cũng như fanpage của trò chơi, rất nhiều bình luận về điều này và đa số các phản hồi đều mong may mắn sẽ mỉm cười với mình để có cơ hội chơi trước bom tấn đang khuynh đảo cộng đồng game thủ thế giới.

Game thủ Call of Duty: Mobile VN phấn khích khi sắp được chạm tay siêu phẩm 1

Rất nhiều game thủ CODM kỳ vọng rằng ngày 11/4 này, khi mở hộp thư sẽ gặp nụ cười của thần may mắn thông báo rằng mình nằm trong 50.000 tài khoản trải nghiệm trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: Call of Duty: Mobile VN công bố thời gian ra mắt phiên bản thử nghiệm giới hạn

Bên cạnh luồng trạng thái ấy thì cộng đồng mạng cũng phủ dày đặc cảm xúc phấn khích khi sắp được thực chiến CODM VN. Họ vỡ oà cảm xúc khi nhận thông báo chính thức về thời điểm thử nghiệm, đồng thời không ngừng biểu cảm dành cho NPH VNG.

Game thủ Call of Duty: Mobile VN phấn khích khi sắp được chạm tay siêu phẩm 2
Chỉ mới thông tin game trải nghiệm trước thôi mà game thủ đã “phê” thế này rồi!

Cuối cùng cũng đến ngày ấy” – cảm giác thật nhẹ nhõm khi game sắp ra mắt là tâm trạng của nhiều fan cuồng CODM VN.

Được biết, sau khi kết thúc thử nghiệm thì nhân vật sẽ bị xóa hoàn toàn, game cũng chưa ra mắt chính thức như một số thông tin đồn đoán trong các hội nhóm của CODM VN.

Tuy nhiên, NPH VNG cũng chia sẻ rằng mọi thứ đang trong tâm thế sẵn sàng, game sẽ sớm chính thức mở cửa trong thời gian sớm nhất để thỏa lòng người hâm mộ.

Game thủ Call of Duty: Mobile VN phấn khích khi sắp được chạm tay siêu phẩm 3

CODM VN đang được kỳ vọng sẽ làm thỏa mãn người yêu mến dòng game bắn súng trong mùa hè 2020 này. Trong hơn 02 ngày trải nghiệm giới hạn ngắn ngủi, trò chơi kỳ vọng game thủ Việt có những trải nghiệm tốt nhất ở cả hai hệ điều hành. Đồng thời NPH VNG cũng mong nhận được ý kiến, đóng góp từ người chơi để hoàn thiện sản phẩm trước khi chính thức mở cửa.

Trang đăng ký: https://codm.vng.games/dang-ky-truoc
Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt