Game kiếm hiệp đa nền tảng Thiên Hạ Ngũ Tuyệt sắp đến tay game thủ Việt

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt là game nhập vai đánh theo lượt mang đậm chất kiếm hiệp, quy tụ hàng ngàn nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết Kim Dung.

Người đăng: Ngày đăng: 23/09/2019 Tin game
Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5

Game nhập vai / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 là game nhập vai đánh theo lượt mang đậm chất kiếm hiệp, quy tụ hàng ngàn nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết Kim Dung sắp được NPH YGame cho ra mắt game thủ Việt vào tháng 10/2019 tới.

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 sử dụng bối cảnh tiểu thuyết Kim Dung vừa quen thuộc lại có sức hấp dẫn với nhiều game thủ yêu thích thể loại kiếm hiệp. Hơn nữa, để phù hợp với phong cách chơi đa nền tảng, đồ hoạ trong game thiên về hướng đáng yêu với những hiệu ứng kĩ năng đơn giản. Tuy nhiên với những nét vẽ tinh tế, màu sắc hoài cổ vẫn làm nổi bật chất kiếm hiệp đặc trưng.

Game kiếm hiệp đa nền tảng Thiên Hạ Ngũ Tuyệt sắp đến tay game thủ Việt 0

Bắt đầu game, người chơi được lựa chọn một trong 3 môn phái với 2 giới tính nam và nữ gồm: Cái Bang, Minh Giáo, Toàn Chân. Thậm chí tất cả người chơi còn được mở VIP 5 Free nên có lợi thế rất nhiều nhờ nhận được loạt phần thưởng hữu ích.

Game kiếm hiệp đa nền tảng Thiên Hạ Ngũ Tuyệt sắp đến tay game thủ Việt 1

Hệ thống hiệp nữ, hiệp khách đa dạng với đầy đủ tất cả những hào kiệt Võ Lâm đương thời cũng được đầu tư làm nổi bật những nét chính giúp người chơi dễ dàng nhận ra.

Bên cạnh đó, các nhân vật hiệp nữ, hiệp khách cũng được phân chia theo phẩm chất. Các nhân vật phẩm chất cao đều là những cái tên không ai không biết trong tiểu thuyết Kim Dung như Quách Tương, Hoàng Dung, Trương Vô Kỵ, Chu Bá Thông,….

Game kiếm hiệp đa nền tảng Thiên Hạ Ngũ Tuyệt sắp đến tay game thủ Việt 2

Cũng như những game cùng thể loại, Thiên Hạ Ngũ Tuyệt có lối chơi nhàn rỗi, hạn chế các thao tác phức tạp. Hầu như người chơi chỉ phải click vào các tính năng, hoạt động và dễ dàng lên cấp, lên lực chiến liên tục không ngưng nghỉ chỉ trong một thời gian ngắn.

Không gò bó người chơi theo bất kỳ một quy tắc nào, nhưng vẫn mang đến nhiều thử thách khi càng lên những cấp độ cao, độ khó của càng thử thách càng tăng. Người chơi phải không ngừng vừa tham gia hoạt động vừa tranh thủ nâng cấp sức mạnh cho nhân vật.

Game kiếm hiệp đa nền tảng Thiên Hạ Ngũ Tuyệt sắp đến tay game thủ Việt 3

Bù lại sẽ có đầy đủ tất cả những hoạt động, tính năng mà người chơi mong đợi ở một tựa game nhập vai kiếm hiệp. Người chơi thoả sức săn boss cá nhân, boss thế giới, khiêu chiến hàng loạt phó bản nguyên liệu, thông quan tàng bảo đồ, vượt qua dàn boss trấn giữ Độc Cô Tháp để nhận vật phẩm đổi trang bị cam,…

Game kiếm hiệp đa nền tảng Thiên Hạ Ngũ Tuyệt sắp đến tay game thủ Việt 4

Ngoài ra còn vô số hoạt động đấu trường, Hoa Sơn Luận Kiếm, Bách Vạn Chiến, Boss Liên Server, 81 Nạn. Không thể thiếu là hoạt động Vận Tiêu, Kết Hôn,…nhằm gắn kết cộng đồng.

Vì vậy dù là game auto battle, người chơi vẫn không hề cảm thấy nhàm chán khi không bị giới hạn thể lực, có thể “quẩy” trong Thiên Hạ Ngũ Tuyệt bất cứ lúc nào.

Game kiếm hiệp đa nền tảng Thiên Hạ Ngũ Tuyệt sắp đến tay game thủ Việt 5

Theo như các thông tin được thả thính từ fanpage chính thức của Thiên Hạ Ngũ Tuyệt thì game sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới cùng với hàng loạt sự kiện hấp dẫn đang diễn ra.

Chơi ngay tại https://thienha.2game.vn
Nhận giftcode Tại đây

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ