Tung cánh xuất chiêu đầy bay bổng trong Thiên Kiếm Mobile

Vừa bay vừa đánh, đây có lẽ là thú vui độc nhất mà các tín đồ game nhập vai Tiên Kiếm Hiệp di động chỉ có thể tìm thấy ở Thiên Kiếm Mobile Funtap.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/08/2019 Tin game
Thiên Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Kiếm Mobile

Vừa bay vừa đánh, đây có lẽ là thú vui độc nhất mà các tín đồ game nhập vai Tiên Kiếm Hiệp di động chỉ có thể tìm thấy ở Thiên Kiếm Mobile Funtap.

Khinh công có lẽ là một trong những xảo thuật thường được khai thác rất nhiều trong tiểu thuyết và các game online có đề tài Kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung hay Cổ Long.

Cũng chính từ sức hấp dẫn của khinh công mà người chơi luôn muốn nhân vật của mình có khả năng bay trên không trung, nhảy từ chỗ này sang chỗ khác chỉ với một cú bật nhảy hay lướt đi trên mặt nước hoặc có khả năng trèo tường điêu luyện.

Tung cánh xuất chiêu đầy bay bổng trong Thiên Kiếm Mobile 0

Còn với những game Tiên hiệp hay Thần thoại mà nói thì khinh công thường ít được khai thác bởi những nhân vật tu tiên lại thường có khả năng bay lượn một cách dễ dàng nhờ những đôi cánh hoặc pháp bảo của mình.

Thế nhưng vẫn có những sản phẩm mà nhà sản xuất đã phần nào thể hiện sự tinh tế của mình kết hợp cả khinh công và khả năng bay lượn nhằm thỏa mãn mong muốn của game thủ khi muốn sở hữu cả hai kỹ thuật đẹp mắt này. Và đó không ai khác chính là Thiên Kiếm Mobile – Game nhập vai không chiến độc nhất làng game Việt.

Tung cánh xuất chiêu đầy bay bổng trong Thiên Kiếm Mobile 1

Mang tên “Bay”, tính năng hỗ trợ di chuyển và kích hoạt công năng không chiến này không chỉ đẹp mà còn vô cùng ảo diệu nữa. Bên cạnh đó Thiên Kiếm Mobile còn kết hợp thêm cơ chế “Bay lượn” nhiều bước vô cùng độc đáo cho từng lớp nhân vật.

Theo đó chỉ cần ấn vào nút “Bay” nhiều lần thì mỗi nhân vật sẽ tự động thực hiện các kỹ thuật phi thân vô cùng đẹp mắt hơn bất kì các tựa game di động nào khác mà bạn từng thấy.

Tung cánh xuất chiêu đầy bay bổng trong Thiên Kiếm Mobile 2

Với các hiệu ứng di chuyển không chỉ mãn nhãn, giúp người chơi mở rộng tầm quan sát cảnh vật xung, thậm chí tính năng này còn khiến bạn bị choáng ngợp trước khả năng không chiến hoàn toàn mới lạ trong dòng game nhập vai nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiên Kiếm Mobile: Từ săn boss đến quốc chiến, đâu đâu cũng là chiến trường!

Tung cánh xuất chiêu đầy bay bổng trong Thiên Kiếm Mobile 3

Cụ thể trong Thiên Kiếm Mobile game thủ có thể dễ dàng tung cánh Bay lượn nhanh trong quá trình làm nhiệm vụ khá đơn giản. Thao tác thực hiện cũng rất dễ dàng chỉ bằng việc ấn vào nút “Bay” bên cạnh các ô kỹ năng bên phải góc màn hình kết hợp với việc xoay màn hình là người chơi có thể trải nghiệm cảm giác phi thân một cách thỏa thích đến nơi mình muốn.

Thao tác thì đơn giản là vậy nhưng để thực hiện thuần thục và để có bước nhảy xa nhất vì ở một số địa điểm hay hoạt động cố định bạn không thể duy trì trạng thái Bay lơ lửng mãi trên không được.

Tung cánh xuất chiêu đầy bay bổng trong Thiên Kiếm Mobile 4

Lúc này hệ thống đòi hỏi người chơi phải rèn luyện và tính toán được thời gian giữa mỗi lần bay lượn sao cho chuẩn xác nhất. Nếu thực hiện đúng thì nhân vật có thể di chuyển nhanh chóng trên bản đồ và dễ dàng vượt qua các địa hình trong game.

Tung cánh xuất chiêu đầy bay bổng trong Thiên Kiếm Mobile 5
Mỗi lần tung Cánh là mỗi lần nhân vật hoán đổi hoàn toàn bộ skill thức.

Ngoài cơ chế hỗ trợ di chuyển nhanh nói trên thì khi bước vào trạng thái chiến đấu trên không hệ thống Bay của Thiên Kiếm Mobile Funtap lúc này sẽ thay đổi hoàn toàn bộ kỹ năng tác chiến của nhân vật. Điều này nhằm giúp cho người chơi thao tác chiến đấu phù hợp hơn với môi trường phẳng, không trọng lực.

Tung cánh xuất chiêu đầy bay bổng trong Thiên Kiếm Mobile 6
Do đề cao yếu tố Không chiến mà trong Thiên Kiếm Mobile hệ thống Cánh được NSX Game đầu tư rất bài bản ở khía cạnh ngoại hình cho đến công dụng.

Mặt khác bộ kỹ năng không chiến của nhân vật sẽ thiên về khả năng khống chế và dồn sát thương hơn thay vì các hiệu ứng nhào lộn, tránh né, phi thân như lúc ở mặt đất. Kĩ thuật này tuy không quá phức tạp song lại đòi hỏi người chơi tính toán sao cho hợp lí, nhất là khi tham gia vào phó bản săn Boss hoặc chiến trường trên không.

Tung cánh xuất chiêu đầy bay bổng trong Thiên Kiếm Mobile 7

Nhìn chung thì hệ thống Bay của game Thiên Kiếm Mobile sẽ mang đến cho game thủ một trải nghiệm hoàn toàn mới ở dòng game nhập vai Tiên Kiếm Hiệp. Nó không chỉ đẹp mắt mà còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong các hoạt động PvE, PvP và nhiệm vụ trong game.

Trang chủ: https://thienkiem.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi game Kim Dung đa nền tảng nhận ngay VIP 5 và Tướng đỏ miễn phí!!!