Thiên Sứ Mobile cho người chơi cày cấp thả phanh mà không sợ bị giới hạn lv

Trong game nhập vai Thiên Sứ Mobile người chơi được thỏa sức luyện cấp cày đồ để chuyển sinh nhân vật ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 01/11/2019 Tin game
Thiên Sứ Mobile

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: GTV

Thiên Sứ Mobile

Trong game nhập vai Thiên Sứ Mobile người chơi được thỏa sức luyện cấp cày đồ để chuyển sinh nhân vật ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Thiên Sứ Mobile là sản phẩm game nhập vai lấy bối cảnh cuộc chiến thần thoại giữa Tiên Tộc, Nhân tộc & Yêu Tộc để tranh giành Thánh Khí. Đây là cốt truyện rất quen thuộc đối với fan game yêu thích bối cảnh thần thoại Châu Âu như MU Online hay Lineage II.

Tham gia vào game người chơi sẽ được vào một trong các lớp nhân vật gồm Pháp Sư, Chiến Binh, Yêu Tinh và Kiếm Thánh để tham gia vào những trận đánh khốc liệt thông qua các hoạt động tiêu biểu như Công Hội Chiến, Tam Giới Tranh Bá, Lãnh Địa Chiến,…v…v…

Có thể bạn muốn xem thêm: GTV chuẩn bị ra mắt game nhập vai Thiên Sứ Mobile

Thiên Sứ Mobile cho người chơi cày cấp thả phanh mà không sợ bị giới hạn lv 0

Thiên Sứ Mobile GTV cũng có đầy đủ các tính năng, hoạt động mà các game nhập vai đang có trên thị trường như Boss thế giới, phụ bản, Pet, thú cưỡi, thời trang, giao dịch, PvP đơn – đội – công hội – liên server.

Đặc biệt trò chơi còn có hệ thống reset (chuyển sinh) cấp nhân vật sau khi đạt ngưỡng level >300 và cho chuyển đổi sang class khác để phù hợp hơn với sở thích của từng người ở giai đoạn về sau.

Thiên Sứ Mobile cho người chơi cày cấp thả phanh mà không sợ bị giới hạn lv 1

Cũng nhờ vậy mà khi trải nghiệm game Thiên Sứ Mobile đẳng cấp nhân vật sẽ được kéo dài bất tận chứ không phải chịu cảnh “đứng yên” như một số sản phẩm MMORPG hiện nay. Và từ đó khả năng thăng tiến sức mạnh nhân vật cũng không bị giới hạn, cho tầng lớp “dân cày” lẫn giới game thủ đại gia thỏa sức bứt phá trong mọi bảng xếp hạng.

Thiên Sứ Mobile cho người chơi cày cấp thả phanh mà không sợ bị giới hạn lv 2

Nhìn chung Thiên Sứ Mobile đã làm sống lại cảm giác cày cuốc, treo máy đánh quái ngày đêm của nhiều người. Hay cái không khí được cùng anh em bằng hữu canh thời gian đi hoạt động, tham gia những trận Công thành, đi Chiến trường,…với hy vọng gầy dựng lên một Guild vang danh khắp chốn nay cũng trở lại.

Trang chủ https://thiensumobile.vn
Fanpage https://www.facebook.com/thiensumobile.vn/
Chơi thử bản China trước cho Android – APK – IOS

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản