Game thủ AxE: Alliance vs Empire choáng ngợp với 2 bản đồ mới

Trong bản cập nhật vào ngày 27/5/2020 sắp tới, game thủ AxE: Alliance X Empire Việt Nam sẽ được chạm tay vào 2 bản đồ mới nhất của game.

Người đăng: Ngày đăng: 25/05/2020 Tin game
AxE: Alliance vs Empire

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

AxE: Alliance vs Empire

Trong bản cập nhật vào ngày 27/5/2020 sắp tới, game thủ AxE: Alliance X Empire Việt Nam sẽ được chạm tay vào 2 bản đồ mới nhất của game là Thung Lũng Chạng Vạng và Rừng Mê Cung.

Là tựa game mobile xuất xứ Hàn Quốc từng nổi đình nổi đám vào mùa hè năm 2019, cho đến nay AxE: Alliance vs Empire (AxE) vẫn luôn được đánh giá là một trong những tựa MMORPG đẹp nhất với gameplay có chiều sâu.

Không những thế, AxE còn cực kỳ được lòng game thủ nhờ thường xuyên tung ra những bản cập nhật chất lượng mang tính đột phá. Cụ thể vào ngày 27/5/2020 sắp tới, trò chơi tiếp tục tung ra một bản cập nhật mới, mang đến cho người chơi bản đồ thứ 12 và 13 cùng nhiều tính năng siêu hấp dẫn.

2 BẢN ĐỒ MỚI TOANH

Game thủ AxE: Alliance vs Empire choáng ngợp với 2 bản đồ mới 0
Thung Lũng Chạng Vạng với khung cảnh đổ nát và hoang tàn .
Ảnh có chứa tòa nhà, ngoài trời, cỏ, cũ

Mô tả được tạo tự động
Rừng Mê Cung Phát Sáng nên thơ, lãng mạn nhưng ẩn chứa những bí mật không ngờ

Điểm nổi bật nhất của bản cập nhật lần này là 2 bản đồ mới mang tên Thung Lũng Chạng Vạng (Twilight Valley) và Rừng Mê Cung Phát Sáng (Shining Labyrinth Forest).

Trong đó, Thung Lũng Chạng Vạng là nơi mà game thủ có thể bay qua những hẻm núi dốc đứng đầy mạo hiểm, còn Rừng Mê Cung Phát Sáng chính là nơi trú ẩn của Thiên Thần Sa Ngã (Fallen Angel) Mura.

Tin tưởng rằng, 2 bản đồ mới này sẽ mang đến cho người chơi AxE cực nhiều những trải nghiệm thú vị cũng như nhiều địa điểm, phó bản mới để khám phá.  

TÍNH NĂNG MỚI TIỀM NĂNG

Ảnh có chứa đồng hồ

Mô tả được tạo tự động

Tiềm Năng là một loại tính năng mới sẽ được cập nhật trong phiên bản lần này. Đây là hệ thống sẽ được mở khóa khi một trang bị thuộc bộ Zandium được nâng cấp lên cấp 40.

Các loại Tiềm Năng khác nhau sẽ được mở khóa tương ứng với các mảnh khác nhau của trang bị (Vũ Khí, Áo Giáp, Trang Sức). Nguyên liệu được sử dụng để mở khóa và nâng cấp Tiềm Năng là các loại trang bị cấp Mythic hoặc Zandium không sử dụng tới.

Nói chung, đây sẽ là một tính năng mới cực kỳ đáng được mong chờ, cho phép người chơi tiếp tục nâng cấp sức mạnh của mình trên con đường trở thành chiến binh mạnh nhất.

MỞ KHÓA CẤP BẬC

Ảnh có chứa bàn, đang ngồi, được trang trí, bánh

Mô tả được tạo tự động

Phiên bản mới lần này của AxE cũng mở khóa cấp bậc tối đa của người chơi lên tới level 180. Tương ứng với cấp độ này, các kỹ năng và tuyệt chiêu mới với sức mạnh khủng khiếp và hiệu ứng đẹp mắt cũng sẽ được bổ sung.

Đặc biệt, các lớp nhân vật thức tỉnh cũng sẽ được tăng cường thêm thuộc tính cũng các kỹ năng bị động cũng như chủ động. Nói chung, phiên bản lần này có thể nói là một lần nâng cấp vô cùng toàn diện về mặt sức mạnh đối với người chơi, giúp họ hoàn toàn có đủ khả năng để khám phá 2 bản đồ mới.

NHIỀU SỰ KIỆN HẤP DẪN

Ngoài những nội dung cập nhật kể trên, AxE cũng sẽ tung ra hàng loạt những sự kiện hấp dẫn đi kèm như một lời chào mừng phiên bản mới. Game thủ chỉ cần kết nối vào AxE là có thể nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn như Rương Trang Bị Thần Thoại hay 1,000 Kim Cương Trắng…Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy chơi ngay để nhận lấy những phần quà hấp dẫn của AxE: Alliance X Empire nào bạn!

Link tải: https://i.nx.com/6yX
Fanpage: https://www.facebook.com/VN.PlayAxE/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên