Game Thiên Long Tam Quốc trao cơ hội để game thủ làm chủ toàn bộ tướng 3Q

Sở hữu bể tướng 3Q rộng hơn hẳn các game thẻ tướng khác cùng hệ thống phát triển chuyên sâu, người chơi Thiên Long Tam Quốc được làm chủ mọi chiến thuật.

Người đăng: Ngày đăng: 18/03/2020 Tin game
Thiên Long Tam Quốc

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Long Tam Quốc

Do sở hữu kho tướng 3Q rộng lớn hơn hẳn các game thẻ tướng truyền thống khác cùng hệ thống phát triển nhân vật chuyên sâu mà người chơi Thiên Long Tam Quốc Mobile được làm chủ mọi chiến thuật, trận hình.

Thiên Long Tam Quốc là tựa game mobile đấu thẻ tướng với cốt truyện Tam Quốc có nhiều sự cải tiến phù hợp. Trong đó hệ thống tướng được đặt nhiều sự chú ý khi không chỉ mang tạo hình chibi cách tân trẻ trung mà còn đa dạng với hơn 90 tướng khác nhau.

Game Thiên Long Tam Quốc trao cơ hội để game thủ làm chủ toàn bộ tướng 3Q 0

Các tướng trong game được chia theo phẩm chất, nghề nghiệp, quốc gia cho phép người chơi lựa chọn để xây dựng nên nhiều kiểu đội hình khác nhau. Tất nhiên để phát triển sức mạnh đội hình, người chơi cần chú trọng bồi dưỡng tướng.

Cụ thể mỗi tướng trong game Thiên Long Tam Quốc đều có các chỉ số riêng, các kĩ năng đặc trưng với 3 hình thức tấn công. Bao gồm đòn đánh thường theo nội tại riêng, kĩ năng cá nhân và kĩ năng hợp kích với tướng khác.

Game Thiên Long Tam Quốc trao cơ hội để game thủ làm chủ toàn bộ tướng 3Q 1

Với cơ chế mới thi triển Nộ Công – Hợp Kích, Thiên Long Tam Quốc Mobile giờ không còn đơn thuần so về thẻ tướng mạnh nữa mà chiến thuật mới là yếu tố tiên quyết.

Game Thiên Long Tam Quốc trao cơ hội để game thủ làm chủ toàn bộ tướng 3Q 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Cảm nhận game Thiên Long Tam Quốc: Lối chơi quen thuộc nhưng rất dồn dập

Cụ thể người chơi cần nắm rõ khả năng của từng thẻ tướng, tính toán hợp lý trong việc chọn tướng, phối hợp tướng để xây dựng thành hàng ngàn hàng vạn đội hình khác nhau.

Hay tận dụng tốt các thế mạnh của mỗi tướng như cung cấp các buff hiệu ứng trừ nộ, tăng nộ, khống chế, bất lợi, buff, tank, hỗ trợ,…nhằm làm chủ cả trận đấu.

Game Thiên Long Tam Quốc trao cơ hội để game thủ làm chủ toàn bộ tướng 3Q 3

Để tăng sức mạnh tướng, người chơi còn có thể nâng cấp, tăng kĩ năng, đột phá tướng, thức tỉnh tướng, nâng cấp cổ vật, thần binh, thánh ấn,…

Bên cạnh đó, game thủ cũng cần chú trọng tinh luyện trang bị, rèn tăng phẩm trang bị và sưu tập bộ trang bị 4 món cùng phẩm để tăng các thuộc tính ẩn cho tướng.

Game Thiên Long Tam Quốc trao cơ hội để game thủ làm chủ toàn bộ tướng 3Q 4

Có thể thấy, game mobile Thiên Long Tam Quốc không hẳn là hoàn toàn nổi trội nhưng lại biết thêm vào những yếu tố cần thiết để tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Tất cả mới chỉ là một khía cạnh về hệ thống tướng thôi mà Thiên Long Tam Quốc của NPH Tendo đã đủ gây ấn tượng với fan game chiến thuật thẻ tướng rồi.

Ngoài ra sản phẩm còn kích thích người chơi khám phá hơn nữa để có thể làm chủ được toàn bộ hệ thống tướng 3Q phong phú bậc nhất trong thể loại này!

Trang chủ: https://thienlongtamquoc.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thienlongtamquoctendo/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam