Game thủ Bách Chiến Truyền Kỳ chẳng lo đuối cấp hay thọt lực chiến

Bách Chiến Truyền Kỳ (Bach Chien Truyen Ky) giờ đây không còn là tựa game nhập vai chỉ dành cho các “đại gia” nhiều tiền, "dân cày" vẫn có sức cạnh tranh.

Người đăng: Ngày đăng: 02/06/2020 Tin game
Bách Chiến Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: GOSU

Bách Chiến Truyền Kỳ

Bách Chiến Truyền Kỳ (Bach Chien Truyen Ky) giờ đây không còn là tựa game nhập vai chỉ dành cho các “đại gia” nhiều tiền lắm của nữa khi “dân cày” vẫn có sức cạnh tranh.

Bách Chiến Truyền Kỳ trông có vẻ quen thuộc nhưng lại tạo ấn tượng sâu sắc với người chơi khi sở hữu tạo hình 3 nhân vật chính gồm Chân Võ, Phi Vũ và Thục Sơn theo phong cách kiếm hiệp.

Trong khi đó lối chơi lại có sự đan xen giữa tiên hiệp cổ điển đi kèm nhiều yếu tố hiện tại trong bối cảnh cốt truyện dựa trên nội dung của bộ phim xuyên không Tần Tầm Ký – Cỗ máy thời gian.

Game thủ Bách Chiến Truyền Kỳ chẳng lo đuối cấp hay thọt lực chiến 0

Không chỉ vậy, game lại giữ được chất chơi của những game nhập vai truyền thống, mở ra một môi trường cạnh tranh công bằng với lối chơi thiên về cày cuốc cùng hệ thống VIP kiểu mới.

Chỉ cần hoạt động chăm chỉ, người chơi không bao giờ phải lo lắng bị thọt cấp hay dừng lực chiến khi nguồn tài nguyên, trang bị, phần thưởng cực kỳ dồi dào.

HOẠT ĐỘNG SĂN BOSS KHÔNG NGỪNG NGHỈ

Không thua kém bất cứ tựa game nào, Bách Chiến Truyền Kỳ Mobile sở hữu hệ thống Boss phong phú, nhiều chủng loại khác nhau. Đã vậy, với khả năng tạo mới liên tục, trải dài trên nhiều khung giờ cùng nhiều hình thức như cá nhân, tổ đội, bang hội,…hoạt động này dường như không có điểm dừng.

Game thủ Bách Chiến Truyền Kỳ chẳng lo đuối cấp hay thọt lực chiến 1

Chưa kể đến, những con Boss luôn là nguồn cung cấp trang bị, vật phẩm hữu ích trong suốt hành trình trải nghiệm và phát triển của người chơi. Mỗi loại Boss khác nhau, cấp độ khác nhau, độ khó khác nhau sẽ mang đến cho người chơi những nguồn lợi tức khác nhau. Nguồn tài nguyên này vừa để cho bạn sử dụng hoặc đem bày bán, giao dịch trên chợ để nhận về vàng hỗ trợ cho các công việc khác.

Game thủ Bách Chiến Truyền Kỳ chẳng lo đuối cấp hay thọt lực chiến 2

Trong tựa game này, hoạt động săn Boss tập thể cũng trở thành một đấu trường PK. Người chơi không chỉ tập trung gây sát thương tiêu diệt Boss, kết hợp cùng tổ đội, Bang hội mà còn phải chú ý đến các đối thủ khác cũng đang nhăm nhe phần thưởng từ Boss. Qua đó tạo nên sức cuốn hút lớn, thỏa mãn cả nhu cầu săn Boss cũng như thể hiện bản thân, sự gắn kết của một bang hội.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bách Chiến Truyền Kỳ hội tụ đầy đủ tinh túy của dòng game nhập vai kinh điển

ĐỦ CÁC LOẠI HÌNH PHỤ BẢN VỚI NHIỀU PHẦN THƯỞNG KHÁC NHAU

Có thể thấy, hệ thống phụ bản của tựa game này đồ sộ tới mức đôi khi người chơi tự hỏi liệu có thể hoàn thành hết trong một ngày. Nhưng dĩ nhiên, chỉ cần phân bổ tốt thời gian, tập trung vào những tính năng mà người chơi đang cần đầu tư phát triển để lựa chọn ưu tiên hoàn thành phụ bản nào trước.

Game thủ Bách Chiến Truyền Kỳ chẳng lo đuối cấp hay thọt lực chiến 3

Theo đó, phụ bản trong game có đầy đủ các hình thức cá nhân, tổ đội với nhiều độ khó khác nhau. Các loại hình phụ bản cũng được phân chia rõ ràng như phó bản Tháp Mảnh Khắc giúp thu thập Mảnh Khắc Tinh Hoa, Thí Luyện Vận Mệnh, Thí Luyện Kỹ Nghệ, Tẩy Kiếm Trì,…

Game thủ Bách Chiến Truyền Kỳ chẳng lo đuối cấp hay thọt lực chiến 4

Tất nhiên, không thể thiếu là chuỗi phụ bản nguyên liệu tương ứng với mỗi tính năng phát triển nhân vật như Biến thân, Tọa kỵ, Cánh, Linh sủng, Pháp bảo, Thần binh,…giúp người chơi dễ dàng nâng cấp, gia tăng lực chiến ổn định.

HOẠT ĐỘNG TỔ ĐỘI TĂNG TƯƠNG TÁC GIỮA NGƯỜI CHƠI

Bên cạnh các hoạt động PVE solo, game còn chú trọng tăng tương tác giữa người chơi với nhiều hình thức PVE tổ đội. Được đầu tư chỉn chu cả về nội dung, phần thưởng, chính những hoạt động này càng kích thích người chơi đăng nhập vào game, có cảm hứng cày kéo khi luôn có người đồng hành, trò chuyện, san sẽ những khó khăn thử thách gặp phải trong quá trình đua cấp, tăng lực chiến.

Game thủ Bách Chiến Truyền Kỳ chẳng lo đuối cấp hay thọt lực chiến 5

Theo đó, bạn có thể tổ đội cùng những người chơi khác treo máy thí luyện nhận exp, train địa cung, hợp tác chinh phục những phụ bản tàng bảo bí cảnh có độ khó cao. Từ đó, tất cả các đội viên đều có cơ hội kiếm thêm các trang bị quý hiếm, nhiều nguyên liệu cần thiết cho sự tăng trưởng sức mạnh.

HỆ THỐNG VIP KIỂU MỚI

Tạo mọi điều kiện để người chơi đều có thể tham gia toàn bộ các hoạt động săn Boss, phụ bản,…nhận vật phẩm, trang bị không khóa nên dù nạp nhiều hay nạp ít, hay không nạp người chơi vẫn có thể gia tăng cấp VIP.

Đây là một hình thức cày chay lên VIP, tiêu phí vàng lên VIP (vàng nhận được khi giao dịch vật phẩm) giúp “dân cày” cũng có khả năng tranh TOP với tầng lớp “nhiều tiền”.

Game thủ Bách Chiến Truyền Kỳ chẳng lo đuối cấp hay thọt lực chiến 6

Nói tóm lại, mọi trang bị hiếm, vật phẩm tốt và nguyên liệu cần thiết trong Bách Chiến Truyền Kỳ đều đến từ các hệ thống nhiệm vụ, phó bản, hoạt động… nên game thủ chỉ cần chăm chỉ cày cuốc sẽ luôn phát triển tốt. Đây cũng chính là chất chơi nhập vai kinh điển mà game thủ yêu thích và tìm kiếm.

Trang chủ: https://bachchien.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/bachchiengosu

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển