PK trên không – Sân chơi mới lạ chỉ có trong Thiên Kiếm Mobile

Không chỉ mang đến gameplay đậm vị kết hợp cùng đồ họa 3D đẹp mắt mà Thiên Kiếm Mobile còn là tựa game di động sở hữu cơ chế PK trên không độc nhất nữa.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/08/2019 Tin game
Thiên Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Kiếm Mobile

Không chỉ mang đến gameplay nhập vai truyền thống đậm vị kết hợp cùng đồ họa 3D đẹp mắt mà Thiên Kiếm Mobile còn là tựa game di động sở hữu cơ chế PK trên không độc nhất nữa.

Lý do mà Thiên Kiếm Mobile được đông đảo người chơi yêu thích như vậy là vì game sở hữu dàn tính năng chuẩn chất MMORPG trên PC của dòng game Tiên Kiếm Hiệp kết hợp với tính năng PK trên không độc nhất vô nhị trên thị trường game di động hiện nay. Đồng thời để tìm thấy một tựa game có chiều sâu về mọi hoạt động PVP – PvE như Thiên Kiếm Mobile thật sự không phải là điều đơn giản.

PK trên không - Sân chơi mới lạ chỉ có trong Thiên Kiếm Mobile 0

Qua đó game cho người chơi lựa chọn giữa 6 lớp nhân vật với những thế mạnh riêng, cũng như bộ kỹ năng riêng biệt, thể hiện cái hồn của từng nhân vật. Việc lựa chọn nhân vật là vô cùng quan trọng vì trong game tính tương sinh, tương khắc giữa các class được thể hiện khá rõ ràng.

Chưa dừng lại ở đó, sự hấp dẫn trong tính năng PK của game mobile Thiên Kiếm Funtap còn được thể hiện ở bộ kỹ năng của nhân vật. Cụ thể khi PK trên mặt đất, bộ kỹ năng sẽ là những kỹ năng cơ bản của nhân vật.

PK trên không - Sân chơi mới lạ chỉ có trong Thiên Kiếm Mobile 1

Thế nhưng khi “tung cánh” trên bầu trời và chiến đấu với đối thủ, bộ kỹ năng này sẽ được thay đổi thành những kỹ năng hoàn toàn mới, cho người chơi một trải nghiệm vô cùng khác biệt so với PK trên mặt đất.

Do là một tựa game đề cao tính tập thể với các hoạt động tranh đấu kiểu Tổ đội chiến, Bang hội hay Quốc Chiến rực lửa nhưng cũng không vì thế mà game Thiên Kiếm Mobile bỏ qua sân chơi của những cá nhân có kỹ năng PK xuất sắc. Mà ở đó việc di chuyển, tung skill, ra vào combat hợp lý sẽ giúp người chơi giành được lợi thế trước mọi thế lực thù địch khác.

PK trên không - Sân chơi mới lạ chỉ có trong Thiên Kiếm Mobile 2

Cũng cần phải nói thêm rằng Thiên Kiếm Mobile chính là hậu bản của MMORPG 2D – Viễn Chinh nổi tiếng trên PC trong suốt hơn 10 năm qua tại thị trường Trung Quốc.

Theo đó khi được chuyển thể lên nền tảng di động trò chơi này đã được NSX áp dụng bộ engine tân tiến, mang lại chất lượng đồ họa tuyệt vời trên nền tảng di động.

PK trên không - Sân chơi mới lạ chỉ có trong Thiên Kiếm Mobile 3

Đồng thời game lại có nội dung gameplay sâu với đủ yếu tố cốt truyện, khả năng tăng trưởng nhân vật, hoạt động chiến trường dày đặc và hệ thống tương tác xã hội hoàn chỉnh nhất.

Trang chủ https://thienkiem.vn
Fanpage https://www.facebook.com/thienkiem.funtap

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020